Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay: 3 tuổi này đề phòng mất tiền, tài lộc tụt dốc ngày 11/6/2022

Thứ Sáu, 10/06/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 11/6/2022 thấy rõ những dấu hiệu sụt giảm về tiền bạc ở những con giáp này. Liệu có tuổi bạn trong danh sách 3 con giáp mất tiền ngày 11/6/2022 này không?

Xét dưới góc độ tử vi ngày 11/6/2022 của 12 con giáp, 3 tuổi dưới đây có dấu hiệu sụt giảm về tài lộc trong ngày thứ 7 này. Vì thế, nên hạn chế tiến hành những giao dịch tiền bạc quan trọng để tránh xui xẻo ập đến. 

No1. Con giáp tuổi Dần


Trong ngày bị hung tinh Kiếp Tài chiếu mệnh, tuổi Dần chẳng những gặp khó khăn trong việc tìm cách cải thiện thu nhập mà còn dễ thất thoát một khoản không nhỏ do đặt niềm tin sai chỗ. Bạn quá dễ tin tưởng người khác mà không kiểm chứng thông tin nên bị lừa gạt là điều dễ hiểu.

Lời khuyên dành cho bạn: Thật trùng hợp khi đây đã là ngày làm việc cuối cùng trong tuần rồi. Vì thế, với những giao dịch tiền bạc quan trọng, tuổi Sửu nên cân nhắc chọn thời điểm khác thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 

Con giap mat tien ngay 11/6/2022

Top 3 con giáp mất tiền ngày 11/6/2022


No2. Con giáp tuổi Dậu


Xem tử vi hôm nay thấy rõ, Dậu cũng là một trong những tuổi nằm trong top 3 con giáp mất tiền ngày 11/6/2022. Do hung thần Thiên Quan tác động, tuổi Dậu dễ gặp nhiều điều xui xẻo xảy tới trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể sẽ bị đối thủ chơi xấu gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thậm chí gây hao tổn nhiều tiền bạc. 
 
Tài khí trong ngày giảm sút, tiền bạc nhanh chóng tiêu tan, người tuổi Dậu có thể sẽ gặp họa vì sự cả tin của mình. Bản mệnh vô cùng muộn phiền vì không những mất tiền mà tình cảm cũng đổ vỡ, đây quả là bài học đắt giá dành cho bạn.

No3. Con giáp tuổi Tuất


Tác động của cục diện Tương Phá khiến người tuổi Tuất có thể bị tiểu nhân chọc phá, chơi xấu trong ngày hôm nay. Hậu quả là không những tinh thần bị "khủng bố" mà túi tiền cũng có thể bị vơi đi một phần nào đó. 
 
Lời khuyên dành cho bạn: Với tín hiệu không mấy khả thi trên, ngày này tuổi Tuất được khuyên chớ nên vội vàng đưa ra quyết định gì liên quan tới chuyện tiền bạc, càng là giao dịch số tiền lớn thì càng cần hết sức cẩn thận vì có thể mắc phải sai sót. Bên cạnh đó cần tránh xa những trò đỏ đen, giữ chặt túi tiền của mình, đề phòng trộm cắp.

Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận hạn nào đến trong ngày thứ Bảy 11/6/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X