Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Họa phá tài rình rập, 4 con giáp đối đầu với khó khăn trong đầu tư, kinh doanh năm 2021

Thứ Năm, 07/01/2021 09:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với 4 con giáp kinh doanh khó khăn năm 2021. Bạn cần cẩn trọng trong mỗi quyết định của mình bởi họa phá tài luôn rình rập.
 

1. Tuổi Thìn

 
Xin chia buồn với tuổi Thìn vì bạn là con giáp kinh doanh khó khăn năm 2021. Phá Thái Tuế mang điềm báo về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá khiến con đường kiếm tiền, làm giàu của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, dù nỗ lực rất nhiều, song thu về không được như mong đợi.

con giap kinh doanh kho khan nam 2021
 
Một số tư nhân rơi vào tình trạng phá sản, lãi không bù được lỗ, cắt lỗ liên miên, thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật. Do đó, bạn cần cảnh tỉnh bản thân, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao tù.

Cơ hội việc làm đã không nhiều, trong khi đó các loại chi phí gia tăng, chi tiêu khá eo hẹp, bạn cần hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, không nên thay đổi vị trí công việc hoặc thay đổi ngành nghề, hạng mục đầu tư, kinh doanh.

Để ổn định tình hình tài chính, tử vi 2021 khuyên tuổi Thìn cần làm ăn chân chính, tránh sự mập mờ, đồng thời lập cho mình kế hoạch tài chính cụ thể, có sự phòng bị trước, chi tiêu tiết kiệm đề phòng bất trắc. 
 

2. Tuổi Mùi

 
Trong năm 2021 này, người tuổi Mùi cũng gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn trong lĩnh vực tài lộc.

Xung Thái Tuế mang theo hung hiểm và xui xẻo, khiến việc kiếm tiền của bạn khó khăn hơn trước, tiền vào cửa trước ra cửa sau, áp lực kinh tế lớn, chi tiêu khá eo hẹp, cần lấy tích lũy làm trọng.

Đặc biệt, người làm đầu tư, kinh doanh cần hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc, hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo “xôi hỏng bỏng không”, tốt nhất nên chú trọng phát triển ở những lĩnh vực mà mình đã quen thuộc.

Đồng thời, bản mệnh cần tránh lười nhác, không làm việc mà muốn hưởng thụ, thiếu kế hoạch, mục tiêu tài chính rõ ràng hoặc tiêu xài lãng phí chỉ để thỏa mãn hưởng thụ bản thân. “Có làm thì mới có ăn”, không thì bạn chỉ có thể đứng từ xa nhìn tiền đổ về túi người khác mà thôi.
 

3. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh khó có sự đột phá, dù đã đánh đổi bằng thời gian, công sức của mình.

Trong năm 2021, tiểu nhân liên tiếp xuất hiện khiến bạn hao tán tiền bạc, thương trường như chiến trường, chỉ cần không cẩn thận là dễ đánh mất cơ hội làm ăn ngay.

con giap gap kho khan trong kinh doanh
 
Người làm đầu tư chỉ nên đầu tư với khoản tiền vừa phải, tránh tình trạng dồn dập hùn vốn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, tiền mất tật mang, vướng vào kiện tụng pháp luật. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần trao đổi, thảo luận với những người giàu kinh nghiệm.

Với người làm ăn kinh doanh thì gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng khách quan ngoài thị trường, chính sách thay đổi liên tục, làm ăn dễ phải bù lỗ, đầu tư cũng khó sinh lời hơn.

Bạn cần kiên nhẫn khi bắt tay vào công việc, đồng thời linh hoạt nhạy bén để điều chỉnh kế hoạch của mình kịp thời cho phù hợp với xu thế.

Tham khảo thêm: Tháng phát tài của 12 con giáp năm 2021.
 

4. Tuổi Tuất

 
Tình hình tài chính của tuổi Tuất có nhiều biến động, vận trình lúc thăng khi trầm, được mất đan xen, khó mà có khoản dư để tích lũy.

Bản mệnh gặp khó khăn trong kinh doanh, nhất là lĩnh vực liên quan đến các ngành dịch vụ, du lịch hay giải trí. Đầu tư nhiều rủi ro về bất động sản, chứng khoán hay các khoản vay lãi.

Lại có hung tinh mang họa hao tổn tiền bạc tác động, bản mệnh cần thận trọng khi đưa ra quyết định kẻo lại mất tiền oan.

Trong năm cũng cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vay nặng lãi…

Bạn tốt nhất không nên ham hố làm giàu nhanh, chỉ ngồi không mà cũng muốn phát tài. Nên nhớ, mọi tình huống cần do mình làm chủ, đừng để sự thiếu hiểu biết khiến mình vướng rủi ro.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X