Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thời thế tạo anh hùng, con giáp này có thể làm nên nghiệp lớn trong năm 2022 nhờ thái độ "biết người biết ta"

Thứ Hai, 14/03/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp làm nên nghiệp lớn năm 2022 này nhờ thái độ "biết người biết ta, trăm trận trăm thắng" nên đi đến đâu cũng có quý nhân bên cạnh, cuộc sống dễ thăng hoa, đạt nhiều thành tựu vẻ vang.
 
Chớp mắt đã bước sang tháng 2 âm lịch của năm Nhâm Dần, người người nhà nhà đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống ngày càng thăng hoa và giàu có hơn, để năm 2022 sẽ là một năm nhiều dấu ấn và ý nghĩa.
 
Tử vi học chỉ ra rằng, 5 con giáp này sẽ gặt hái được quả ngọt, việc lớn dễ thành trong năm 2022 này nhờ thái độ khiêm tốn, biết người biết ta. Chính nhờ đức tính tốt đẹp đó, họ luôn tạo sự thiện cảm với mọi người xung quanh, có quý nhân song hành, khó khăn đến đâu cũng được giúp đỡ vượt qua.
 
Cùng xem những con giáp làm nên nghiệp lớn năm 2022 đó gồm những ai nhé!
 

1. Tuổi Mão: Biết thuận theo thời thế

 
Con giap lam nen nghiep lon nam 2022
 
Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong số những con giáp làm nên nghiệp lớn năm 2022 này chính là người tuổi Mão.
 
Trong 12 con giáp, Mão vốn có trí tuệ cảm xúc (EQ) rất cao, làm việc gì cũng mềm mỏng, thuận theo thời thế để điều chỉnh cho phù hợp. Con giáp này biết khắc phục tính cứng nhắc, biết tận dụng ưu điểm của mình để có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp và cuộc sống.
 
Dù thường ngày khá hiền lành, dĩ hòa vi quý với mọi người nhưng thực chất tuổi này rất độc lập, ngoan cường, có nỗ lực. Họ không muốn bị người khác thao túng hay điều khiển và luôn có chính kiến riêng của mình.
 
Đa phần người cầm tinh con giáp tuổi Mão còn là người ngay thẳng, chính trực, không bao giờ thích giở trò tiểu xảo. Họ sẽ dựa vào thực lực và tài năng của mình để giành lấy cơ hội. Đối với họ, quá trình cũng quan trọng như kết quả. Nếu không dựa vào năng lực của bản thân để đạt được thành công, chính họ sẽ cảm thấy vô cùng hổ thẹn.
 
So với những con giáp khác, tuổi Mão sống biết điều, kính trọng người tài giỏi, biết giúp đỡ người yếu thế, vì vậy bất kể gặp phải khó khăn gì họ cũng có người sẵn lòng đứng ra giúp đỡ.
 
Bất kể trong cuộc sống hay trong công việc, ưu điểm của họ là chịu học hỏi, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách để rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá.
 
Bước vào một giai đoạn nhất định, đa số những người tuổi này đều thành công với lĩnh vực mà họ theo đuổi, càng về sau nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ có được cuộc sống không ai sánh bằng.
 
Theo tử vi học, ngay trong năm 2022 này, tuổi Mão là con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn, nhờ có thái độ sống tốt mà tài vận và tình cảm đều có nhiều chuyển biến tích cực.
 
Trong vòng nửa đầu năm 2022, cuộc sống họ sẽ bắt đầu có những khởi sắc rõ rệt, nếu như không giàu có như mong đợi thì cũng vẹn toàn mọi thứ, khó khăn cũng được giải quyết. Hàng loạt cơ hội tốt xuất hiện, chỉ cần biết nắm bắt, họ sẽ nhìn thấy tiền trong tài khoản của mình sẽ được nhân lên mỗi ngày.
 
Còn ở nửa cuối năm 2022, các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa tiếp tục phát huy và đem lại thành công cho con giáp này. Vận may của họ sẽ còn kéo dài đến tận những tháng cuối năm, chỉ cần cẩn trọng trong tháng 6 và tháng 12. Khi tổng kết lại cả năm 2022, nếu nhắc tới những con giáp giàu có và thành công nhất năm mà không có tuổi Mão thì quả là 1 thiếu sót lớn.

