Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp cần hết sức cẩn trọng trong tháng 11/2021 kẻo tiền bạc đội nón ra đi

Thứ Năm, 04/11/2021 13:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với 4 con giáp mất tiền tháng 11/2021. Bạn cần hết sức cẩn thận trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cũng như chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.
 

1. Tuổi Sửu

 
Đường tài lộc ảm đạm khiến thu nhập của người tuổi Sửu khó có thể cải thiện như ý muốn.

Vì thế, người làm công ăn lương nên tạm hài lòng với mức thu nhập hiện tại. Bạn không nên tham vọng quá nhiều hoặc quá tham lam, cố tình tìm cách chiếm lợi của người khác để làm giàu cho bản thân mình.

Con giap mat tien thang 11/2021

Chia buồn với những con giáp mất tiền tháng 11/2021


Người kinh doanh cần chú trọng tạo dựng uy tín hơn là chỉ chú ý cạnh tranh về giá cả. Thời điểm này, bản mệnh cần bình tĩnh, cẩn thận trong đầu tư, không vội chạy theo xu thế của thị trường.

Đặc biệt, con giáp mất tiền tháng 11/2021 này cần đề phòng kẻ tiểu nhân lợi dụng sự thật thà, lương thiện của bạn để nói lời phỉnh nịnh hòng cướp đoạt tiền của. Khi hùn vốn hợp tác làm ăn, bạn không nên quá cả tin, nhất là với người mới quen biết.

Trên phương diện chi tiêu, tháng này dễ thâm hụt ngân sách nên bản mệnh cũng không nên chi tiêu hoang phí cho những mục đích không thực sự cần thiết.
 

2. Tuổi Tị

 
Dưới tác động của Đại Hao hung tinh, tài lộc của người tuổi Tị giảm sút nhanh chóng, bạn khó có thể đạt được những kì vọng trước đó của mình.

Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, bạn cần lượng sức mà rút lui nếu đang có dự án dang dở. Hãy tập trung nhiều hơn vào các công việc hiện tại của mình.

Trong khi các nguồn thu vào không tăng mạnh thì các khoản chi ra lại quá nhiều, thậm chí có thời điểm bản mệnh còn phải vay mượn tạm thời, lấy chỗ này đập chỗ kia.

Vì vậy, tốt nhất là bạn cần nhắc nhở mình sống tiết kiệm, hạn chế các nhu cầu hàng ngày. Đến cuối tháng vận khí mới có dấu hiệu cải thiện, nếu bạn chịu xông xáo, không ngại khó ngại khổ thì ắt sẽ kiếm được một khoản bù đắp cho những chi phí trước đó. 

Xem thêm: Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021.
 

3. Tuổi Ngọ

 
Dù người tuổi Ngọ luôn không ngừng nghỉ cố gắng, chật vật kiếm tiền nhưng chưa chắc đã thỏa mong ước. Các khoản thu về không nhiều, chẳng đủ để bù cho mức chi tiêu đang có phần vượt ngưỡng.

Con giap mat tien
 
Con giáp này lưu ý rằng kinh doanh quy mô càng nhỏ càng ít bị ảnh hưởng, còn kế hoạch đầu tư hay hợp tác làm ăn lớn có thể bị đổ bể, do đó, bạn cần cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định, chớ nên mạo hiểm kẻo thua lỗ lớn.

Với người làm công ăn lương, bản mệnh nên tập trung vào công việc hiện tại, tránh ôm đồm quá nhiều việc bên ngoài kẻo “xôi hỏng bỏng không”.

Chuyện tiền bạc không như ý có thể khiến cho con giáp này mất ăn mất ngủ, sức khỏe đi xuống cũng tốn kém thêm 1 khoản kha khá để chạy chữa. Vì thế, bạn nên chú ý chăm sóc cho bản thân để tránh mất tiền không cần thiết.

Xem thêm: Phúc khí của 12 con giáp.
 

4. Tuổi Tuất

 
Tháng này người tuổi Tuất ít gặp may mắn về chuyện tiền bạc, buôn bán kinh doanh tương đối khó khăn, dễ vướng phải trở ngại.

Trong thời điểm như thế này, nếu bản mệnh đang nắm giữ trong tay các hạng mục đầu tư, kinh doanh mạo hiểm thì cần hết sức thận trọng, đừng bao giờ giữ suy nghĩ “cố đấm ăn xôi".

Đối với người làm công ăn lương, các nguồn thu phụ trong tháng cũng bị sụt giảm, có ôm đồm nhiều việc thì hiệu quả cũng không cao, trong khi áp lực tinh thần ngày càng nặng nề, thậm chí khiến bạn đổ bệnh, tốn thêm tiền chạy chữa.

Vì thế, con giáp mất tiền tháng 11/2021 này hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ được giao trước đã.

Ngoài ra, bản mệnh còn dễ làm rơi tiền mất của, có thể bị lừa gạt hay trộm cắp lúc nào không biết. Bạn cần để tâm hơn đến tài sản, tiền bạc của mình nếu không muốn mất tiền oan.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X