Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia buồn với 3 con giáp mất tiền hao của, đầu tư khó khăn trong suốt tháng 5/2022

Thứ Bảy, 30/04/2022 10:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Là con giáp mất tiền tháng 5/2022, bạn cần phải hết sức cẩn thận trước các nguy cơ, đừng ham làm giàu bất chấp hậu quả kẻo vướng kết cục đáng buồn.
 

1. Tuổi Tý

 
Con giáp mất tiền tháng 5/2022 gọi tên người tuổi Tý. Có thể thấy tài tộc của bạn không quá khả quan, bởi nguồn thu chính không có nhiều biến động, trong khi đó nguồn thu phụ cũng không khởi sắc, thậm chút còn thụt lùi.

Con giap mat tien thang 5/2022
 
Với người làm công ăn lương, bạn nên sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc, khắc phục khó khăn mới mong tránh được sai sót, gây hao tài tốn của. Còn nếu bạn chỉ làm với thái độ đối phó, được đến đâu hay đến đấy thì kết quả sẽ ngày càng thụt lùi mà thôi.

Với người làm ăn, tinh thần thiếu tỉnh táo khiến bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm trong việc đầu tư kinh doanh. Thời gian này tốt nhất là nên bảo toàn số tiền đang có chứ đừng ham đầu tư, nếu thấy không ổn thì thu vốn về ngay chứ đừng có tâm lý gỡ gạc.

Đặc biệt, con giáp này nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen và đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Muốn làm giàu, bạn phải dựa vào sức của chính mình chứ không phải chờ đợi đồng tiền từ trên trời rơi xuống. Khi vận khí đang nhiều hung hiểm như thế này, bạn cẩn thận vẫn hơn.

Xem thêm: Cách 12 con giáp đối phó tiểu nhân 6 tháng cuối năm 2022.
 

2. Tuổi Hợi

 
Tháng 5 là thời điểm tài lộc của người tuổi Hợi suy giảm mạnh. Với người làm công việc cố định, công việc bất ổn kéo theo thu nhập trong tháng bấp bênh. Thậm chí nếu không đủ tập trung, bạn có thể sẽ gây ra sai sót buộc phải bỏ tiền túi để khắc phục hậu quả hay bồi thường thiệt hại.

Con giap mat tien thang 5
 
Việc làm ăn kinh doanh ở thời điểm này cũng không ổn định, khó tụ tài. Lúc này bạn chỉ nên tiếp tục hoàn thiện cái cũ, hạn chế tiến hành dự án hay kế hoạch mới.

Những suy nghĩ làm giàu bất chấp cũng nên được loại bỏ, chớ nên nghe lời dụ dỗ của người khác mà đâm đầu mù quáng kẻo vướng họa lao ngục hoặc trở thành thế thân cho kẻ khác.

Thêm vào đó, con giáp mất tiền tháng 5/2022 này cần hạn chế vay mượn, thế chấp, nhất là vay mượn cho người khác dưới danh nghĩa của mình kẻo người chịu thiệt là chính bạn.

Khi đến nơi đông người, con giáp này cũng cần nhớ bảo quản đồ đạc có giá trị cẩn thận để đề phòng trộm cướp. Nếu để hớ hênh, bạn sẽ tạo điều kiện cho kẻ gian dòm ngó và trộm mất.

Xem thêm: Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2022.
 

3. Tuổi Dần

 
Trên thực tế, công việc tiến triển tốt mang tới cho người tuổi Dần nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên do vận khí bất ổn nên tài lộc vẫn có sự thăng trầm, được có thể nhiều mà mất cũng không ít.

Con giap mat tien
 
Vì thế, các kế hoạch sử dụng tiền của bạn đều cần được tính toán cẩn thận kẻo nguy cơ mất trắng luôn hiện hữu.

Thời điểm này không thích hợp cho các kế hoạch mạo hiểm, tốt nhất bạn đang làm tốt việc gì thì cứ tiếp tục tiến hành, đừng tham lam ôm đồm những lĩnh vực mình chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trong tháng vẫn có dấu hiệu kẻ tiểu nhân quấy phá vì ghen tị, đố kị với tài năng và thành quả bạn có. Do vậy, người tuổi Dần cần hành xử thận trọng, tránh vướng vào những thị phi không đáng có, gây hao tài tốn của.

Vấn đề chi tiêu cũng cần được xem xét cẩn thận. Dù bạn có khả năng kiếm tiền, cũng hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu nhưng nếu chi tiêu không hợp lý thì vẫn sẽ bị thâm hụt một khoản không nhỏ.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X