Xem thêm: 5 con giáp bùng nổ tài lộc nửa đầu năm 2022, thời tới để đổi đời
 

2. Tuổi Tý: Có sự biến đổi linh hoạt

 
So với những con giáp khác, tuổi Tý là con giáp khá thông minh, tài giỏi và có sự biến đổi linh hoạt, giỏi thích nghi trong mọi tình huống. Họ rất nghiêm túc, cẩn thận, có trách nhiệm trong cả công việc lẫn cuộc sống.
 
Người tuổi Tý biết nhìn người, rất giỏi trong việc thấu hiểu người khác, nhờ vậy mà làm việc gì cũng rất chu đáo, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.
 
Đặc biệt, họ còn được biết đến là người ngay thẳng, thành thật, không thích bày trò sau lưng. Đối với họ, những gì có được bằng năng lực cá nhân sẽ ý nghĩa hơn nhiều. Đa phần người cầm tinh Chuột rất chân thành và cởi mở với đối tác, họ không ưa trò bày mưu tính kế nên dễ dàng có được sự tôn trọng và tín nhiệm của người khác, nhờ đó mà thành công trong sự nghiệp.
 
Ngoài ra trong cuộc sống, tuổi Tý cũng là con giáp có cái nhìn sâu sắc, dễ dàng gặp được may mắn khi bên cạnh họ luôn có những người bạn, chiến hữu nhiệt tình và hết mình vì nhau.
 
Tử vi học có nói, chia tay năm Tân Sửu trước đó, tuổi Tý giống như thoát ra khoảng thời gian nhiều áp lực, bước vào 1 giai đoạn mới tươi sáng với những thay đổi tích cực và thậm chí là cả bước ngoặt trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của họ.
 
Năm 2022 này vốn là một năm không ít thách thức đối với Tý, song cũng là cơ hội để họ có thể bật lên mạnh mẽ hơn bất cứ ai. Một khi tìm được cơ hội để thay đổi, ban đầu có lẽ là thử thách  nhưng đồng thời cũng sẽ là thời cơ để giúp sự nghiệp của họ bước lên tầm cao mới. Vì vậy tuổi Tý cần phải tranh thủ cơ hội để phát huy tiềm năng.
 
Với khả năng thu thập năng lượng tích cực, trong nửa đầu năm 2022 này, tuổi Tý hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội xây dựng sự nghiệp và cuộc sống thăng hoa theo ý mình muốn.
 
Những khó khăn ở giai đoạn đầu năm giống như bàn đạp để Tý tỏa sáng rực rỡ vào giai đoạn nửa cuối năm. Càng về cuối năm, Tý càng kiếm được nhiều tiền hơn. Họ sẽ được mời vào các vị trí mới, đặc biệt những người làm về kinh doanh, dịch vụ thì càng dễ khởi sắc.
 
Năm nay, khả năng thuyết phục của họ rất mạnh nên dù buôn bán trong lĩnh vực nào thì họ cũng dễ có được khách hàng và đạt được những thành tựu lớn.
 
Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy loại bỏ những điều không quan trọng ra khỏi sự quan tâm của bản thân và tập trung cho những công việc, mục tiêu trước mắt, tránh lãng phí thời gian và công sức. Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng cần phải cẩn trọng hơn với từng đường đi nước bước của mình, vì thành công của họ cũng sẽ khiến những kẻ khác ghen tị và gây chuyện thị phi.
 

3. Tuổi Thìn: Theo đuổi sự tiến bộ

 
Xem tử vi 12 con giáp, trời sinh những người tuổi Thìn vốn đã có tính ngông cuồng, mạnh mẽ và đôi lúc hơi ngạo mạn. Song tính ngạo mạn đó không đến mức phản cảm, mà chính là cái “ngông” của những người tài giỏi.
 
Trong cuộc sống, tuổi Thìn tài giỏi và thông minh, biết cách nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, và họ cũng là người chấp nhận thay đổi linh hoạt, sẵn sàng theo đuổi sự tiến bộ.
 
Vốn sở hữu bản lĩnh của bậc đế vương nên trong thâm tâm, họ rất coi thường những mánh khóe trong công việc, họ có thể dựa vào tài năng và năng lực của mình để đạt được thành công.
 
