Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tháng 5 âm lịch, 5 con giáp này hết XUI xẻo, đón vận MAY lớn nhỏ liên tiếp ập đến

Thứ Năm, 23/06/2022 15:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thần may mắn đưa ra danh sách 5 con giáp may mắn cuối tháng 5 âm lịch 2022 này, cùng xem những tuổi nào đuổi được xui xẻo đón may mắn vào ngày cuối của tháng nào.
 

1. Tuổi Sửu

 
con giap may man cuoi thang 5 am lich

Sửu may mắn hơn người


Tử vi tháng 5/2022 tuổi Sửu âm lịch thấy con giáp này tháng vừa rồi chật vật đủ điều, may mắn cuối tháng được Lục Hợp quý nhân che chở cho Sửu luôn luôn may mắn hơn người, người thân trong gia đình thì ăn nên làm ra, được hưởng lộc của Sửu.
 
Bản mệnh siêu hiền lành, tính cách tốt, dễ gần và chân thành, đặc biệt quan tâm đến cuộc sống gia đình, có tinh thần trách nhiệm với người nhà và người yêu.
 
Cuối tháng này có nhiều sự kiện vui vẻ, nụ cười hạnh phúc luôn ở bên họ từ trước đến nay, nhiều bạn trẻ còn làm ăn phát đạt.
 
Tháng ngày thiếu tiền đã qua đi, sự nghiệp rủng rỉnh, cuộc sống ngày càng suôn sẻ, với tài lộc của bản thân và sự may mắn, Sửu có thể bứt phá thành một con người mới thành công hơn trước.
 
Sửu ít gặp xui xẻo, sự nghiệp càng thăng tiến, cuộc sống giàu sang vẫy gọi, ngày càng giàu có. Dù công việc hiện tại có nhiều bước lùi, nhưng chỉ cần bạn suy nghĩ rõ ràng về điều bản thân thực sự muốn và làm việc chăm chỉ thì sẽ gặp nhiều may mắn.
 

2. Tuổi Thìn

 
Được Tam Hợp cục nâng đỡ, tuổi Thìn cuối tháng 5 âm lịch này thường nhận được lời khuyên từ các chuyên gia hoặc những người dày kinh nghiệm hơn mình. Tuổi này luôn là người siêu tự tin và thích theo đuổi sự hoàn hảo cho dù làm bất cứ công việc gì đi nữa.
 
Cuối tháng, việc kiếm tiền thật khó mà nuốt trôi, nhưng không có nghĩa là làm ăn thất bát, nếu bạn có thể dốc toàn lực để đầu tư, khởi nghiệp và mở rộng quy mô kinh doanh vào thời điểm này, bạn chắc chắn sẽ kiếm được nhiều của cải và trở thành một người giàu có.
 
Bạn cũng có thể thử đầu tư vào các dự án khác nhưng phải quen tay, nếu chưa quen thì tốt nhất không nên động tay vào, vận vui sẽ nhân đôi.
 
Có thể nói, con người có phúc khí như Thìn thì nhất định sẽ được trời Phật phù hộ cho khỏe mạnh, ăn nên làm ra, thăng quan tiến chức, chọn đúng hướng đi, nắm bắt cơ hội, phát triển tốt thì có thể trở thành người thắng cuộc.
 

3. Tuổi Thân

 
Những bạn tuổi Thân được thần Tài ví như cá chép vượt cổng hóa rồng, dù làm việc gì, dù gặp khó khăn nào cũng dễ được bạn bè giúp đỡ. 
 
Dù tuổi này sống xa cách anh em ruột thịt, không giỏi giao du, không nói nhiều, không biết sống giả tạo nhưng rất được lòng quý nhân, bạn sống thật làm thật không thích ba hoa bốc phét nên lấy được vía thần Tài.
 
Cuối tháng 5 âm lịch, từ nghèo thành giàu, tiền bạc rủng rỉnh, dễ dàng gom góp của cải, cuộc sống tiến triển rõ rệt. Người tuổi Thân được Tam Hợp cục che chở nên hãy chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình để thu lộc.
 
