Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thần TÀI ưu ái gọi tên 4 tuổi ĐỎ nhất tháng 7 âm, đuổi sạch vận ĐEN, đắc tài đắc lộc may mắn hơn người!

Thứ Tư, 27/07/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Danh sách 4 con giáp may mắn tháng 7 âm lịch 2022 sau đây điểm tên những tuổi vô cùng hên, số nhiều cát khí, gặp tháng cô hồn vẫn ăn nên làm ra mạnh khỏe hơn người.
 

1. Tuổi Tý


con giap may man thang 7 am lich 2022

Tý vận trình khởi sắc


Tử vi tháng 7/2022 tuổi Tý Âm lịch
cho biết Nguyệt lệnh lâm Thai và Chính Tài đem đến cho Tý vận trình khởi sắc, may mắn bất chấp tháng cô hồn bị người khác nguyền rủa là xui xẻo.

Tý có nhiều điểm sáng trong tháng mới, chỉ cần biết khiêm tốn, hạ cái tôi xuống thì khổ ải nào cũng qua đi, công việc thăng tiến băng băng, người khác theo không kịp.

Người tuổi Tý có vẻ ngoài hiền lành, ít nói nhưng tương đối mạnh mẽ, không thừa thắng bại, không ngại khó, càng khổ càng có chí tiến thủ, đồng thời cũng biết sử dụng lợi thế của bản thân để góp phần phát triển sự nghiệp tháng mới.

Bản mệnh hoàn toàn có thể dựa vào nỗ lực của bản thân để làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả lý tưởng, cuộc sống sẽ ngày càng trở nên phong phú và bớt vất vả hơn.

Bắt đầu từ đầu tháng 7 âm phải nói là bạn được thần Tài cho phúc lộc đầy nhà, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, con cháu thi cử được bề trên phù hộ.

Bên cạnh đó bạn cũng rất thông minh, biết nắm chắc cơ hội trong tay, dốc toàn lực để thể hiện tài năng của mình để đạt được sự tiến bộ về mọi mặt, giành được sự đánh giá cao của lãnh đạo nên không ai dám ăn hiếp được bạn trong tháng này, việc mình thì mình làm đừng có sợ ai cả.

2. Tuổi Thìn


Tưởng chừng không thể lọt vào danh sách con giáp may mắn tháng 7 âm lịch 2022 nhưng nhờ có Hữu Bật xuất hiện đã chống đỡ lại các hung tinh giúp cho vận trình của con giáp tuổi Thìn tháng này được hanh thông.

Nguyệt lệnh Quan Đới còn tích cực mang lại niềm tin cùng khí thế bừng bừng cho người tuổi Thìn tiến tới các mục tiêu đang còn bỏ dở suốt thời gian qua. 

Người tuổi Thìn rất hào phóng và vô cùng chỉn chu trong cuộc sống, họ chú trọng đến tình bạn, không tính toán chi li keo kiệt khi ngoại giao, đồng thời rất chu đáo, độc lập, tham vọng, và có thể làm được mọi việc.

Thìn luôn kiên trì thực hiện đến cùng, ngay cả trong những tình huống khó khăn hơn, có thể duy trì sự kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ và sẽ không dễ dàng thỏa hiệp.

Bắt đầu từ đầu tháng 7 âm, vượng khí mở ra, Thìn sẽ được chọn vào tuổi có tài lộc lên cao, sự nghiệp hanh thông, hãy nắm bắt cơ hội để làm việc chăm chỉ, phát huy hết khả năng của mình.

Mùa màng cũng bội thu, tích lũy thêm được nhiều của cải và sống một cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng, bạn nên tận dụng tháng đẹp xem ngày tốt để xuất hành, nhập hàng hoặc khai trương.

3. Tuổi Dần


Tuoi Dan
 
Theo tử vi tháng 7/2022 tuổi Dần Âm lịch, Nguyệt lệnh Trường sinh cho thấy dù tháng Cô hồn có nhiều thách thức nhưng Dần vẫn còn đầy cơ hội làm giàu, không hề thua kém bất cứ ai.

Rất nhiều người tuổi Dần trong tháng này có thể đạt được những mục tiêu sự nghiệp mà mình đã theo đuổi từ lâu. Thiên Vu Cát tinh chủ sinh trưởng, thăng quan tiến chức ghé thăm tuổi Dần trong tháng này sẽ mang đến không ít thuận lợi.

Những bạn đang có ý định nhảy việc, xin việc, đòi quyền lợi hoặc thăng chức, đòi nợ cũ nên tiến hành trong tháng này vì khả năng cao là sẽ thành công ngoài mong đợi.

Dần sẽ có công việc ổn định, lo được cho bản thân mà không dựa dẫm vào bất cứ ai, những ai đang vướng vào nợ nần hay phải phụ thuộc thì tháng 7 âm sẽ dứt ra được, không phải đau đầu tối về vắt tay lên trán suy nghĩ nữa.

Bắt đầu giữa tháng 7, tài vận của người tuổi Dần sẽ có một bước tiến dài. Tốc độ kiếm tiền sẽ được đẩy nhanh, sự nghiệp thường xuyên gặp trục trặc nhưng vẫn vượt qua, có chuyện vui xảy ra, đồng thời được quý nhân phù trợ, tiến độ công việc hoàn thành rất nhanh, cuộc sống vui vẻ làm tâm trạng hưng phấn.
 

4. Tuổi Sửu


Là con giáp may mắn tháng 7 âm lịch 2022, Nguyệt lệnh Dưỡng mang lại cho Sửu một tháng mới với hi vọng tràn đầy, bớt vất vả hơn tháng trước rất nhiều. Trong khi người khác lo sợ đây là tháng Cô hồn, không nên làm gì thì cũng lại là cơ hội cho bạn đấy nhé.

Tháng 8 sắp tới, người tuổi Sửu sẽ lên dốc, tuy mệt một chút nhưng bù lại tài lộc đỏ rực, sự nghiệp hanh thông, ước mơ kiếm tiền sẽ thành hiện thực, dù bận rộn nhưng vẫn cứ gặt hái kết quả tốt.

Người tuổi Sửu thường gây ấn tượng là người lạc quan, có khiếu hài hước, luôn để lại mặt tốt với vẻ ngoài hiền lành và lời nói tốt bụng.

Họ chưa bao giờ keo kiệt với những lời hoa mỹ của mình, thích khen ngợi người khác, mang lại nguồn động viên tinh thần cho người khác nên người ta cũng sẵn lòng chia sẻ thoái mái với Sửu.

Sửu đi làm xa vạn dặm bình an, con cháu ăn nên làm ra thi cử đỗ đạt hiển hách hơn người, sức khỏe được cải thiện, tháng này không phải là tháng xấu của bạn nên đừng có lo lắng, cứ yên tâm sống thảnh thơi đong lấy phú quý mang về nhà.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X