Con giáp này có tinh thần và thước đo khác hẳn với những người khác, điều này đồng nghĩa với việc họ đặc biệt thích hợp để làm quản lý.
 
Có một điều không thể phủ nhận rằng bản mệnh không phải là người an phận làm công ăn lương hay nhân viên văn phòng dài lâu, họ vốn là người thích hợp để khởi nghiệp, họ có tầm nhìn và sức mạnh độc đáo, nên chỉ có thể làm sếp lớn mới thể hiện được những sự tuyệt vời của bản thân con giáp này.
 
Người tuổi Thìn luôn nỗ lực để khiến bản thân có giá trị, để được mọi người kính trọng, vì vậy họ không ngừng nỗ lực làm việc để được công nhận. Nhưng nếu bắt họ phải luồn cúi để có được những điều bản thân mong muốn, điều này tương đương với việc bạn đang xúc phạm họ.
 
Người tuổi Thìn cũng rất quyết đoán và có chính kiến riêng, nhờ vậy mà nếu gặp được cơ hội tốt thì họ hoàn toàn có thể xây dựng cuộc sống thăng hoa đủ đầy. Năm 2022 này là giai đoạn tốt để tuổi Thìn thử thách những điều mới mẻ, nếu may mắn thì xác định giàu có viên mãn từ đây.
 
Theo các chuyên gia, năm 2022 này cuộc sống tuổi Thìn có nhiều chuyển biến tích cực, họ không những được đền đáp với những gì đã từng bỏ ra mà còn gặp được cơ hội để thực hiện ước mơ được ấp ủ bao lâu nay.
 
Họ sẽ càng trở nên độc lập và mạnh mẽ hơn, nhất là trong các quyết định làm ăn. Họ dám nghĩ, dám làm và dám đi những con đường khác biệt để tự tạo ra lối đi riêng của mình.
 
Trong khoảng nửa đầu năm 2022 này, tuổi Thìn sẽ được quý nhân chiếu cố, đối với những người có năng lực thì sẽ kiếm được nhiều tiền, tài lộc vượng phát, gia đạo thuận hòa, êm ấm, hạnh phúc từng ngày.
 
Ở giai đoạn nửa cuối năm, con giáp này vẫn nhận được sự hỗ trợ từ Thần Tài, vận trình khá suôn sẻ trong các dự định và đa số các kế hoạch của họ đều thành công hơn cả mong đợi. Không chỉ cải thiện thu nhập và tình hình tài chính của mình, mà tuổi Thìn còn có thể nâng tầm vị thế của bản thân. Đây là điều mà không phải con giáp nào cũng may mắn có được.

Top 5 con giap lam nen nghiep lon nam 2022
 
 

4. Tuổi Sửu: Có phúc, có phần

 
Với tuổi Sửu, năm 2022 có thể coi là một năm nhiều bước chuyển ngoặt quan trọng với bản mệnh, nghiệp lớn dễ thành, giúp con giáp này bước lên một tầm cao mới.
 
Những người tuổi Sửu đều là những người có đầu óc tính toán, cẩn thận, cần mẫn và chắc chắn. Họ thường có thể đạt được ước mơ của mình thông qua nỗ lực của bản thân. Đặc biệt, người tuổi này tài năng nhưng lại không thích phô trương, chỉ tới một thời điểm nhất định nào đó, bạn mới thấy họ tỏa sáng.
 
Sửu sống chân thành và cũng được nhận lại những điều tốt đẹp. Có thể nói họ là điển hình của những người “chỉ cần sống tốt, trời xanh tự khắc có an bài”. So với những con giáp khác, tuổi này là những người can đảm và tháo vát, ăn ở có phúc thì có phần, nên làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ.
 
Họ không mưu cầu giàu sang phú quý, họ chỉ mong được bình yên sống hạnh phúc, nhưng những thứ họ nhận được thì ngoài sức mong đợi.
 
Có thể người tuổi này tuy không được may mắn bằng những người khác nhưng họ thường dựa vào bản lĩnh trời ban để tự xây dựng phú quý. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Sửu nếu không trở thành đại gia thì cũng là người có của ăn của để.
 
