Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

10 ngày đầu tháng 5 âm lịch, 4 con giáp này được thần Tài gọi vào danh sách may mắn, thời tới cản không kịp!

Thứ Hai, 30/05/2022 10:19 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tháng 4 âm đã đi, thời gian qua đã quá đủ đã chật vật khổ sở, cùng xem bạn có lọt top con giáp may mắn đầu tháng 5 âm lịch 2022 hay không nhé.

1. Tuổi Ngọ

 
con giap may man dau thang 5 am lich 2022

Ngọ giỏi xã giao


10 ngày đầu tháng 5 âm bạn quả là con giáp xuất sắc, về mặt xã giao thì quả thực rất giỏi, miệng lúc nào cũng thoăn thoắt, luôn tràn đầy năng lượng.
 
Theo tử vi tháng 5/2022 tuổi Ngọ âm lịch, cát tinh Đế Vượng cũng như Hữu Bật xuất hiện sẽ giúp bạn bớt phần nào hung hiểm. Ngọ có tiền tài vào nhà rủng rỉnh, cuộc sống vui vẻ, dễ mà gặt hái được thành quả đáng tự hào.
 
Con giáp này dù vất vả nhưng sống lạc quan, rạng rỡ, không làm hại ai bao giờ, trời Phật phù hộ độ trì cho thu nhập tự nhiên lên cao, làm mưa làm gió, mưu cầu tài lộc thành công, bước vào thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời.
 
Trong tuần đầu tháng 5 âm lịch 2022, tứ phương tụ tài, mọi người trong họ hàng, gia đình bạn có thể cùng nhau chung sức làm ăn, xây dựng sự nghiệp rước lấy tiền tài, đón vận may đến.
 

2. Tuổi Sửu

 
Là con giáp may mắn đầu tháng 5 âm lịch 2022, các bạn tuổi Sửu không chỉ có chỉ số thông minh cao mà còn bao dung và chu đáo với mọi người xung quanh, suy nghĩ đặc biệt nhạy bén, dứt khoát, độc đoán và rất được lòng người nên có thần Tài phù hộ.
 
10 ngày đầu tháng 6, tuổi Sửu làm mưa làm gió, tài lộc hanh thông, có vận đỏ nên được mọi người khen ngợi hết lời. 
 
Số không có cơ hội làm giàu trong một sớm một chiều nhưng làm gì cũng suôn sẻ, nợ giảm bớt, quý nhân đến phù trợ, tài vận tăng tiến, công việc bội thu.
 
Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng sẽ đem tới tác động tích cực cho bạn. Những nỗ lực mà bạn bỏ ra trước đây cũng có thể được đền đáp, có thể tạo ra vô số của cải dư thừa. 
 
Thông qua kế hoạch đầu tư hoặc phương pháp quản lý tài chính của riêng bạn thì sẽ có được tiền bạc bất ngờ, thu được một số tiền lớn và bỏ túi thành công, bản mệnh có quyền được mong đợi sống một cuộc sống giàu có và thoải mái.
 
Điều quan trọng nhất là chính vào thời gian này Sửu đã bước qua một ngưỡng cửa trong cuộc đời để sau này đỡ vất vả hơn, con giáp này quả thực là những người có phúc khí hơn người.
 

3. Tuổi Mùi

 
Tuoi Mui
 
Bản mệnh là người thông minh và có phúc khí, trong 10 ngày tới sẽ nhận được nhiều cơ hội mới nên phải cố gắng hết sức và năng làm việc thện.
 
Bên cạnh đó Mùi rất linh hoạt, thích ứng tốt với những thay đổi, chân thành và tốt bụng, luôn tỉ mỉ trong công việc, mạnh mẽ nhưng không xem thường mọi người xung quan nên sẽ đạt được những điều tuyệt vời.
 
Nửa đầu tháng 6, tiền của Mùi tăng vọt, cuộc sống chắc chắn sẽ khá hơn rất nhiều khiến người khác ghen tị, đi làm dễ mà được thăng quan tiến chức.
 
Cục diện Nhị Hợp giúp người tuổi Mùi có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra từ trước trong tháng 5/2022 âm lịch. Tài lộc bùng nổ, chuẩn bị bao tải đựng tiền, may mắn đến tận cổng nhà, tháng 5 âm lịch nhất định có tương lai tươi sáng, vận mệnh hanh thông.
 
Bản mệnh đang hòa mình với đất trời, vận thế bắt đầu lên dốc, càng về cuối tháng càng kiếm được nhiều tiền, tài lộc vượng phát top đầu 12 con giáp.
 
Nếu tháng này có tiền gửi ngân hàng, những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ theo sau, may mắn tìm đến nhà, bạn không còn bị người ta khinh chê xem thường như trước nữa.
 
Sẽ có vài người nóng mặt khi thấy Mùi ăn nên làm ra, có tiền mua vàng, gửi ngân hàng nhưng không làm gì được chỉ biết đứng nhìn ghen tị rồi tức tối.
 

4. Tuổi Tuất

 
Dưới sự phù trợ của Tam Hợp, bạn lọt top con giáp may mắn đầu tháng 5 âm lịch 2022, đường đời có nhiều yếu tố thuận lợi khiến bạn bắt tay vào làm việc gì cũng suôn sẻ hơn người.
 
Đa phần các bạn tuổi Tuất đều thích nói đùa, nhân từ và tốt bụng, quản lý cảm xúc rất giỏi, tâm tính rất hiền lành, vì thế nên được quý nhân phù hộ, gặp nhiều may mắn, của cải lớn nhỏ đều bay vào nhà.
 
Trong 10 ngày đầu tháng 6, Tuất sẽ có nhiều cơ hội, tài lộc nhân đôi, sự nghiệp vượng phát, ngày càng khởi sắc, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì nhất định sẽ làm nên chuyện.
 
Trong tương lai, bản mệnh sẽ không còn phải lo lắng về tiền bạc, cơ hội tạo ra của cải đến vô tận, gia đạo có được niềm hạnh phúc vô bờ bến.
 
Tử vi tháng 5/2022 tuổi Tuất âm lịch mách bạn hãy luôn nhắc nhở mình phấn đấu, không chỉ trong những lĩnh vực mới mà ở cả những lĩnh vực mình vốn đã quen tay làm từ lâu thì thần Tài sẽ gõ cửa thường xuyên.
 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X