Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm danh 5 con giáp xuất sắc lội ngược dòng thành công cuối năm 2022

Thứ Hai, 22/08/2022 10:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là con giáp lội ngược dòng cuối năm 2022, dù trải qua nhiều khó khăn nhưng gặt hái được thành công đầy hứa hẹn? Hãy theo dõi trong bài viết sau.
 

1. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão là con giáp lội ngược dòng cuối năm 2022, vì thế có một sự thật là thời điểm hiện tại, bạn sẽ phải đối diện với khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn cần bình tĩnh trước mọi biến cố, tránh hành xử nông nổi, như vậy mới hạn chế được nhiều tác động không mong muốn.
 
Con giap loi nguoc dong cuoi nam 2022

Tuổi Mão là con giáp lội ngược dòng cuối năm 2022


Thời điểm tháng 9, tháng 10 là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với bản mệnh. Con giáp này hãy chú ý các đối tượng tiếp cận mình, bởi đó có thể là kẻ tiểu nhân tìm cách ném đá giấu tay, nhân lúc bạn lơ là làm ra những hành động cướp công hoặc hạ thấp uy tín của bạn.
 
Quý nhân có thể xuất hiện giúp đỡ bạn vào thời điểm cuối năm tháng 11 hoặc 12, vì thế đây là lúc mà bạn cần nhanh tay chớp lấy cơ hội. Nếu có vấn đề gì khúc mắc, bạn nên nhanh chóng đặt câu hỏi để nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình. 
 
Tuổi Mão vốn là một người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nghiêm túc trong công việc nên việc được lãnh đạo đánh giá cao hoặc cất nhắc là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chỉ cần con giáp lội ngược dòng cuối năm 2022 này chịu cố gắng, không bỏ cuộc giữa chừng thì dần dần, bạn sẽ thấy ánh sáng cuối đường hầm.
 

2. Tuổi Thìn

 
Thành công không đến với người tuổi Thìn một cách dễ dàng ngay ở thời điểm hiện tại. Do đó, bạn cần xác định trước tinh thần để không cảm thấy chán nản, mệt mỏi, bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng.

Nếu bạn từ bỏ lúc này thì mọi công lao sẽ đổ sông đổ bể, thậm chí, bạn cũng sẽ bỏ lỡ những cơ hội gặt hái thành công lớn lao ở thời điểm những tháng cuối cùng trong năm.
 
Thời điểm tháng 9 và tháng 10, áp lực công việc trở nên nặng nề hơn, thậm chí bạn còn phải chịu sự cạnh tranh của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Hãy thận trọng trong từng đường đi nước bước, đừng để kẻ xấu tìm ra sơ hở, từ đó tìm ra cách hãm hại mình.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần tin tưởng vào bản thân mình hơn, đừng lung lay chỉ vì lời bàn ra tán vào của mọi người.

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp nửa cuối năm 2022.
 
Con giap loi nguoc dong cuoi nam
 
Bạn hãy luôn nhắc nhở mình giữ những suy nghĩ tích cực, bởi có thể chính những lúc thế này, bạn lại càng học hỏi được nhiều điều quý báu để trở nên bản lĩnh hơn, không sợ những sóng gió sẽ xuất hiện trong tương lai.
 
Hai tháng cuối năm chính là thời điểm phát triển mạnh mẽ nhất của bạn. Lúc này, bạn thường nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nếu có kế hoạch gì ấp ủ từ lâu thì tốt nhất là bạn nên thực hiện ngay.

Thành quả cuối cùng con giáp lội ngược dòng cuối năm 2022 này gặt hái được chắc chắn sẽ khiến những ai từng coi thường bạn phải nhìn nhận bạn bằng ánh mắt khác xưa.
 

3. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị hãy tin rằng chẳng có sự cố gắng nào là vô ích. Thực tế thì tháng 9 và tháng 10, vận trình của bạn khá bất ổn, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không có cơ hội để gặt hái thành công.
 
Thời điểm hiện tại, bạn dễ vướng vào thị phi do kẻ tiểu nhân hoặc đồng nghiệp xấu tính đặt điều. Tốt hơn hết, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, không nên dành quá nhiều thời gian để phân bua với những người không thấu hiểu mình. Đến cuối cùng, kết quả sẽ chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai.
 
