Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vừa ra Tết đón may mắn ngập tràn, 4 con giáp này dễ bề thành công trong tuần mới (15-21/2)

Thứ Sáu, 12/02/2021 15:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là con giáp may mắn tuần này (15-21/2)? Họ sẽ đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ nào, tạo đà cho 1 năm phát triển rực rỡ?
 

1. Tuổi Sửu

 
Là con giáp may mắn tuần này, người tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều chuyện như ý muốn ngay sau khi ra Tết.

Thời điểm đầu tuần, tài lộc có dấu hiệu tăng tiến. Bạn có thể nhận được những khoản tiền mừng do cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè dành cho mình. Khoản tiền đó có thể không nhiều nhưng có tác dụng thúc đẩy tinh thần, để bạn làm việc, hợp tác tích cực hơn.

con giap may man tuan nay 15212
 
Sự nghiệp của bản mệnh tương đối thuận lợi nếu bạn chịu khó trao đổi, thảo luận các vấn đề với đồng nghiệp, bạn bè. Nhờ có tinh thần đồng đội đoàn kết, mọi người có thể cùng nhau vượt qua những trở ngại ban đầu rồi thẳng tiến tới thành công.

Cát tinh chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, đặc biệt là thời điểm đầu tuần. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Xem thêm: Màu sắc may mắn năm 2021 của bạn là gì?

Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Với người đã lập gia đình, khoảng thời gian này trôi qua khá yên bình, dù có mâu thuẫn xảy ra nhưng cũng là để đôi bên hiểu về nhau hơn. 
 

2. Tuổi Mão

 
Theo tử vi 2021, một số hiểu lầm có thể xảy đến với các cặp đôi tuổi Mão vào thời điểm đầu tuần, khiến hai bạn vướng phải khúc mắc.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng nhé, bởi nếu đôi bên chịu bình tĩnh tâm sự, chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì sau đó, mọi vấn đề đều có thể giải quyết nhẹ nhàng, thậm chí khiến tình cảm càng thêm thân mật.

con giap thanh cong
 
Người độc thân tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn thu hút được nhiều đối tượng muốn làm quen, song hãy thật tinh tường để nhận ra ai là người chân thành với mình.

Trên phương diện sự nghiệp, những ngày đi làm đầu tiên của năm mới đem lại cho bản mệnh nhiều điều may mắn.

Dưới sự nâng đỡ của cát tinh, người làm lãnh đạo có thể nhận được sự nể phục của cấp dưới, trong khi đó, những người làm công ăn lương có thể tìm được cơ hội làm vừa lòng cấp trên.

Xem thêm: Điều 12 con giáp cần cải thiện năm 2021.

Tình hình tài chính đa số ổn định trong tuần này. Mọi việc đều đang ở bước khởi động nên bản mệnh chớ vội trông đợi lợi nhuận sẽ đến ngay với mình. Bạn cần tiếp tục cố gắng thì trong khoảng thời gian không xa, bạn sẽ gặt hái được kết quả như ý muốn.
 

3. Tuổi Hợi

 
Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh, nhân duyên của người tuổi Hợi độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh.

Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

con giap may man tuan nay
 
Những người đã lập gia đình tuy đã phải quay trở lại với guồng quay bận rộn của cuộc sống, song hai người vẫn không quên dành thời gian cho nửa kia. Tiếp tục giữ mối quan hệ khăng khít thế này, kẻ thứ ba dù có xuất hiện cũng không tìm được cơ hội ra tay.

Sự nghiệp của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc ngay trong những ngày đầu tiên đi làm. Các mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới tốt đẹp giúp cho công việc cũng tiến triển thuận lợi hơn. Dù có gặp phải vướng mắc, xung quanh bạn cũng không thiếu người giúp đỡ.

Tình hình tài chính phát triển rực rỡ vào thời điểm cuối tuần. Người làm nghề tự do và người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập. Quý nhân có thể xuất hiện giới thiệu cho bạn những mối hợp tác nhiều triển vọng.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X