Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những con giáp này nếu lấy chồng sớm hôn nhân dễ trắc trở

Thứ Hai, 09/07/2018 09:19 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hôn nhân 12 con giáp không ai giống ai nhưng nhắc nhở những con giáp không nên kết hôn sớm sau nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc thì đừng vội vàng đến với ai khi bản thân chưa đủ chín chắn.
Kết hôn là chuyện vô cùng trọng đại vì thời điểm đó là dấu mốc quan trọng để những cô gái bước sang giai đoạn mới với nhiều trách nhiệm gia đình lớn lao. Những vấn đề trong hôn nhân cần sự trưởng thành, chín chắn để đối mặt vì thế hôn nhân 12 con giáp tuy không ai giống ai nhưng lấy chồng sớm là điều không thực sự là quyết định khôn ngoan, nhất là nếu những con giáp sau vội vàng chuyện chồng con sẽ không hề tốt chút nào.

Khi tuổi đời còn trẻ, những con giáp không nên kết hôn sớm này không đủ khéo léo để dàn xếp những mâu thuẫn của gia đình một cách êm thấm. Do đó, nếu không cẩn thận thì cuộc hôn nhân vô cùng trắc trở và thậm chí "đứt gánh giữa đường".

Phụ nữ tuổi Sửu

 
Tu vi con giap
 
Đàn ông thường thích những cô gái chăm chỉ, ngoan ngoãn, chung thủy và phụ nữ tuổi Sửu dường như đáp ứng được hết những yêu cầu này. Nhưng trong số đàn ông đang theo đuổi, có có rất nhiều kẻ lợi dụng sự hiền lành thật thà của họ. Đó là lý do con giáp này thơ ngây tin vào những lời hứa suông của các anh chàng "tay chơi".

Khi được vẽ ra cuộc sống màu hồng, họ rất dễ dàng trao niềm tin. Sự mơ mộng đã khiến họ thường vướng vào những rắc rối không đáng có.

Cũng như mọi người, tuổi Sửu luôn mong muốn một cuộc hôn nhân màu hồng, thế nhưng nếu họ vội vàng chuyện cưới xin thì sẽ không sớm thì muộn nhận ra rằng mình đã phạm sai lầm khi giấc mộng của cô tan vỡ quá nhanh như bong bóng mưa vậy.
 
Nếu họ mềm mỏng biết thích ứng thì tốt nhưng nếu quá trẻ tuổi họ chỉ thích thể hiện cái tôi nên trở nên cứng đầu, khó bảo. Đến khi thất vọng họ chỉ muốn thoát khỏi cuộc sống đó ngay lập tức. Thế nên trước khi làm gì cũng phải suy nghĩ đắn đo, đừng để bản thân hối hận với những quyết định của mình.

Bạn có biết bạn thuộc con giáp nhiều tài lộc nếu sinh 2 con?

Phụ nữ tuổi Mùi

 
hon nhan phu nu tuoi Mui
 
Vẻ ngoài duyên dáng đáng yêu của người tuổi Mùi khiến nhiều đối tượng khác giới bị thu hút dễ dàng. Đó là lý do họ thường xuyên nhận được những lời tán tỉnh nhưng vì bản tính tin người nên họ nhận lời yêu nhanh chóng. Thế nhưng vì không phải là mẫu người sâu sắc lại cả thèm chóng chán nên họ lại chia tay sau thời gian ngắn hẹn hò.

Khi trải qua kha khá mối tình họ cảm thấy mệt mỏi, họ cũng không muốn mang tiếng là kẻ lăng nhăng, lại thêm sức ép của mọi người xung quanh nên đúng thời điểm đó nếu ai đó muốn cưới là họ gật đầu đồng ý không suy xét. Đó là sai lầm đầu tiên dẫn đến những hệ quả nghiêm trọng cho cuộc sống hôn nhân của phụ nữ tuổi Mùi khi tuổi đời còn trẻ.
 
Theo Tử vi hôn nhân 12 con giáp nếu người tuổi Mùi lập gia đình quá sớm, rất dễ đứt gánh giữa đường, con đường hôn nhân khá lận đận và truân chuyên. Vì thế, khi còn trẻ đừng say đắm quá chuyện yêu đương mà nên nên dành nhiều thời gian để phấn đấu cho sự nghiệp, có tài chính vững vàng. 
 

Phụ nữ tuổi Hợi

 
hon nhan phu nu tuoi Hoi
 
Cũng giống như người tuổi Mùi, phụ nữ tuổi Hợi cũng "ghi điểm" trong mắt mọi người vì sự thật thà, cởi mở. Không lạ gì khi đàn ông theo đuổi họ vô cùng nhiều, nhưng họ chẳng mấy khi cân nhắc là người này nên giao lưu người kia nên loại bỏ, họ tỏ ra thoải mái với tất cả mọi người.

Vì không giỏi trong việc ra quyết định nên họ thường để cho người khác quyết định hộ mình, ngay cả chuyện cưới hỏi. Họ cứ yêu ai đó theo quán tính rồi đến thời điểm là cưới chứ không cần biết tương lai hai người rồi sẽ ra sao, sống ở đâu, làm gì để kiếm tiền. Cuộc sống hôn nhân không hề đơn giản như họ nghĩ là "cứ yêu là cưới thôi", nên khi tuổi còn trẻ mà vội vàng lấy chồng họ dễ bị "sốc" vì phải làm vợ, làm mẹ. 

Vì thế, những người tuổi Hợi đừng vội vàng yêu đương, kết hôn với ai đó khi tuổi còn quá trẻ. Theo Tử vi Hôn nhân 12 con giáp, nếu họ lấy chồng sớm sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc quán xuyến nhà cửa và chăm sóc chồng con. Do tính cách còn trẻ con, bốc đồng, không đủ sức để giải quyết những việc khó khăn xảy ra, cuộc hôn nhân của có nguy cơ đổ vỡ rất cao.  
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X