Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hết tháng Giêng ăn chơi, tháng 2 âm là thời kỳ “bung lụa tiền tài” của những con giáp này

Thứ Ba, 22/02/2022 12:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Có vẻ như "tháng Giêng là tháng ăn chơi" theo đúng nghĩa của những con giáp này. Bởi bước sang tháng 2, họ thay đổi hẳn từ suy nghĩ đến cách thức hành sự để dễ dàng "bung lụa", gặt hái thành quả mĩ mãn.

3 con giap kiem tien nhieu nhat thang 2 am
 
Những khó khăn, khúc mắc đang gặp phải hiện tại sẽ đều được những tuổi này giải quyết triệt để trong tháng 2 âm lịch sắp tới. Với vận khí hanh thông, cát khí chiếm lĩnh ưu thế, 3 tuổi dưới đây có rất nhiều cơ hội đổi vận, bội thu về tiền bạc bất kể là người làm công ăn lương hay tự thân làm chủ. 
 

1. Người tuổi Hợi

 
Con giap kiem tien nhieu thang 2 am, tuoi Hoi
 
Cái tên được xướng lên đầu tiên trong danh sách những con giáp kiếm nhiều tiền nhất tháng 2 âm lịch chính là tuổi Hợi.
 
Theo đúng dân gian gọi “tháng Giêng là tháng ăn chơi”, đó là thời điểm mà người tuổi Hợi có vẻ chưa chú tâm vào công việc cũng như các kế hoạch tài chính cá nhân. Nhưng đến tháng 2 âm lịch, cát khí bật tăng, chiếm ưu thế hoàn toàn so với hung khí, tuổi này sẽ “bung lụa” ở nhiều phương diện, nhất là tiền bạc. 
 
Nhờ khả năng nhạy bén về tài chính, cộng thêm sự nỗ lực không ngừng nghỉ qua thời gian, đời sống vật chất của họ ngày càng được cải thiện rõ rệt, dễ được hưởng lộc trời ban, kinh doanh một vốn bốn lời, đầu tư có người dẫn dắt, thu về món lợi nhuận rất lớn. 

Để nắm được vận khí xuyên suốt tháng, tuổi Hợi xem ngay: Tử vi tháng 2/2022 tuổi Hợi âm lịch: Vận khí tăng mạnh, được cả danh và tài.
 

2. Người tuổi Mùi

 
Con giap kiem tien nhieu thang 2 am, tuoi Mui
 
Vén bức màn u ám do tình hình dịch bệnh tác động, sang tháng 2 âm lịch, người tuổi Mùi hưởng trọn cát khí, mưu sự đại cát đại lợi, việc gì cũng suôn sẻ. Tháng mà có vận quý nhân vượng thế này, những chú Dê nên chủ động nắm bắt để tiến hành việc quan trọng, tỷ lệ thành công rất cao.
 
Với những mối quan hệ xã giao hài hòa, sự chủ động trong giao thiệp, người tuổi Mùi dễ dàng nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ mọi người xung quanh. Với người làm công ăn lương, đó là sự hỗ trợ từ lãnh đạo, đồng nghiệp. Với người làm tư, làm chủ, sự hỗ trợ đó đến từ bạn hàng làm ăn, đối tác kinh doanh và chính những người thân trong gia đình. 
 
Theo đó, khi thời điểm hội tụ nhiều cát khí đến, chính là lúc con giáp này gặt hái được nhiều thành công trong công việc hiện tại, từ đó tiền bạc đổ về túi không ngừng. Điều đó lý giải tại sao họ lại có tên trong danh sách những con giáp kiếm nhiều tiền nhất tháng 2 âm lịch tới.

Để rõ hơn về những cơ hội trong tháng 2 âm lịch tới, tuổi Mùi xem ngay:
Tử vi tháng 2/2022 tuổi Mùi âm lịch: Vận trình đại cát đại lợi nhờ quý nhân dìu dắt
Theo dõi tử vi tháng 2/2022 tuổi Mùi âm lịch, bản mệnh bước sang tháng mới có Tam Hợp Thái Tuế trợ mệnh nên vận trình đại cát đại lợi, làm gì cũng thông thuận
 

3. Người tuổi Thân

 
Con giap kiem tien nhieu thang 2 am, tuoi Than
 
Xét về độ nhạy bén về tiền bạc thì người tuổi Thân luôn đứng đầu. Chỉ là do thời thế còn chưa thuận mà vẫn còn gặp nhiều trở lực. Nhưng tới tháng 2 âm lịch, khi cát khí chiếm ưu thế, vận trình tuổi Thân hanh thông bất ngờ, ví như màn mây đen che phủ tạm thời biến mất. Nhân cơ hội này mà mưu đại sự, tăng khối lượng tài sản lên bằng lần so với bình thường. 
 
Theo tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Thân cho thấy, đặc biệt, đây sẽ là giai đoạn mà những chú Khỉ sẽ tìm được nhiều cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống lên tầm cao mới.
 
Có thể hiện tại tuổi này đang thấy mọi thứ mơ hồ nhưng không nên quá lo lắng, chỉ cần định sẵn mục tiêu trong đầu và dũng cảm bước về phía trước, bạn nhất định sẽ thành công vang dội. 
 
* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
 
Tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X