Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tuần (20-21/2) hồng phúc tề thiên, quý nhân nâng đỡ, còn ai may mắn hơn những con giáp này!

Thứ Sáu, 19/02/2021 10:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Liệu rằng ai sẽ dễ đạt được những điều mình mong muốn nhờ có quý nhân trợ vận trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật này? Cùng xem con giáp may mắn cuối tuần này (20-21/2) có tên bạn không nhé!
 

Tuổi Tý

 
Xin chúc mừng tuổi Tý khi chẳng những là con giáp phát tài cuối tuần này mà bạn còn là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này (20-21/2) nữa đấy.
 
Điềm báo tử vi cho thấy, hai ngày thứ 7 và chủ nhật này vận trình của những chú Chuột thực sự lý tưởng, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ ngoài mức tưởng tượng.
 
Nhất là trong thứ 7 ngày 20/2/2021, cơ hội gặp quý nhân của con giáp này khá lớn. Bạn nhờ thế mà nhận được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình trong công việc, có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp của mình.
 
Lại thêm sự quyết đoán của bản mệnh, ngay khi thời cơ tới là con giáp này sẽ chớp ngay lấy chứ không bao giờ chần chừ, thế nên có thể đổi đời sau một đêm cũng không có gì là lạ. 
 
Những xui xẻo đã lùi xa, cuối tuần này là thời điểm mà mệnh chủ thoải mái tận hưởng những điều may mắn đến với mình. Vận khí không tồi, con giáp này làm gì cũng như được trợ lực, thành công ngay trong tầm tay.

Con giap may man cuoi tuan nay 20-2102 1
 

Tuổi Dần

 
Tử vi khoa học tiết lộ rằng tuổi Dần chính là một trong những con giáp may mắn nhất cuối tuần này (20-21/2) đó. Những hy sinh, những cố gắng và nỗ lực trước đó của bản mệnh giờ sẽ mang về cho bạn những thành quả rực rỡ xứng đáng.
 
Bản mệnh luôn là người có tham vọng, luôn cố gắng để phấn đấu cho mục tiêu đã định, không ngừng nghỉ dù có mệt nhọc đến đâu. Và cuối tuần này chính là lúc bạn tha hồ hưởng thụ quả ngọt từ sự phấn đấu bền bỉ của mình.
 
Dưới sự che chở của cát khí nên bạn có thể làm việc với một cái đầu vô cùng tỉnh táo và minh mẫn. Bản mệnh có thể nhanh chóng đưa ra cách giải quyết hợp lý, thậm chí là sáng tạo cho mỗi công việc mình đang phụ trách.
 
Đường tiến thân của bạn đang rộng mở thênh thang. Chỉ cần tuổi Dần dám nghĩ dám làm, dám nắm bắt cơ hội và không ngừng nỗ lực, không sợ khó khăn khổ cực hơn nữa thì chắc chắn có thể biến ước mơ trở thành hiện thực, giành được mục tiêu mình mong muốn. 
 

Tuổi Ngọ

 
Tuổi Ngọ chính là cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách các con giáp may mắn cuối tuần này (20-21/2).
 
Đặc biệt, bạn sẽ được cát thần che chở vận trình công danh. Dù đôi lúc vẫn gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc của mình, nhưng điều đó không khiến bạn lùi bước mà ngược lại, càng quyết tâm chinh phục những đỉnh cao khó nhằn ấy, thành quả nhận được sau đó lại càng thêm ngọt ngào.
 
Tất cả đều nhờ sự linh hoạt trong cách xử lý vấn đề cũng như năng lực vững vàng, con giáp này có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng để có được những thành công ngay sau đó. 
 
Vốn dĩ những chú Ngựa khá tham vọng và mong muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa nên bạn sẽ không bao giờ chịu đầu hàng số phận.
 
Với những nỗ lực từ trước tới giờ, tuổi Ngọ phát triển càng ngày càng nhanh, tự mình tìm được cơ hội đi lên cho mình. Sự nghiệp phát triển thì tiền bạc thu về cũng chẳng thể ít được, nên túi tiền của con giáp này cũng sẽ có những bước tiến lớn mạnh đáng mong chờ lắm nhé.

Con giap may man cuoi tuan nay 20-2102 2
 

Tuổi Mùi

 
Theo tử vi cuối tuần, tuổi Mùi chuẩn bị tinh thần đón tin vui trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này đi nhé. Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi, nhưng mà đều theo hướng tích cực khi sự nghiệp tăng tiến, tiền bạc cũng dư dả hơn hẳn.
 
Nhờ sự kiên cường, lạc quan, nhất là quyết tâm không lùi bước mà con giáp này không dễ dàng bị đánh gục bởi khó khăn, trở ngại. Những chú Dê từng bước từng bước tìm được cơ hội để tiến bộ hơn trên con đường sự nghiệp của mình.
 
Thời điểm này, bạn dễ dàng giải quyết nhanh gọn mọi việc, luôn luôn dẫn đầu, gặt hái được thành công trong công việc. Điều này đặc biệt tốt cho những người làm lãnh đạo, quản lý, trưởng nhóm để có thể duy trì uy tín của bản thân trước tập thể.
 
Cuối tuần này cát khí lan tràn cũng rất thích hợp để những chú Dê mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội của mình. Đặc biệt là những người làm về tư vấn, tiếp thị khách hàng có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác, nhiều khả năng bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác, mang lại lợi nhuận cho công ty của mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X