Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp bất cẩn là mất tiền dễ như chơi trong tháng 10/2021

Thứ Sáu, 08/10/2021 13:31 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với con giáp mất tiền tháng 10/2021 này. Bạn phải thật cẩn thận trong mỗi quyết định của mình, nếu không thì tiền bay khỏi ví dễ như chơi.
 

1. Tuổi Tý

 
Con giap mat tien thang 10/2021

Là con giáp mất tiền tháng 10/2021, tuổi Tý làm gì cũng cần cẩn trọng

 

Tình hình tài chính của người tuổi Tý dễ có dấu hiệu xuống dốc trong khoảng thời gian tháng 10/2021 này chủ yếu là bởi bản mệnh chưa thực sự tập trung, chưa có quyết tâm làm giàu.

Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu một công việc nhưng lại dễ cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ để bắt đầu một nhiệm vụ khác. Chính vì thế mà mọi việc đều trở nên dở dang, thậm chí tốn tiền tốn của vô ích.

Thời điểm hiện tại, người làm đầu tư, kinh doanh cũng chớ dễ dàng tin tưởng vào người khác. Nếu có ai đó rủ rê bạn đầu tư những khoản thu lời lớn thì tốt nhất bạn nên cân nhắc cẩn thận, bởi đó có thể là cái bẫy giăng sẵn chờ bạn nhảy vào đấy.

Chuyện chi tiêu cũng là một trong những yếu tố chính tác động đến tình hình tài chính của bạn. Bản mệnh thường thích chạy theo những nhu cầu phù phiếm, thích vui chơi hưởng lạc nên tiền bạc vốn đã không có nhiều nay lại càng dễ dàng chảy khỏi túi.

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 10/2021.
 

2. Tuổi Thìn

 
Con đường tài lộc của người tuổi Thìn khó mà khởi sắc trong tháng 10 này. Trở ngại không ngừng xuất hiện khiến bạn tốn nhiều công sức giải quyết, công việc không tiến triển theo đúng kế hoạch.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi đổ tiền vào bất cứ lĩnh vực nào. Sự nóng vội, bướng bỉnh chỉ khiến bạn lâm vào hết rắc rối này đến rắc rối khác mà thôi.

Người làm công ăn lương cần cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hạn chế hết mức việc xảy ra lỗi không đáng có. Nếu có vấn đề xuất hiện, bạn cần nhanh nhạy tìm hiểu nguồn gốc và tìm phương án giải quyết ngay, không để mọi chuyện kéo dài hơn, gây thêm nhiều tổn thất.

Hung tinh Đại Hao xuất hiện cũng cho thấy con giáp này còn chi tiêu vào những công việc không chính đáng. Trong thời điểm tài chính eo hẹp, bạn nên thắt chặt hầu bao, chú ý tiết kiệm đề phòng sự cố bất ngờ.
 

3. Tuổi Mùi

 
Vì là con giáp mất tiền tháng 10/2021 nên con đường tài lộc của người tuổi Mùi cũng phủ một màu ảm đạm.

Con giap mat tien thang 10
 
Chuyện đầu tư, kinh doanh vào thời điểm này cần phải thật hạn chế. Dù có nghe thấy lời rủ rê bùi tai đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên vội vàng tin theo. Càng là việc nhàn nhã mà đem lại lợi nhuận cao lại càng nguy hiểm. 

Căn cứ tử vi tài lộc 12 con giáp tháng 10/2021, sức khỏe suy giảm cũng cũng là 1 trong những nguyên nhân chính khiến tài chính đi xuống. Bạn sẽ phải mở hầu bao mua thuốc men chữa chạy, thậm chí nếu nặng nề thì còn phải động dao kéo mới xong việc.

Cũng may có Thái Âm cát tinh xuất hiện, bản mệnh không nên quá bi quan, thậm chí nảy sinh ý muốn từ bỏ, bởi trên thực tế thì bạn vẫn có cơ hội để lật ngược tình thế, biến thách thức thành thời cơ cho mình.

Tuy nhiên, cơ hội này không thường xuyên xuất hiện, bạn cần phải thật nhanh nhạy mới nắm bắt được.
 

4. Tuổi Dậu

 
Trong tháng 10 này, người tuổi Dậu không bị lừa gạt gây hao tài tốn của đã là may mắn lắm rồi.

Vì thế, con giáp này cần phải hết sức cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư, mua sắm, chớ cả tin để kẻ xấu lợi dụng, mất tiền mất của mà không đạt được lợi ích gì.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể sẽ phải tốn thời gian xử lý không ít biến cố, có những biến cố cần phải tốn kém tiền bạc mới có thể giải quyết được.

Với người làm công ăn lương, bạn cần cố gắng tập trung làm tốt nhiệm vụ được phân công, chớ nên phân tán chú ý, gây ra những lỗi sai đáng tiếc.

Nếu mắc phải lỗi sai, nhẹ thì bị khiển trách, phạt tiền, nặng thì gây ra phiền phức cho tập thể, khiến mọi người có cái nhìn không tốt về bạn.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X