Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kết hôn năm 2019 không mấy thuận lợi với 4 con giáp này

Thứ Năm, 25/10/2018 14:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai yêu mà chẳng muốn về chung 1 nhà, nhưng với 4 con giáp này thì vẫn phải chờ đợi, bởi đó là những con giáp không nên kết hôn năm 2019…
 

Tuổi Hợi

 
nhung con giap khong nen ket hon nam 2019
 
Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, cũng là năm tuổi của người tuổi Hợi. Theo Tử vi tuổi Hợi 2019, Thái Tuế nhập cục, gây ra nhiều điều bất lợi trong vận trình năm của con giáp này.
 
Trong năm tuổi, vận trình lên xuống bất ổn, thăng trầm bất định. Chính vì thế, dù tuổi Hợi vốn đã chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ mọi thứ để kết hôn, từ chuyện xem ngày cưới hỏi, tổ chức lễ tiệc, đến mua sắm đồ đạc… nhưng vẫn có thể xảy ra những chuyện khó lường, không thể tự mình khống chế được.
 
Hơn nữa, theo quan niệm dân gian, Thái Tuế đương đầu, kết hôn cũng chính là cố tình xung phạm Thái Tuế, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở, những chuyện rắc rối đeo bám liên miên, hung vận lớn, khó có được hạnh phúc như mong muốn. Còn nếu tuổi Hợi vẫn quyết tâm làm theo ý mình thì nên tham khảo ngay Kết hôn vào năm bản mệnh - những điều cần lưu ý.
 

Tuổi Thân

 
Trong số những con giáp phạm Thái Tuế 2019, có cả người tuổi Thân. Đây cũng chính là lý do khiến cho tuổi Thân trở thành con giáp không nên kết hôn năm 2019.
 
Trong năm Kỷ Hợi này, bản mệnh vướng phải cục diện Hại Thái Tuế, trong cuộc sống dễ gặp phải những chuyện không như ý. Tốt nhất, để giảm bớt những điều xui xẻo, kém may mắn có thể xảy ra, con giáp này nếu thấy việc có thể từ chối thì hãy từ chối, chuyện không muốn làm thì đừng làm, cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình.

con giap khong nen cuoi nam 2019
 
 
Theo Tử vi tuổi Thân 2019, người tuổi Thân nếu đã có ý trung nhân và có ý định tính chuyện trăm năm trong năm 2019 thì tốt nhất nên chờ đợi thêm 1 thời gian nữa. Cục diện Hại Thái Tuế có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc hôn nhân của bạn và người ấy, gây ra những chuyện ngoài ý muốn, vợ chồng dễ tranh cãi, mâu thuẫn, cũng có thể gặp phải tai họa… Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nếu được thì chờ đợi vẫn hơn. 
 

Tuổi Tị

 
Theo Tử vi 2019, bản thân con giáp này đã xung khắc với năm Hợi Hợi, chính vì thế trong năm 2019, tuổi Tị 2019 không nên vội vã kết hôn. Năm Hợi với người tuổi Tị là xung Thái Tuế, báo hiệu những chuyện không như ý sẽ ập đến.
 
Nếu bản mệnh vẫn còn là người độc thân thì chớ nên ôm quá nhiều hy vọng vào vận đào hoa của năm nay. Thậm chí, dù bạn đã có người trong mộng thì đến phút cuối cùng vẫn có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Mời bạn xem thêm Chuyên gia phong thủy giải đáp: Cưới trong tháng cô hồn – Nên hay không nên?
 
Tuổi Tị là con giáp không nên kết hôn năm 2019, bởi nếu quyết tâm chống lại ý trời thì rất có thể vợ chồng lấy nhau về khó tránh khỏi cãi cọ, tranh chấp không ngừng. Đôi bên thiếu sự nhường nhịn, khiến cho cuộc sống gia đình lâm vào bế tắc, khó có được hạnh phúc mỹ mãn.
 

Tuổi Thìn

 
ai khong nen ket hon nam 2019
 
Theo tử vi tuổi Thìn 2019, nếu người tuổi Thìn còn đang độc thân thì chuyện yêu đương của bản mệnh năm nay dễ bị ảnh hưởng xấu bởi Thái Tuế. Đào hoa xấu không ngừng gây ra mâu thuẫn giữa cặp đôi, bản thân con giáp này cũng không giữ được lý trí mà buông theo cảm xúc, có thể sẽ vướng phải chuyện “bắt cá 2 tay”. 
 
Năm Kỷ Hợi không có lợi cho việc kết hôn của người tuổi Thìn, chính vì thế nếu gặp được người mình thích thì hãy đối xử chân thành với người ấy, xây dựng nền tảng vững vàng cho tình yêu, đợi khi tình yêu chín muồi thì hái được quả ngọt cho mình. Còn nếu bạn vẫn muốn làm đám cưới với người mình yêu thì nhớ là phải Xem ngày cưới hỏi năm 2019 cho hôn nhân hạnh phúc, con cháu đầy đàn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X