Tử vi nhắc nhở bản mệnh thỉnh thoảng nên giữ liên lạc với bạn bè, đối tác cũ, không nên quá lạnh nhạt, càng xởi lởi bạn càng được nhiều người nâng đỡ, chuyện vui sẽ từ trên trời rơi xuống, sóng gió ắt sẽ qua đi dần dần.
 
Nếu nắm bắt được nhiều cơ hội kinh doanh tốt, dù gặp trở ngại trong việc đầu tư, khởi nghiệp cũng được cứu thoát khỏi nguy hiểm, dù có làm gì đi chăng nữa cũng như được ơn trên giúp đỡ, chỉ cần cố gắng một nửa là có thể đạt được thành quả như mong muốn. 
 
Tuổi này mà chịu khó cày bừa, nỗ lực thì mấy tháng nữa sẽ thoát nghèo, tiền bạc rủng rỉnh, bạn trẻ thì gặp được người mình yêu, đem về ra mắt gia đình.
 

4. Tuổi Tị

 
Tuoi Ti
 
Nhờ Thiên Tài nhập cục, có những lúc Tị cảm thấy khó khăn không có lối thoát nhưng mọi chuyện cuối cùng cũng sẽ qua, tháng 5 âm vừa qua vất vả cho bạn rồi, bây giờ đã đến lúc hưởng thành quả.
 
Sự giàu có do thành công mang lại không phải là điều dễ dàng, bản mệnh nai lưng làm mới có được như hôm nay. Càng những ai làm kinh doanh, dịch vụ thì càng về cuối tháng sẽ càng là cơ hội để hái ra tiền, mang lại khoản thu nhập khủng.
 
Trong lĩnh vực kinh doanh có rất nhiều khách hàng và đơn hàng đến với bạn, sự giàu có sẽ đến như suối nước chảy xuôi, tương lai tươi sáng, công danh và địa vị xán lạn, từ đây Tị được phép hy vọng may mắn đến với gia đình mình.
 
Không những sự nghiệp được vượng khí mà tài vận cũng sẽ được mở rộng đáng kể, ngày tháng ngập tràn hạnh phúc, có thể thực hiện được những hoài bão của mình, gặp được ánh trăng soi, ắt sẽ gặp vận may. Miễn là bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ, bạn có thể kiếm được tài sản lớn.
 

5. Tuổi Dần

 
Các bạn tuổi Dần luôn được công nhận là một trong những người giàu có nhất trong 12 con giáp, họ rất giỏi trong việc tích lũy tài lộc cho bản thân.
 
Dù thành tích có xuất sắc đến đâu, họ vẫn có thể giữ được vẻ trầm ổn, điềm đạm, trong lòng không hề chạy theo danh lợi mà bình tĩnh tự tin giật chiến thắng.
 
Bản mệnh càng xởi lởi thì trời càng cho, tiền bạc cứ hết lại có, chẳng phải đau đầu vắt óc nghĩ cách kiếm tiền, nếu muốn vận số đỏ hơn bạn nên tham khảo thêm cách tăng vận may cho 12 con giáp.
 
Cuối tháng 5, Thực Thần trợ mệnh, tài lộc rủng rỉnh, ăn ngon mặc đẹp, có người nhận được nhiều ý tưởng khởi nghiệp từ những buổi tụ tập bạn bè hay diễn đàn kinh doanh, từ đó tạo dựng cơ nghiệp riêng.
 
Cuộc sống sẽ bước sang một nấc thang mới, rất có thể bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực và ưng ý liền, đồng thời bản mệnh cũng nên chú ý đọc sách nhiều hơn để nâng cao năng lực của bản thân.
 
Trong tương lai cuộc sống sẽ có nhiều niềm vui ngoài sức tưởng tượng, được sự trợ giúp của ơn trên, sức khỏe được cải thiện, người trong nhà bớt ốm đau bệnh tật, kinh nghiệm và năng lực của bản thân sẽ được nâng cao.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X