Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những tuổi nào dễ CẠN TIỀN trong túi vì thất bại trước khi CẠN CHÉN chúc mừng thành công?

Thứ Ba, 14/07/2020 10:13 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trước khi có được sự thành công như mong đợi hay cuộc sống rủng rỉnh tiền tiêu, những tuổi này đã không ít lần cạn tiền trong túi vì những thất bại đắng cay.
 
Có câu “Thất bại là mẹ thành công”, hiếm ai có được thành công mà không trải qua đôi lần thất bại. Những con giáp mất tiền vì thất bại dưới đây là điển hình trong số đó. 
 
Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, dù họ có “cháy túi” đôi lần, nhưng trên hết, họ đạt được mục tiêu lớn lao trong đời.
 

1. Tuổi Ngọ: Mất “học phí” để tìm ra điều mình thực sự mong muốn

 
Tuổi Ngọ vốn ưa thích mạo hiểm, thử thách, nên không ngừng nỗ lực để trải nghiệm, khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. 
 
Cũng chính vì thích “bay nhảy” như vậy mà những “chú Ngựa bất kham” có quá nhiều kế hoạch, dự định hay mục tiêu cần thực hiện, thành ra đôi khi không xác định rõ bản thân mình thực sự muốn gì, cần gì. 
 
Tính cách của người tuổi Ngọ rất phù hợp với việc khởi nghiệp. Tất nhiên, bằng chính thực lực và khả năng thiên bẩm, họ sẽ đạt được mục tiêu cũng như sự thành công như mong đợi. 

Với riêng đàn ông tuổi Ngọ, họ là một trong những con giáp nam có số làm lãnh đạo, sinh ra để dẫn dắt tập thể, sự thành công sớm muộn gì họ cũng chạm tới.
 
Tuy nhiên, trước đó, trên hành trình tìm kiếm điều mình muốn, họ sẽ vấp ngã khá nhiều, có thời điểm “tiền khô cháy túi”, thậm chí rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần. 

con giap mat tien vi that bai
 

2. Tuổi Tuất: Mất tiền để có được khả năng “thực chiến” mạnh mẽ

 
Trong danh sách những con giáp mất tiền vì thất bại không thể không nhắc tới người tuổi Tuất. 
 
Xem tử vi cho thấy, mặc dù có xu hướng thích cuộc sống giản dị, không cần sự hào nhoáng hay tỏa sáng, nhưng có vẻ như đời người tuổi Tuất lại lắm thăng trầm, không diễn ra theo mong muốn của họ. 
 
Từ kinh nghiệm thực tế tích lũy được, tuổi Tuất mạnh mẽ và kiên cường hơn bất cứ ai. Họ không ngại gian nan hay vất vả, cũng không sợ phải cạnh tranh, hơn thế, khả năng “thực chiến” vô cùng mạnh mẽ.
 
Chính những đặc điểm này giúp họ thêm phần nhạy bén trong các công việc kinh doanh, buôn bán hay các lĩnh vực tài chính.
 
Một khi “máu kinh doanh” trỗi dậy, họ sẵn sàng đánh đổi để đạt được mục tiêu tài chính của đời mình. Chính bởi vậy, đã không ít lần tuổi Tuất phải cháy túi, tiền bạc tiêu tán với những công việc khởi nghiệp của họ. 
 
Có thể nói, trước khi có thể nâng chén cạn ly chúc mừng cho những thành công lớn, con giáp này nhiều lần cạn tiền trong túi, thậm chí còn chạy vạy khắp nơi vay mượn, xin vốn đầu tư…

that bai la me thanh cong
 

3. Tuổi Thân: Sự nhạy bén của người làm kinh doanh

 
Trong số 12 con giáp, tuổi Thân vốn vượt trội hơn hẳn về sự thông minh, lanh lợi. Họ luôn làm chủ các tình huống, biết cách linh hoạt khi giải quyết vấn đề, từ đơn giản tới phức tạp. 
 
Trong công việc, người tuổi Thân được đánh giá cao và thường được giao phó những vị trí quan trọng nhưng thực sự trong thâm tâm họ không mặn mà cho lắm. Bởi họ luôn có khát khao làm chủ, tự mình gây dựng sự nghiệp huy hoàng cho chính mình. 
 
Tính cách ấy rất phù hợp với việc kinh doanh, buôn bán hay trong lĩnh vực đầu tư. 
 
Bằng sự thông minh và nhạy bén, người tuổi Thân luôn nhìn thấy những cơ hội hiếm có, từ đó chủ động nắm bắt và thẳng tiến về mục tiêu. 
 
Cuộc đời người tuổi Thân cũng khá nhiều thăng trầm. Để có sự phát triển tốt đẹp trong tương lai thì trong quá khứ hoặc ngay cả hiện tại họ sẽ gặp phải những thất bại lớn. 
 
Nhưng xin khẳng định một điều, những thất bại đó sẽ đem đến cho con giáp này rất nhiều kinh nghiệm bổ ích, bài học quý giá, để đặt nền tảng vững vàng cho những thành công rực rỡ trong tương lai gần. 
 
Đôi lần thất bại có thể khiến túi tiền của tuổi Thân cạn kiệt, họ cảm thấy con đường phía trước cứ hẹp dần và khó tìm được lối đi cho mình. Tuy nhiên, nếu họ chủ động và không lùi bước thì sau những tháng ngày vất vả họ sẽ kiếm lại rất nhanh, thậm chí gấp nhiều lần số tiền đã mất. 

Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dành cho bạn:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X