Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh báo 4 con giáp dễ rơi vào cảnh trắng tay trong tuần này (23-29/11)

Thứ Sáu, 20/11/2020 15:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với 4 con giáp mất tiền tuần này (23-29/11) vì chuyện làm ăn của bạn chẳng có dấu hiệu biến chuyển tích cực. Hãy chi tiêu tiết kiệm thôi nhé.
 

1. Tuổi Tị

 
Trên thực tế thì chuyện làm ăn của người tuổi Tị tiến triển khá thuận lợi, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần.

cg mat tien tuan nay
 
Bạn có thể sẽ phải bận tối mắt tối mũi để xã giao với khách hàng, đối tác, nhưng đổi lại, bạn có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, mang lại nguồn lợi lớn cho tương lai. Song ở hiện tại thì có thể, bạn sẽ chưa nhận được một nguồn thu nào đáng kể cả.

Vậy mà tử vi lại nhận thấy rằng bạn đang có cách chi tiêu không hợp lý, thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình.

Con giáp mất tiền tuần này không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai. Khoản tiền đang cầm trong tay thì nên nắm cho chắc, không nên ném tiền qua cửa sổ mà không đem lại lợi ích cụ thể gì.
 

2. Tuổi Thân

 
Chuyện tiền bạc khá ảm đạm trong suốt tuần, đặc biệt là với người làm ăn kinh doanh. Bạn khá tích cực trong việc tìm kiếm cơ hội, thế nhưng dường như thời điểm này thì Thần Tài chưa mỉm cười với bạn. Chỉ khi đến cuối tuần, bạn mới kiếm được một khoản tiền nhỏ.

Nhưng nói vậy không phải là để bạn chán nản, không cố gắng. Ngược lại, bạn phải cố gắng thật nhiều, luôn ở trong tư thế sẵn sàng đón bắt cơ hội thì mới có thể nhận được thành quả xứng đáng mai này.

Với người làm công ăn lương, sự nghiệp của bản mệnh có thể xảy ra một vài rắc rối trong tuần này khiến bạn không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn có thể bị mang tiếng xấu, nhưng nếu biết cách dùng thực tế để chứng minh sự trong sạch của bản thân thì không sớm thì muộn, kẻ xấu sẽ không thể tác oai tác quái được nữa. Đừng lo lắng vì bạn là con giáp được Thần Phật che chở.
 

3. Tuổi Dậu

 
Chuyện làm ăn không có nhiều biến động trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Có thể các hạng mục đầu tư trước đó chưa đem lại cho bạn kết quả như kì vọng, bạn cần phải tiếp tục chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

cg mat tien
 
Trong khoảng thời gian không lấy gì làm dư dả này, bạn cần chú ý chi tiêu tiết kiệm, chớ nên dành quá nhiều tiền cho sở thích cá nhân mà rơi vào cảnh cháy túi.

Tuy nhiên, dù có đang vướng phải khó khăn hoặc công việc không tiến triển thì bạn cũng nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời.

Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình. Bạn có biết mình là con giáp có hậu vận tốt vì sống vô tư?
 

4. Tuổi Hợi

 
Chia buồn với người tuổi Hợi vì chuyện làm ăn chỉ xuất hiện thoáng qua vào thời điểm đầu tuần và rất dễ để vuột mất. Nếu muốn nắm bắt cơ hội này thì ngay khi bắt đầu một tuần mới, bạn đã phải ở trong tư thế sẵn sàng.

Tốt nhất, bạn hãy cứ hoàn thành nhiệm vụ của mình, rồi công lao của bạn sẽ được báo đáp không sớm thì muộn. Còn tuần này, bạn hãy bằng lòng với thực tại, không nên vội vã làm giàu, dễ bị lừa gạt, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Bạn cũng nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Đặc biệt khi xa, bạn nên xuất hành theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởn g xấu, gây hao tài tốn của ngoài ý muốn. 

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X