Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp nên an phận thủ thường, tránh đầu tư kẻo mất trắng trong tuần này (29/3-4/4)

Thứ Sáu, 26/03/2021 15:34 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với 4 con giáp mất tiền tuần này (29/3-4/4). Nếu bạn không cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu, đầu tư của mình thì sẽ nhanh chóng nhẵn túi đấy.
 

1. Tuổi Thìn

 
Phương diện tài lộc của người tuổi Thìn khá yên ắng trong tuần này. Có thể ngay từ đầu tuần, cơ hội đến với bạn tới tấp khiến bạn mừng thầm, nhưng ngay sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng những cơ hội ấy không đáng tin cậy, hoặc không đem lại nhiều lời lãi như bạn hằng mong muốn.

con giap mat tien tuan nay
 
Vì thế, bạn tốt nhất nên thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định trong thời điểm này, đặc biệt cần tránh việc dốc hết tiền cho một mối đầu tư nào đó để không rơi vào cảnh mất trắng.

Nếu không muốn là con giáp mất tiền tuần này, bạn chớ nên ham làm giàu nhanh hoặc không muốn làm mà vẫn kiếm được tiền, bởi đó chỉ là cái bẫy chờ bạn sa vào thôi.

Với người làm công ăn lương, tuần này cũng là một tuần đầy thách thức khi bạn bị lãnh đạo không ủng hộ, đồng nghiệp cạnh tranh, chớ làm việc bất cẩn, để xảy ra lỗi sai và phải đền bù thiệt hại.

Xem thêm: 12 con giáp nên làm nghề gì năm 2021 để tiền vào như nước?
 

2. Tuổi Mùi

 
Tình hình tài chính của người tuổi Mùi không thực sự lý tưởng trong suốt tuần này. Cơ hội việc làm vào giữa tuần có thể khiến bạn tưởng chừng mọi việc đã đi vào quỹ đạo, nhưng trên thực tế vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết.

Bạn gần như chưa thu được thành quả gì vào thời điểm này, thậm chí có nhiều sự cố phát sinh bất ngờ trong quá trình thực hiện khiến bạn phải tiếp tục đổ thêm tiền vào để giải quyết.

Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí cho vấn đề sức khỏe. Hãy quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của chính mình và những người thân yêu, tránh để đến khi tình hình trở nặng rồi mới đi khám chữa.

Đồng thời, bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 

3. Tuổi Dậu

 
Trên thực tế, khoảng thời gian đầu tuần và giữa tuần, tình hình tài lộc của người tuổi Dậu có vẻ khá triển vọng, bởi bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

cg mat tien
 
Bên cạnh đó, người làm đầu tư, kinh doanh, vốn là con giáp vượng quý nhân cũng có thể tìm hiểu được những đối tác đáng tin cậy. 

Song khoản tiền lời lãi ấy có thể nhanh chóng đổ sông đổ bể vì thói quen mua sắm thiếu kiểm soát của bạn. Bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình.

Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai. Với người đã lớn tuổi, bạn không nên nghe theo lời dụ dỗ của những người không quen biết, bị lừa vì ham rẻ mua quá nhiều món đồ không cần thiết.
 

4. Tuổi Tuất

 
Tình hình tài chính của bạn không có nhiều điểm sáng. Có thể đầu tuần, người làm nghề tự do hoặc buôn bán vẫn có thể kiếm được một khoản kha khá lại, nhưng từ đó về sau, bạn khó có cơ hội tìm được công việc như ý muốn của mình.

Bạn phải chịu sự bon chen, giành giật của các đối thủ cạnh tranh, thậm chí nhiều lần bỏ lỡ những cơ hội đáng giá. Thời điểm này, bản mệnh sẽ phải vượt qua nhiều vấn đề mới mong đạt được cái đích mà mình đặt ra.

Vì vậy, bạn chớ nên vội đầu hàng khi gặp phải khó khăn. Hãy luôn tin tưởng rằng sự cố gắng, nỗ lực của bạn rồi cũng sẽ nhận được sự công nhận của mọi người.

Trên lĩnh vực chi tiêu, bạn mua sắm gì cũng cần phải có chừng mực, nếu không, đồng lương, đồng lãi của bạn sẽ chẳng bao giờ đủ cho cuộc sống của bạn đâu. 

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X