Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tuần (16-17/4) vận đỏ như son, 4 con giáp này làm đâu thắng đấy, lộc lá tới tấp

Thứ Sáu, 15/04/2022 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi khoa học chỉ ra rằng, những con giáp may mắn cuối tuần này (16-17/4) đón vận khí lên cao, cầu được ước thấy, gặp được cơ hội đổi đời chưa từng có. Hãy xem họ là ai?
 

Tuổi Tý

 
Con giap may man cuoi tuan nay 16-17/4

Tý là con giáp may mắn cuối tuần này 16-17/4


Theo dõi tử vi cuối tuần, dường như đây đang là thời điểm cát khí vây quanh người tuổi Tý nên bản mệnh có thể đón nhiều niềm vui bất ngờ.
 
Nhân duyên tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đàm phán thành công. Bản mệnh lại có tài ăn nói khéo léo nên có thể dễ dàng thuyết phục những khách hàng khó tính nhất, đem về nhiều món lợi không chỉ cho bản thân mà còn cả doanh nghiệp.
 
Hiệu quả công việc được đánh giá cao, giúp con giáp này trở thành nhân tố chủ chốt của tập thể. Dù vậy, bạn cũng nên giữ thái độ khiêm tốn, biết lắng nghe và tiếp thu những lời góp ý để ngày càng hoàn thiện bản thân. Điều đó sẽ giúp đường thăng tiến của bạn rộng mở hơn.
 
Về tình cảm, con giáp này cũng có đào hoa chiếu mệnh, người độc thân nhiều cơ hội để tìm được người chung đôi. Trong khi đó, người có đôi cũng sẽ có nhiều giây phút hạnh phúc và vui vẻ bên nửa kia. Người ấy chính là nguồn động viên lớn lao của bạn trong cuộc sống này.
 

Tuổi Mão

 
Là con giáp may mắn cuối tuần này, vận khí của người tuổi Mão sẽ có những chuyển biến tích cực.
 
Sự nhanh nhẹn, tài trí giúp con giáp này khẳng định được tài năng và vị trí của mình. Bạn lại luôn hết mình trong công việc nên nhận lại nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhập cũng được đảm bảo.
 
Những việc bạn làm đều đạt được nhiều thành tựu bản thân mong muốn. Vì vậy hãy giữ tinh thần bình tĩnh, cố gắng hết sức để được công nhận, nể phục. Tuy nhiên, khi đạt được mục tiêu cũng chớ vội ngủ quên trên chiến thắng kẻo bạn sẽ sớm thụt lùi so với người khác.
 
Bên cạnh đó, sự chủ động sẽ mang đến cho bạn may mắn ở thời điểm này nên hãy thẳng thắn đối mặt và giải quyết dứt khoát mọi vấn đề.
 
Cũng trong dịp cuối tuần này, chuyện tình cảm được giữ ở mức ổn định. Những nỗ lực cải thiện mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ thu được những kết quả đáng tự hào.

Con giap may man cuoi tuan 16-17/4
 

Tuổi Dần

 
Tử vi cuối tuần chỉ ra rằng, hai ngày cuối tuần này sẽ là thời điểm may mắn đối với người tuổi Dần, bởi bạn có cơ hội để theo đuổi mục tiêu và lý tưởng mình đã đặt ra.
 
Đặc biệt trong thứ 7 ngày 16/4/2022, nhờ được cát tinh chiếu mệnh, con giáp này có thể thoải mái thể hiện năng lực của mình khi được quý nhân nâng đỡ. Khi bạn thực sự nghiêm túc với nghề nghiệp, công việc của mình, sẽ dễ dàng tìm ra những phương pháp tối ưu nhất.
 
Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu chuyển biến khả quan đôi chút, công việc thuận lợi đem lại khoản thu đều đặn cho con giáp này, cuộc sống được đảm bảo. Người làm kinh doanh cũng có thể yên tâm trong ngày hàng hóa lưu thông suôn sẻ, lợi nhuận đổ về đều đều.
 
Điều mà bản mệnh cần ghi nhớ lúc này là hãy cứ thật sự tự tin và mạnh dạn hơn bởi bạn hoàn toàn có năng lực để thực hiện lý tưởng ấp ủ. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại nhờ sự giúp đỡ những người bên cạnh, họ sẽ chẳng ngần ngại và sẵn sàng dang tay với bạn thôi.
 

Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu có sự nâng đỡ của cát tinh nên 2 ngày cuối tuần này, bạn có thể kì vọng ước mơ của mình sẽ trở thành hiện thực. Đặc biệt, phương diện tài lộc của Dậu nhờ có tài tinh chiếu mệnh nên vô cùng rực rỡ.
 
Nhờ sự nhạy bén và tinh tế mà người làm ăn kinh doanh có thêm nhiều khoản thu nhập rủng rỉnh, đầu tư cũng đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng quy mô, giúp tài khí sinh sôi.
 
Công việc tiến triển tốt giúp bạn có đồng ra đồng vào, không phải quá lo lắng đến chuyện tiền nong.
 
Tuy nhiên, con giáp may mắn cuối tuần này hãy nhớ rằng để có một túi tiền rủng rỉnh hơn, bạn cũng nên tập trung tiết kiệm và tạm rời ra những sở thích mua sắm không thật sự thiết thực.
 
Vận trình tình cảm đang có nhiều điểm sáng. Mọi chuyện dường như khả quan hơn, mối quan hệ của hai bạn vẫn đang tiếp tục phát triển thuận lợi sau khi hóa giải những mâu thuẫn, hiểu nhầm trước đó.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X