Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tuần (10-11/4) rũ sạch vận xui, con giáp này tha hồ đón vận trình vụt sáng, phúc lộc đầy nhà

Thứ Sáu, 09/04/2021 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chúc mừng những con giáp may mắn cuối tuần này (10-11/4) dưới đây khi tình tiền đều đỏ, cuộc sống phú quý an nhàn không cần lo lắng quá nhiều. Xem ngay có bạn trong đó không nhé!
 
 

Tuổi Tý: Tiền bạc dư dả

 
Xem tử vi cuối tuần, vận trình của người tuổi Tý đang có dấu hiệu lên hương khá rõ trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật này, đặc biệt là ở phương diện tài lộc.
 
Sau những khó khăn và vất vả trước đó, cuối cùng đã đến thời điểm những chú Chuột được ngồi “rung đùi” hưởng thụ những thành quả do tự tay mình làm ra. May mắn này một phần là nhờ công việc thuận lợi. Thu nhập nhanh chóng được cải thiện, chất lượng cuộc sống được nâng cao.
 
Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương hay tăng thưởng bởi những thành quả mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này. Với những người làm kinh doanh thì đây là một tháng khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp bay về.
 
Nhất là trong thứ 7 ngày 10/4/2021, đây quả là một ngày tiền bạc dư dả với con giáp này, bản mệnh chẳng phải lo lắng gì nhiều khi vận thế tài lộc đang vô cùng thuận lợi. 
 
Việc kiếm tiền luôn khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi, nhưng thời điểm này mọi chuyện dường như không còn quá khó khăn nữa, bạn dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi về mình.
 
Có thể người khác có suy nghĩ rằng bạn may mắn mà có được cuộc sống dư dả như hiện tại nhưng thực tế người ta đâu biết rằng bạn nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Những gì bạn có được lúc này hoàn toàn xứng đáng.

Con giáp may mắn cuối tuần này (10-11/4)
 

Tuổi Thìn: Công việc, tình cảm đều hanh thông

 
Tuổi Thìn cũng chính là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này (10-11/4). Tin vui là chẳng những công việc thuận buồn xuôi gió mà đường tình duyên của bản mệnh cũng rất thuận lợi.
 
Vốn dĩ những chú Rồng rất thông minh, có năng lực giải quyết vấn đề nên được trọng dụng, yêu mến. Bất cứ công việc nào được giao, bạn cũng đều hoàn thành tốt. 
 
Nhờ tinh thần thoải mái, đầu óc thông thoáng, con giáp này có thể tiến hành kế hoạch một cách suôn sẻ. Hiệu quả công việc vì thế cũng nâng cao rất nhiều, thành tích thể hiện rất rõ ràng, được cấp trên ghi nhận. Nhờ vậy, con đường công danh của bạn đang thăng hoa vô cùng.
 
Chẳng những vậy, phương diện tình cảm của tuổi Thìn còn vô cùng suôn sẻ, bạn được chỉ lối dẫn đường, tìm thấy được những điều tưởng chừng đã mất đi. Tình cảm vợ chồng được hâm nóng, thậm chí còn nồng nàn thắm thiết hơn trước.
 
Người độc thân có thể chuẩn bị bước chân vào 1 mối quan hệ mới. Bạn đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đừng nghĩ ai yêu nhiều hơn thì người đó thua cuộc. Trong tình yêu vốn không có chỗ cho sự so bì ai yêu ai nhiều hơn, hãy cứ làm theo những gì trái tim mách bảo.
 

Tuổi Tị: Mục tiêu đạt thành

 
Tuổi Tị cũng chính là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này. Những hy sinh, những cố gắng và nỗ lực trước đó của bạn giờ sẽ mang về những thành quả rực rỡ.
 
Đường công danh sự nghiệp của bạn đang có những bước tiến hết sức đáng mừng. Những mục tiêu mà bạn đặt ra sẽ sớm thành hiện thực, hãy cứ vững tin vào lựa chọn của bản thân. 
 
Hơn nữa, nhả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và khen ngợi rất nhiều. Điều này rất có lợi cho đường tiến thân của bạn.
 
Dù chặng đường đi đến thành công chẳng hề được trải sẵn hoa hồng, bạn cũng hiểu rằng còn rất nhiều thách thức và khó khăn đang chờ đợi nhưng những chú Rắn vẫn chẳng chút nao núng. Thậm chí những thử thách đó không phải là rào cản mà ngược lại còn là bước đệm cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình.
 
Nói chung vận trình của bạn vô cùng vượng sắc, diễn ra như ý bản thân mong muốn. Tuy nhiên cũng để ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến vận trình đang tốt của mình.

Con giáp may mắn cuối tuần
 

Tuổi Thân: Tình – tiền đủ đầy

 
Rũ sạch vận xui trước đó, người tuổi Thân được Thần Tài chiếu mệnh trong 2 ngày cuối tuần này nên vận trình một bước lên mây, tha hồ ngồi không hưởng lộc ơn trên ban cho. Không những vậy, đây còn là cơ hội tốt để những chú Khỉ xây dựng sự nghiệp, đầu tư làm ăn buôn bán.
 
Con giáp này đang được may mắn chỉ lối dẫn đường trong chuyện làm ăn, gặp được người đáng tin cậy và có cơ hội để thể hiện óc tính toán nhạy bén mình. 
 
Bạn đã lên kế hoạch sẵn sàng nhưng còn thiếu một người để có thể hợp tác làm ăn, thu về lợi nhuận cho cả hai bên. Cuối tuần này sẽ là thời điểm thuận lợi mà bạn tìm được đối tác phù hợp.
 
Bản mệnh nên tranh thủ lúc tài khí đương vượng để tập trung phát triển chuyện làm ăn kinh doanh của mình. Thời cơ để bạn kiếm tiền đã đến rồi. Thần Tài đang đứng về phía bạn, tài lộc sẽ ùn ùn kéo về nhà.
 
Tuy nhiên bạn cũng nên học hỏi cách quản lý tài chính, tiền bạc. Càng sớm học được cách quản lý tài chính tốt, con giáp này càng sớm làm giàu cho chính bản thân mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X