Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

2 ngày cuối tuần (27-28/8) cũng là đầu tháng mới, con giáp nào vượng vận phất lên cực nhanh?

Thứ Sáu, 26/08/2022 09:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp may mắn cuối tuần này (27-28/8) là ai? Ai sẽ gặt hái được nhiều điều như ý muốn, trên mọi phương diện của cuộc sống, từ tiền bạc tới tình cảm?
 

Tuổi Sửu

 
Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Sửu được dự đoán là sẽ gặp khá nhiều may mắn trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này nhờ có cát tinh tề tựu. Theo đó, con giáp này gặp may mắn về tiền bạc khi đường tài lộc khởi phát vô cùng.
 
Nhất là trong thứ 7 ngày 27/8/2022, vận may vào ngày này có lợi cho người làm ăn kinh doanh gặp cơ hội hợp tác làm ăn có lợi nên tiền bạc dư dôi, có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới.
 
Cuối tuần này cũng là 2 ngày đầu tháng 8 âm lịch, mở đầu tháng đã có vận may về tài lộc, dự là cả tháng của bạn sẽ khá dư dả đây.
 
Công việc ở thời điểm này cũng đạt nhiều bước tiến khả quan. Đường công danh của con giáp này đang rộng mở, có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, tương lai phía trước vẫn còn rất nhiều may mắn đang chờ đón bản mệnh.

Con giap may man cuoi tuan nay (27-28/8)

Con giáp may mắn cuối tuần này (27-28/8)

 

Tuổi Dần

 
Cũng là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này, tuổi Dần có cát vận nâng đỡ nên vận trình cuối tuần không có gì phải lo lắng. Nếu bạn biết giải quyết vấn đề một cách linh động thì làm việc gì cũng thuận lợi, trôi chảy, hứa hẹn sẽ thu hoạch được không ít tin mừng.
 
Chẳng những vậy, tài tinh cũng mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho con giáp này. Tài lộc trong dịp cuối tuần rất khá nên bạn sẽ có xu hướng chi tiêu thoải mái hơn, nhưng bạn vẫn nên kiểm soát vấn đề chi tiêu của mình cẩn thận hơn.
 
Có thể bạn nghĩ đó chỉ là những món đồ rẻ tiền nhưng nhiều khoản nhỏ cộng lại sẽ trở thành một món lớn. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến bạn không để dành được một khoản tiền tiết kiệm nào và hay cháy túi.
 
Tuổi này còn đón nhân duyên cát lành. Người độc thân có thể tìm kiếm được một nửa cho mình trong các sự kiện đông người, hãy chủ động lên nhé.
 

Tuổi Tị

 
Cuối tuần này, tuổi Tị nhờ có cát tinh che chở nên vận trình suôn sẻ và thuận lợi hơn hẳn. Nếu bản mệnh có ý định mở rộng kinh doanh thì dự định thuận buồm xuôi gió, cơ hội trao tay, chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được.
 
Với những người theo lĩnh vực kinh doanh, bạn có ưu điểm là khả năng thuyết phục người khác rất tốt, có thể tận dụng điểm mạnh này để tìm thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
 
Mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, thử thách nhưng với lòng quyết tâm, bạn chắc chắn có thể giành được thành công.
 
Không dừng lại ở đó đâu, những mục tiêu mà con giáp này đặt ra rồi sẽ nhanh chóng và dễ dàng đạt được. May mắn khiến cho chính bạn cũng không thể tin nổi vào mắt mình, tuổi Tị có tự hào về những thành công mình đạt được trong thời gian này.
 

Tuổi Thân

 
Cuối tuần này là thời điểm đại cát đại lợi với người tuổi Thân vì tài phúc song hành, vận may tới tấp nập. Về công danh, người tuổi này có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ.
 
Các kế hoạch trôi chảy vô cùng, không gặp phải trở ngại gì. Con giáp này không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian mà vẫn hoàn thành được đúng như dự định ban đầu.
 
Ngày người khác nghỉ ngơi thì tuổi Thân lại làm việc, ngày người ta tiêu tiền thì lại là ngày con giáp này lại kiếm tiền. Cả 2 ngày cuối tuần đều là thời điểm phát tài phát lộc của bản mệnh.
 
Con giáp này có duyên buôn bán nên biết cách để thu hút khách hàng. Lộc làm ăn của con giáp này không phải ai cũng có nên tiền bạc rủng rỉnh trong tay, chẳng cần phải lo nghĩ.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X