Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, 4 con giáp đón vận may lội ngược dòng vào cuối tuần này (28-29/5)

Thứ Sáu, 27/05/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng những con giáp may mắn cuối tuần này (28-29/5) khi bất ngờ chuyển vận, khó khăn nào cũng vượt qua, viên mãn đủ đường. Hãy xem họ là những ai và đạt được điều gì nhé!
 

Tuổi Sửu

 
Con giap may man cuoi tuan nay 28-29/5

Sửu là con giáp may mắn cuối tuần này 28-29/5


Theo tử vi cuối tuần cho hay, cả tài lộc, tình cảm và sự nghiệp của người tuổi Sửu đều có cơ hội phát triển trong 2 ngày này nhờ cát tinh chiếu mệnh.
 
Đầu tiên phải kể đến phương diện tình cảm, nhân duyên vô cùng tốt đẹp, người độc thân có người thầm thương trộm nhớ. Nếu cảm thấy mình cũng có tình cảm, hãy chủ động “bật đèn xanh” để nâng cấp mối quan hệ lên tầm cao.
 
Các cặp đôi luôn biết cách thắt chặt tình cảm để gìn giữ mối quan hệ hiện tại. Bí quyết của hai bạn là luôn chia sẻ rõ ràng với nhau mỗi ngày, nhờ vậy tránh được rất nhiều hiểu lầm không đáng có. Hạnh phúc đang có cũng giúp bạn có thái độ tích cực hơn mỗi ngày.
 
Về công việc, mọi việc của bạn diễn tiến theo chiều hướng ngày càng tốt hơn. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên bản mệnh giải quyết được những khó khăn trước mắt rất tốt. Bản mệnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, không khuất phục trước bất kỳ chướng ngại vật nào.

Bên cạnh những may mắn nhận được, cùng xem bạn có phải con giáp phát tài cuối tuần này không?
 

Tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn cũng là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này. Thời điểm này, bạn có thể sẽ cảm thấy vô cùng vui sướng và tự hào khi hoàn thành được một mục tiêu nào đó mà bản thân vẫn mong ngóng từ lâu.
 
Bạn có đủ sự bình tĩnh để tìm xem vấn đề phát sinh từ đâu, tập trung vào nút thắt đó và tháo gỡ lần lượt. Sau bao gian khó thì cuối cùng người tuổi này cũng đã đạt được những thành tựu xứng đáng.
 
 Nhờ vậy, người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương hay tăng thưởng bởi những trái ngọt mà bạn gặt hái được trong khoảng thời gian này.
 
Với những người làm kinh doanh thì đây là hai ngày cuối tuần khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp bay về. Sự nhanh nhẹn và nhạy bén với thị trường giúp bản mệnh làm đâu thắng đó, bội thu lợi nhuận, bỏ xa đối thủ sau lưng.

Con giap may man cuoi tuan 28-29/5
 

Tuổi Mùi

 
Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Mùi sẽ được cát tinh dìu dắt để vượt qua những thử thách, khó khăn phải đối mặt.
 
Đặc biệt ở thời điểm này, bạn đang có lợi thế hơn trong các cuộc cạnh tranh về chức vụ, quyền lực... ở nơi làm việc. Con giáp này được quý nhân trương trợ nên tìm ra nhiều cơ hội để rút ngắn quãng đường phải đi, từ đó đi tắt đón đầu những điều bản thân mong muốn.
 
Tuy nhiên, bạn cũng không nên ỷ lại quá nhiều vào may mắn vì như vậy sẽ làm bản thân lười biếng, thiếu chí tiến thủ và gây nhiều thị phi, ảnh hưởng tới chính bản thân cũng như người giúp đỡ mình. Hãy luôn cho thấy bạn có năng lực và xứng đáng nhận được những lợi thế hiện tại.
 
Chẳng những vậy, phương diện tình cảm của Mùi cũng có nhiều điểm sáng. Dù không phải quá thăng hoa nhưng rất ổn định. Cảm giác yên bình và thoải mái khi bên nhau giúp cả hai ngày càng trân trọng mối quan hệ này hơn.
 

Tuổi Tuất

 
Top con giáp may mắn cuối tuần này cũng gọi tên người tuổi Tuất. Phương diện công danh sự nghiệp đạt được những thành tựu nhất định.
 
Bản mệnh nhiều khả năng sẽ được thăng tiến trong thời gian này nếu biết tận dụng cơ hội được trao. Bạn sẽ nhận ra rằng mọi việc đến với mình bỗng chốc trở nên vô cùng suôn sẻ, giúp bạn có cơ hội được phát huy tối đa năng lực và tạo ấn tượng tốt đối với cấp trên.
 
Các mối quan hệ xã giao của Tuất cũng được duy trì tốt đẹp. Tính cách chính trực, ngay thẳng mang lại cho bản mệnh nhiều sự yêu quý từ những người xung quanh. Thời gian này rất có thể sẽ có sự xuất hiện của quý nhân giúp con giáp này dễ dàng thực hiện được mục tiêu của mình.
 
Chuyện tình cảm suôn sẻ càng khiến tâm trạng Tuất phấn chấn. Những người đang yêu có sự thấu hiểu, có khi còn hiểu đối phương hơn chính bản thân họ.
 
Riêng người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân nhưng bạn đã quyết định sẽ tập trung vào sự nghiệp cá nhân trước.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X