Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp may mắn sẵn sàng đón nhận tin vui trong tháng 10/2020 dương lịch là ai?

Thứ Ba, 29/09/2020 09:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là con giáp may mắn tháng 10/2020 dương lịch, bắt tay vào làm việc gì cũng dễ dàng thành công? Theo dõi trong bài viết dưới đây và bạn sẽ tìm ra câu trả lời.
 

1. Tuổi Dần

 
Theo tử vi, tuổi Dần chính là 1 trong những con giáp may mắn tháng 10/2020 dương lịch. Sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến rõ rệt trong thời điểm này.

Bản mệnh dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó, đồng thời có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình, thậm chí còn được gặp gỡ được quý nhân.

con giap may man thang 102020 duong lich
 
Thời điểm này, bạn luôn có trạng thái tinh thần minh mẫn, tập trung để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vì thế bạn hãy không ngừng nỗ lực, đừng để đánh mất lợi thế của mình.

Việc làm ăn cũng tiến triển khá thuận lợi. Tháng này, bạn rất thích hợp làm những công việc như kí kết hợp đồng, mở rộng mối quan hệ với các đối tác

. Với người làm công ăn lương, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng do hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng ghi điểm trong mắt cấp trên, để tương lai được tăng lương, thăng chức.

Trong tháng này, người tuổi Dần nổi bật nên tất nhiên sẽ thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình luôn có những người chủ động tiến tới làm quen. Ngoài ra, các cặp đôi trẻ tuổi có thể đón tin mừng trong chuyện sinh nở.
 

2. Tuổi Tị

  
Xem may mắn của 12 con giáp tháng 10, sự nghiệp của người tuổi Tị có những bước phát triển rõ rệt trong tháng này là nhờ bạn đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

con giap may man thang 10
 
Sự năng nổ, hoạt bát cũng giúp ích rất lớn trong việc mở rộng các mối quan hệ. Bạn sẽ nhận thấy bạn bè, đồng nghiệp sẽ góp sức cùng mình thực hiện nhiều nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi.

Trên phương diện tài chính, người làm nghề tự do hoặc có các công việc tay trái sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động.

Trong khi đó, người làm ăn kinh doanh vừa quyết đoán, vừa biết lắng nghe sẽ chạm tay vào những cơ hội triển vọng, giúp số tiền trong tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Chuyện tình cảm có bước phát triển tích cực. Bạn biết phát huy nét quyết rũ của mình, nhờ thế mà bạn nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác giới.

Thời điểm này, bạn có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, cho các đối tượng triển vọng cơ hội tìm hiểu rõ hơn về bản thân. 
 

3. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ gặp nhiều điều may mắn trong tháng này. Trước hết, bạn xây dựng được những mối quan hệ hài hòa, những người trước nay vốn thân thiết có thể chính là quý nhân của bạn, giúp bạn vươn tay chạm đến những cơ hội hiếm có. 

Sự nhiệt huyết, năng nổ cũng là yếu tố chủ yếu giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thời cơ, từ đó đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

con giap gap may man thang 10
 
Đây cũng là thời điểm thích hợp để người làm kinh tế hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì bản mệnh nên nhanh chóng nắm bắt.

Dù để đạt được mục tiêu đã đề ra, bạn có thể sẽ phải vất vả ít nhiều, nhưng thành tích bạn đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã đặt ra.

Xem thêm: 12 con giáp vượng tình duyên hay sự nghiệp?

Trên phương diện tình cảm, dù bạn còn độc thân hay đã tìm được nửa kia, bạn đều sẽ được tận hưởng cảm giác hạnh phúc thuộc về mình.

Cụ thể, nếu còn độc thân, bạn sẽ thể hiện được những mặt tính cách tốt đẹp của mình và nhờ đó mà bạn lọt được vào mắt xanh của nhiều đối tượng triển vọng.

Nếu đã tìm được nửa kia thì sự xuất sắc của bạn chính là yếu tố thu hút người ấy mãnh liệt nhất. Điều cần làm bây giờ chỉ là duy trì mối quan hệ giữa hai người, và nếu có thể thì dần suy tính đến tương lai xa xôi hơn.
 
Xem video:
Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X