Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Qua tết Dương lịch, 4 tuổi này có nhiều cơ hội trở nên giàu có hơn người, may mắn vượt trội

Thứ Ba, 04/01/2022 08:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng 4 con giáp may mắn tháng 1/2022. Nhiều cơ hội xuất hiện tới tấp, nếu bạn nhanh chóng nắm bắt thì sẽ gặt hái thành công không ai bằng.
 

1. Tuổi Tý

 
Tuổi Tý là con giáp may mắn tháng 1/2022 này, ngay từ sau Tết Dương lịch, nhờ vậy mà vận khí của bạn hanh thông, mưu sự thuận lợi, cố gắng bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng.

Con giap may man thang 1/2022

Con giáp may mắn tháng 1/2022 gọi tên người tuổi Tý


Dù khối lượng công việc trong tháng giáp Tết sẽ không nhỏ, nhưng chỉ cần bạn tập trung và làm mọi thứ tới nơi tới chốn thì chẳng có gì phải lo ngại. Nhân cơ hội này, bạn cũng có thể triển khai những dự định mới đã ấp ủ từ lâu.

Công việc suôn sẻ cũng hứa hẹn thu nhập cũng tăng tiến. Bản mệnh có thể sẽ nhận được một khoản lương và thưởng cộng dồn xứng đáng với những đóng góp của mình trong suốt một năm vừa qua.

Đặc biệt, người làm kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng sẽ có một tháng tất bật với các đơn hàng tới tấp. Bạn có thể chủ động đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán và đầu tư ngay trong tháng cận Tết này.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân nhận được nhiều sự chú ý hơn, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp. Nếu đã có người trong lòng, đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương. 
 

2. Tuổi Tị

 
Tuổi Tị có một khởi đầu năm may mắn khi những khó khăn và bế tắc trước dần được khai thông, các mối quan hệ nơi làm việc cũng rất tốt đẹp.

Bản mệnh có tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ, nhờ vậy mà bạn có thể chứng minh được năng lực của mình với cấp trên.

Thu nhập của bản mệnh ngày càng tăng, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn xuất hiện tới tấp giúp tinh thần của bản mệnh vô cùng hân hoan. Con giáp này luôn biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng.

Riêng trên phương diện tình duyên, người độc thân có khả năng gặp gỡ và làm quen với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng. Một số cặp vợ chồng còn đón tin vui về chuyện con cái, điều đó càng khiến những ngày đón Tết âm lịch thêm ý nghĩa và hạnh phúc.

Để gặp thêm nhiều may mắn, bạn có thể tham khảo thêm: Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2022.
 

3. Tuổi Dậu

 
Là con giáp may mắn tháng 1/2022, ngay từ sau ngày Tết Dương lịch 2022, người tuổi Dần có nhiều cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn ngay trong tháng đầu tiên của năm mới, vì thế bạn nên tranh thủ tiến hành ngay những việc quan trọng, những dự định mà bạn chưa dám làm.

Con giap may man
 
Thời điểm cuối năm âm lịch, nếu bạn muốn được tăng lương thăng chức cũng có thể mạnh dạn đề xuất ý kiến, chắc hẳn lãnh đạo cũng thấy được cố gắng của bạn và phê chuẩn thôi.

Tài vận của bản mệnh trong tháng này khá lý tưởng. Ngoài khoản tiền lương cứng, bản mệnh còn lĩnh thêm khoản tiền thưởng, hoa hồng, lãi lời… cuối năm âm lịch, nhờ vậy mà bạn chẳng còn lo đến chuyện sắm Tết.

Mối quan hệ vợ chồng hài hòa, giữa cha mẹ và con cái tìm được tiếng nói chung càng khiến cuộc sống của bạn viên mãn hơn. Gia đạo trong ấm ngoài êm, hầu như không có trở ngại nào quá lớn, hơn nữa, không khí đón Tết càng khiến mọi người xích lại gần nhau hơn.
 

4. Tuổi Hợi

 
Đường công danh của người tuổi Hợi có nhiều biến chuyển tích cực ngay trong tháng 1 này. Công việc hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến, miễn là bạn chấp nhận khó khăn và kiên trì, thành quả thu về sẽ thực sự xứng đáng.

Thời điểm vận khí tốt lành như thế này, bạn có thể mạnh dạn tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống.

Người làm kinh tế có thể đẩy mạnh kinh doanh, đầu tư, bởi khả năng cao bạn sẽ được hỗ trợ vốn hoặc nhân lực. Có một số cơ hội mới mở ra đòi hỏi bản mệnh phải quyết định trong thời gian ngắn, đừng bỏ lỡ.

Vận đào hoa phơi phới cũng lợi cho người độc thân muốn tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy chủ động tham gia các bữa tiệc, hoạt động tập thể, bạn sẽ thấy người mà mình vẫn luôn tìm kiếm.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X