Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đến Rằm tháng 8, thần Tài chỉ ra 4 tuổi này có LỘC về đầy tay, vừa tránh được HỌA vừa có TIỀN!

Thứ Năm, 08/09/2022 18:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cùng thần Tài điểm qua những con giáp may mắn Rằm tháng 8 âm lịch, vận đỏ như son, tránh được họa tiền bạc, tiền vào ào ào như nước.
 

1. Tuổi Tý


con giap may man ram thang 8 am lich

Con giáp may mắn Rằm tháng 8 âm lịch


Tài chính của Tý trong ngày Rằm cũng khá ổn. Bạn chịu khó xoay nhiều cách để có nhiều nguồn thu đa dạng, không chỉ dựa vào công việc chính. Nhờ vậy tiền bạc luôn rủng rỉnh, chi tiêu cũng có phần thoáng tay hơn.

Những người tuổi Tý đa phần đều có hạnh kiểm tốt, không chỉ có chỉ số IQ cao mà còn rất giỏi đối xử với người khác và biết cách hòa nhập cuộc sống.

Bạn ăn nói giỏi, khả năng thực thi xuất sắc và bạn có tiềm năng thành công. Cùng với sự kiên trì trong thời gian sau này, nhất định sẽ trở thành một người chơi mạnh trong một ngành nào đó.

Trong đợt Rằm tháng 8 năm nay, Tý sẽ có mùa màng bội thu, gặp nhiều may mắn, không gặp may thì cũng tránh được họa lớn, được tổ tiên che chở, xung quanh bạn sẽ có những cuộc vui diễn ra.

Tình hình tốt đẹp về mọi mặt cũng có thể khiến bạn tự tin hơn vào công việc của mình, mở ra cơ hội mới, đón nhận không gian phát triển tốt, tương lai tươi sáng.

Xem thêm: Tháng xui xẻo năm 2023 của 12 con giáp

2. Tuổi Mão


Công việc trong dịp Rằm thuận buồm xuôi gió nên tình hình tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể và sẽ ngày càng trở nên ổn định hơn.

Nếu muốn thu nhập thêm dư dả, bạn có thể thử các kênh kiếm tiền từ đầu tư, kinh doanh và nhớ là phải chọn lĩnh vực mà bản thân có sự hiểu biết nhất định.

Người tuổi Mão nổi tiếng là những người rất tham vọng. Họ lạc quan, chủ động, can đảm và không thiếu năng lực điều hành, điều họ thiếu chỉ là cơ hội tốt.

Họ sẽ luôn nhìn về phía trước và làm việc chăm chỉ, hy vọng sẽ bứt phá và mang lại kết quả tốt hơn. Vào Rằm Trung Thu năm nay, Mão được các ngôi sao may mắn phù hộ và mang đến nhiều tin vui xung quanh.

Nếu bạn có thể tập trung vào sự nghiệp của mình và tích cực dành thời gian và năng lượng của mình cho tiền bạc, từ nửa tháng sau trở đi bạn có thể cải thiện được năng lực và ăn nên làm ra hơn, đồng thời có được tài sản tăng vọt.

Tiếp theo, tài lộc sẽ tăng lên từng bước, nếu bạn vừa tìm kiếm sự tiến bộ vừa giữ được sự ổn định, chắc chắn bạn sẽ có thể đột phá những đỉnh cao mới, kiếm tiền thuận lợi hơn và giành được thắng lợi cuối cùng.

3. Tuổi Ngọ


Tuoi Ngo
 
Vận tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực nhờ Tam Hợp cục. Bản mệnh dựa vào chính năng lực của mình để kiếm tiền và thành quả nhận được vô cùng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. Bạn có thể hài lòng và yên tâm với tình hình tài chính của mình.

Làm như trâu như ngựa nhưng không thấy tiền dư là chuyện cũ rồi, từ đợt Rằm trở đi Ngọ sẽ tích góp được tiền, sớm mua sắm cho bản thân và gia đình những món đồ quan trọng.

Tuổi Ngọ bẩm sinh đã thông minh, có tài năng xuất chúng từ nhỏ, có tinh thần cần cù, chịu khó, tính tình cương trực, cẩn thận trong công việc, được quý nhân đánh giá cao bằng sự xuất chúng của mình.

Trung Thu năm nay sẽ có nhiều quý nhân vây quanh, cơ hội làm giàu càng được nâng cao. Trong khoảng thời gian này, quý nhân phù trợ bạn, có quý nhân chỉ đường, dù làm việc gì cũng sẽ có kết quả tốt, về mọi mặt sẽ có sự cải thiện rất đáng ngạc nhiên.

Xem thêm: Tử vi 2023 của 12 con giáp

4. Tuổi Dậu


Được Chính Tài hỗ trợ, người tuổi Dậu đón nhiều tin vui ở đường tài lộc. Việc kinh doanh của con giáp này đang tiến triển vô cùng thuận lợi nhờ tìm được hướng đi mới cho mình và lợi nhuận thu về vượt ngoài sự mong đợi, tiền bạc đổ về túi của bạn ngày một nhiều hơn.

Bạn là người tốt, điềm tĩnh và đáng tin cậy, luôn giữ lời hứa và không bao giờ có ý xấu với người khác, vì vậy bạn luôn nhận được sự đánh giá cao của thần Tài và sự ủng hộ của bạn bè, đồng thời bạn cũng có thể gặp được những đối tác đáng tin cậy trong công việc kinh doanh của mình.

Nằm top con giáp may mắn Rằm tháng 8 âm lịch này nên tài lộc tăng vọt, lại có thêm những cách kiếm tiền mới, nếu biết nắm bắt thời cơ, thuận lợi thì chắc chắn sẽ kiếm được tài lớn, phát tài nhỏ.

Với tình hình hiện tại, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp đối với người tuổi Dậu, mọi rắc rối đều có thể hóa giải, vận may trong cuộc sống tăng vọt.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X