Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia buồn với 4 con giáp dễ rơi vào cảnh tay trắng trong tuần mới này (21-27/9)

Thứ Sáu, 18/09/2020 15:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với 4 con giáp mất tiền tuần này (21-27/9). Nếu nằm trong danh sách này, hãy giữ hầu bao cho thật kĩ, nếu không bạn sẽ rơi vào cảnh trắng tay đấy.
 

1. Tuổi Thìn

 
Xin chia buồn với người tuổi Thìn, bởi bạn là con giáp mất tiền tuần này. Tình hình tài chính của bản mệnh đang ở trong giai đoạn khá trầm lắng.

con giap mat tien tuan nay 21279
 
Người làm ăn kinh doanh chớ nên vội vàng đầu tư và nghe theo lời rủ rê bùi tai của người khác, vì cơ hội đầu tư dù có xuất hiện cũng rất mong manh.

Bạn nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn chứ đừng nên “nhắm mắt đưa chân”, đẩy bản thân vào cảnh “xôi hỏng bỏng không”, đã không thu được lợi nhuận lại còn mất tiền để bù lỗ.

Với người làm công ăn lương bình thường, dù tiền lương của bạn không gặp quá nhiều biến động, song bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày.

Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.
 

2. Tuổi Mùi

 
Chuyện làm ăn của người tuổi Mùi không mấy sáng sủa trong tuần này, cơ hội có đến thì cũng chỉ xuất hiện vào đầu tuần, sau đó thì gần như là không có nữa.

Vì vậy, để chắc chắn thì bạn nên giữ vững số tiền hiện có, chớ vội đầu tư mà hãy tìm một cơ hội khác thích hợp hơn vào sau này.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải hết sức chủ ý đến thái độ của bản thân khi đối diện với vấn đề. Thái độ tốt có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn hơn, trong khi thái độ không tốt thì sẽ gây phản cảm cho người khác, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình.

Tuy nhiên, cho dù vướng phải khó khăn thì bạn cũng nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời, tự biến mình thành con giáp thiếu dũng khí.

Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.
 

3. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân làm ăn kinh doanh không gặp được nhiều may mắn trong suốt khoảng thời gian này. Tuần này, bạn khó tìm được cơ hội đầu tư có lời, thậm chí phải dùng tiền để bù cho những sai sót đã qua. Bạn trở thành con giáp không giữ được tiền.

con giap de mat tien
 
Bạn chớ nên nản chí mà hãy tiếp tục cố gắng, đặt hi vọng vào tương lai, đừng vì một lần thất bại mà đã có cái nhìn bi quan.

Khoản tiền bạn đánh mất trong tuần này không hoàn toàn lãng phí, bởi nó đủ để dạy cho bạn một bài học kinh nghiệm, giúp bạn không còn mắc phải trong tương lai.

Đối với người làm công ăn lương, tình hình tài chính của không mấy khả quan. Bạn phải tốn nhiều thời gian đấu tranh với đồng nghiệp và cấp trên để bảo vệ quan điểm của mình nên cơ hội khẳng định bản thân rất ít ỏi.

Có lẽ bạn phải tiếp tục cố gắng hơn nữa thì mới nhận được trái ngọt trong tương lai.
 

4. Tuổi Hợi

 
Trên thực tế, chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Hợi có dấu hiệu tiến triển tích cực vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần, nhưng đến cuối tuần thì lại trở nên hoàn toàn yên ắng.

Do đó, theo tử vi, nếu đầu tuần, bạn còn chần chừ do dự thì sẽ bỏ lỡ thời cơ đáng tiếc, để đồng tiền trôi tuột qua tay.

Thêm vào đó, do mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên không được tốt nên bạn ít nhận được sự giúp đỡ của mọi người mỗi khi phải đối diện với khó khăn.

Thêm vào đó, sự xuất hiện của hung tinh cho thấy bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người.

Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X