Tuy nhiên, đến cuối năm, vận trình của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt khi bạn được tiếp xúc với những cơ hội lớn. Bằng con mắt tinh đời, bạn có thể nhanh chóng phát hiện và nắm bắt, trở thành người dẫn đầu và giành được những lợi thế khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 
Tháng cuối năm, những công sức mà bạn bỏ ra sẽ được trả giá xứng đáng. Con giáp này có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, thậm chí có một số người được chạm tay vào cơ hội thăng quan tiến chức, khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ và khâm phục.

Xem thêm: Thời cơ của 12 con giáp năm 2023.
 

4. Tuổi Thân

 
Càng về thời điểm cuối năm, sự nghiệp của người tuổi Thân càng có xu hướng cải thiện. Bạn nên tin tưởng vào bản thân mình, không thoái thác, chối bỏ trách nhiệm. Tinh thần làm việc tốt có thể giúp bạn gây ấn tượng tốt với quý nhân hoặc người làm lãnh đạo.
 
Con giap loi nguoc dong
 
Từ tháng 9 đến tháng 10, con giáp này sẽ vướng phải nhiều khó khăn, bất lợi, ví dụ như quan hệ bất hòa với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình, không nên đổ thêm dầu vào lửa, khiến mọi chuyện càng thêm bế tắc.

Khi đôi bên có dấu hiệu mâu thuẫn ý kiến với nhau, bạn cần nhắc nhở mình hạ cái tôi cá nhân xuống, lắng nghe quan điểm của đối phương, nếu thấy đúng thì thuận theo, còn không đồng tình thì nên đưa ra quan điểm của bản thân một cách thấu tình đạt lý.
 
Tuổi Thân là con giáp lội ngược dòng cuối năm 2022 nên sang tháng 11 và 12, vận trình có nhiều dấu hiệu cải thiện.

Khả năng chịu được khó khăn, vất vả lại chăm chỉ, cần cù của bạn khiến cho những người làm lãnh đạo cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Thời điểm này, bạn có thể được giao thực hiện những công việc khó, giúp khẳng định vị thế của mình.
 
Tuy nhiên, nếu phải di chuyển đường xa, bạn nhớ chú ý an toàn giao thông, nếu không dễ gặp phải sự cố bất ngờ. Nếu có thể, trước khi rời khỏi nhà, tốt nhất bạn nên đi theo những hướng cát lành, hoặc xuất phát vào khung giờ hoàng đạo, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.
 

5. Tuổi Dần

 
Sự nghiệp của người tuổi Dần không có những bước tiến triển quá đáng chú ý ngay từ khoảng thời gian này, song nếu bản mệnh chú ý kiểm điểm bản thân, đồng thời nhìn nhận lại các định hướng của mình để có thay đổi thích hợp thì cuối năm ắt sẽ gặt hái được thành quả đáng ngạc nhiên.
 
Trong tháng 9 và tháng 10 này, bạn cần phải có cách cư xử cho hợp lý trong mỗi tình huống khác nhau, đừng quá thẳng thắn, thích gì nói nấy, thích gì làm nấy kẻo bạn sẽ vô ý làm mất lòng người khác mà chẳng hề nhận ra, khiến các mối quan hệ xã giao trở nên căng thẳng.

Làm gì, bạn cũng cần phải chú ý quan sát xung quanh, cân nhắc xem hành động của mình có đúng đắn hay không trước khi thực hiện.
 
Thực chất, vẫn có những khoảng thời gian quý nhân xuất hiện giúp bạn phân tích vấn đề, tìm ra định hướng giải quyết công việc. Quan trọng là bạn cần phải biết ai là người muốn tốt cho mình để khiêm tốn lắng nghe, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, gạt bỏ ý kiến của người khác.

Người giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ nhìn nhận ra được những vấn đề mà bạn dễ dàng bỏ qua.
 
Cuối năm, mọi việc dần có dấu hiệu ổn định hơn khoảng thời gian trước đó. Bạn gặt hái được thành công vì đã không ngừng cố gắng và thay đổi những điểm chưa tốt của bản thân.

Đến tháng 12, bạn có thể học thêm được những kiến thức mới mẻ, đồng thời dần lập kế hoạch cho năm tới, căn cứ vào tình hình thực tế cũng như khả năng của bản thân. 
 
Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X