Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

2 ngày cuối tuần (30-31/10) vận may "quay xe" cực gắt, 4 con giáp số đỏ cầu gì được nấy

Thứ Sáu, 29/10/2021 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những ngày cuối cùng của tháng 10 này, 4 con giáp may mắn cuối tuần này (30-31/10) sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ, hứa hẹn làm gì cũng suôn sẻ đến kinh ngạc. Cuộc sống nhờ vậy ngày một đủ đầy, sung túc.

Tuổi Sửu

 
Con giap may man cuoi tuan nay 30-31/10

Top con giáp may mắn cuối tuần này 30-31/10


Tử vi
học cho biết, trong 2 ngày cuối tuần (30-31/10) này, tuổi Sửu sẽ là con giáp được gặp nhiều may mắn. Cát tinh che chở cho bản mệnh êm tự tin theo đuổi những mục tiêu và lý tưởng bản thân đã đặt ra.
 
Công danh sự nghiệp trên đà phát triển. Nhất là trong thứ 7 ngày 30/10/2021, Sửu sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh.
 
Năng lực và kinh nghiệm của bạn đã ngăn chặn được những nguy cơ tiềm ẩn. Nếu biết tận dụng cơ hội lần này để tiến thân thì bạn không cần phải lo lắng về chuyện tương lai, chắc chắn sẽ sớm có được nhiều bước đột phá lớn.
 
Còn khi bước sang ngày chủ nhật 31/10/2021, bạn sẽ có thêm niềm tin vào bản thân. Đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng, vì thế đừng phân tâm và làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn.
 

Tuổi Dần

 
Xem tử vi khoa học, tuổi Dần cũng là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này. Bản mệnh đang khiến người khác không khỏi ghen tị với những gì mình đạt được.
 
Con giáp này có thể giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp nhờ sự quyết đoán và cứng rắn. Cơ hội của mọi người là như nhau nhưng riêng bạn biết được điều mình muốn và việc cần làm để không bỏ lỡ. Nhờ vậy Dần có thể giành được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.
 
Thời gian này các trọng trách được giao tuy có thể gây ra không ít áp lực cho Hổ nhưng đừng quá lo lắng, có trải qua khó khăn mới đi tới thành công, đây chính là bước tiến tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh.
 
Bạn tìm được phương hướng phát triển mới trong tương lai, không hoài phí những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được.
 
Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu cứ mải mê chinh chiến tìm kiếm lợi danh mà bỏ bê không chăm sóc cơ thể thì sớm muộn gì cũng đổ bệnh.

Con giap may man cuoi tuan 30-31/10
 

Tuổi Mão

 
Cuối tuần này, quý nhân xuất hiện trong vận trình của tuổi Mão giúp bạn đón tin vui ở rất nhiều lĩnh vực.
 
Tâm trạng của tuổi này sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, kéo theo công việc cũng suôn sẻ thuận lợi. Quá trình hợp tác với đồng nghiệp diễn ra suôn sẻ giúp bạn nhận được những sự hỗ trợ kịp thời để đẩy nhanh tiến độ. Bạn có thể ghi điểm trong mắt cấp trên nhờ sự hòa đồng và hăng hái của mình.
 
Chẳng những vậy, phương diện tình cảm cũng rất thăng hoa. Bạn có thể giải quyết được hết các mâu thuẫn trong gia đình, tìm lại tiếng nói chung giữa các thành viên. Không khí gia đình êm ấm cũng tạo động lực cho mọi người cố gắng.
 

Tuổi Tý

 
Tin mừng cho tuổi Tý là ở thời điểm này cuộc sống của bạn dần đi vào quỹ đạo, nhờ vậy bạn có thể tập trung tối đa vào công việc nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ được cấp trên khen ngợi.
 
Bạn cũng đang cho thấy sự khéo léo khi xử lý các mối quan hệ khá nhịp nhàng. Ngay cả với đối thủ cạnh tranh, con giáp này cũng có thể duy trì thái độ chuyên nghiệp, công bằng dù rõ ràng cả hai đều muốn mình là người chiến thắng.
 
Bạn hiểu rằng mình có thể học hỏi không ít từ đối thủ nên luôn dành sự tôn trọng cho đối phương. Đây quả thực là một bước tiến lớn trong nhận thức của Tý, bạn sẽ sớm thấy rằng mình nhận được rất nhiều điều quý giá với sự thay đổi này.
 
Có thể nói, đây chính là giai đoạn vận trình của bạn sẽ có nhiều thăng hoa, được đền đáp xứng đáng với sự nỗ lực mà mình đã bỏ ra.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X