Hơn nữa, tuổi Sửu còn nổi tiếng vì tính hào hiệp, rộng rãi và ngay thẳng. Đối với họ, năng lực chính là ngôn ngữ thuyết phục mạnh mẽ nhất. Kể cả người khác có ngờ vực về họ, họ cũng không giải thích, thay vào đó là sẽ dùng những hành động thiết thực để chứng minh năng lực của mình.
 
Năm 2022 này, tuổi Sửu sẽ cảm nhận được vận may đang lội ngược dòng, vì họ làm mọi việc bằng trái tim, và thái độ tích cực nên năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng mong đợi. Nếu biết nắm bắt thời cơ, tuổi Sửu sẽ đổi đời trong năm nay là điều chắc chắn xảy ra.
 
Đặc biệt, thái độ khiêm tốn, biết người biết ta của con giáp này giúp họ sẽ có quý nhân chiếu cố, có khả năng được thăng chức tăng lương, mở ra một cuộc sống mới với nhiều thành công hơn.
 
Con giáp này được cho là sẽ có những bứt phá mạnh mẽ hơn bao giờ hết và gần như mọi dự định của họ sẽ đều được hiện thực hóa.
 
Trong sự nghiệp, tuổi Sửu sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ, đó đó tình hình tài chính của họ được cho là sẽ rất khả quan. Với sự thông minh, nhanh nhạy của mình, lại được Thần Tài hỗ trợ, tuổi Sửu chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực làm việc là sẽ không có gì cần phải lo lắng.

Đừng bỏ lỡ: Tháng may mắn của 12 con giáp năm 2022 đón của cải dồi dào
 

5. Tuổi Tị: Biết chinh phục nhân tâm

 
Cũng là một trong những con giáp làm nên nghiệp lớn năm 2022, những gì người tuổi Tị làm được trong năm nay có thể khiến nhiều người bất ngờ về khả năng tiềm tàng của họ.
 
Đây là con giáp được trời phú cho sự thông minh, sắc sảo, tỉnh táo và nhạy bén với những thứ bên ngoài nên có thể hiểu rõ hơn về cơ hội kinh doanh, luôn đi trước một bước so với người khác.
 
Trong số 12 con giáp, Tị là người luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để đổi đời, chỉ cần họ vững tâm và chăm chỉ hơn thì chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu. Khi đối mặt với khó khăn, tuổi này rất giỏi giải quyết vấn đề, họ có chính kiến riêng và không bận tâm đến lời gièm pha bên ngoài, nhờ vậy mà họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.
 
Đặc biệt, họ còn có cách chinh phục nhân tâm rất tài tình. Họ có sự điềm tĩnh và trung thực trong cách đối nhân xử thế. Họ sẽ không bao giờ tha thứ cho những người phản bội mình, nhưng đồng thời lại rất chân thành và cởi mở với bạn bè hoặc đối tác của bản thân. Ngay cả khi muốn cạnh tranh, họ cũng dùng năng lực của chính mình để chinh phục đối phương.
 
Nhờ khả năng thuyết phục người khác đó, con giáp này có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho bản thân và mọi người đều đối xử chân thành, nhiệt tình vì nhau.
 
Theo các chuyên gia phong thủy, đây còn là những cá nhân không muốn thỏa hiệp với những thứ khuôn mẫu và sáo rỗng, mà luôn muốn khám phá, tìm tòi.
 
Tị vô cùng tự tin vào năng lực bản thân. Cho dù bắt tay vào làm việc gì, cho dù mọi người cảm thấy đó là một việc rất khó khăn, cơ hội thành công rất thấp thì con giáp này cũng vẫn luôn tin tưởng vào chính bản thân mình. Sự tự tin này rất dễ đưa họ tới thành công rực rỡ.
 
Cho dù năm 2022 không phải là một năm vượng khí với tuổi Tị, song họ không bao giờ chấp nhận đầu hàng số phận. Những thách thức phải chịu trong năm 2022 này sẽ chỉ càng thôi thúc Tị bứt phá mạnh mẽ hơn bao giờ hết và gần như mọi dự định của họ sẽ đều được hiện thực hóa.
 
Nhờ được Thần Tài và quý nhân chiếu cố, cuộc sống trong năm 2022 của Tị có nhiều chuyển biến, người nghèo thành giàu, đã giàu nay càng giàu hơn.
 
(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X