Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những con giáp không nên đi xa trong tháng Trung thu 2020

Thứ Sáu, 28/08/2020 09:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thử tìm hiểu xem bạn có phải là con giáp không nên đi xa trong tháng Trung thu hay không để hạn chế tối thiểu rủi ro cho mình nhé.

Tuổi Sửu

 
Con giáp tuổi Sửu vốn giàu năng lượng, làm hết sức chơi hết mình và họ rất thích đi đó đây để khám phá cuộc sống, thế nhưng vào thời điểm này thì bạn nên hạn chế vì có nhiều điều không thuận lợi, thậm chí bạn vẫn cố đi thì việc này có thể gây cản trở cho những ngày cuối năm nữa đấy nhé.

Những người cầm tinh con trâu rất hào hứng với những chuyến đi chơi xa như là cách để họ xả stress. Việc này cần thiết và chính đáng vì họ đã vất vả "cày cuốc" vất vả suốt những tháng đầu năm đến nay, thế nhưng bạn phải nhìn vào thực tế tình hình để kìm hãm bản thân lại đã nhé.

Thậm chí, nếu con giáp tuổi Sửu không ý thức được việc mình là con giáp không nên đi xa trong tháng Trung thu thì có thể bạn bị mất tiền vì vội vàng đặt vé tàu hay may bay trước sau đó bị hủy không được hoàn lại tiền.

Có thể nói, một số chuyến đi xa mà bản mệnh lên kế hoạch từ trước nay cũng bị hoãn lại được xem là may mắn. Vì nó vô tình giúp bạn tránh xa được rủi ro nữa đấy.
 
Nếu bắt buộc phải đi thì tránh di chuyển vào buổi tối hoặc những người tuổi Sửu cũng nên mang theo một số vật phẩm phong thủy để an toàn, may mắn hơn.
 
con giap han che di chuyen trung thu 2020
 

Tuổi Dần

 
Tháng này, người tuổi Dần nên cẩn trọng trong mọi việc mình làm bao gồm cả việc đi lại, điều khiển xe máy hoặc ô tô khi tham gia giao thông. Bạn cần chú ý với xe cộ trong thời gian này kẻo va chạm, đền bù thiệt hại lớn về tiền bạc. 

Bạn phải lưu ý rằng bản mệnh đang thuộc vận thế kém nên rất dễ gặp tai họa trên đường do thiếu tập trung vì mải nghĩ suy hết việc này tới việc kia.

Thậm chí, tháng có ngày Trung thu với khung cảnh rực rỡ, nhiều màu sắc trên đường phố có thể là yếu tố khiến con giáp tuổi Dần mải ngắm nhìn xung quanh khi di chuyển và va chạm vào xe của người khác.

Tốt hơn hết bạn nên hạn chế đi lại, tránh được việc va chạm xe cộ. Công việc có thể làm được ở nhà thì nên duy trì. Vậy nên nếu phải đi làm ăn xa thì bạn nên kiêng tuyệt đối. 

Nếu bạn được cử đi công tác thì cũng nên nên tìm lý do thoái thác hợp lý. Có thể nói khó với cấp trên để không phải đi xa trong thời gian này, để tháng sau, sau khi mọi việc đã êm xuôi hơn nhé.
 

Tuổi Thân

 
Việc đi lại xe cộ trong tháng này cũng phải hết sức cẩn thận đối với những người tuổi Thân vì bạn cũng là con giáp không nên đi xa trong tháng Trung thu 2020. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không mong muốn nếu cứng đầu, cố chấp.

Vẫn có nhiều việc ở đây chưa được giải quyết mà, bạn cần gì phải vội vàng đi đâu chứ? Nếu gần đây thường xuyên thấy bất an, nóng ruột thì đó là dự cảm một điều không hay sắp xảy ra đấy. 

Công việc gì cũng nên làm gần, tạo điều kiện cho bản thân phát triển cũng như bảo vệ sự an toàn. Đừng tự mang lại rủi ro cho bản thân mình cũng như người khác. 
 
Thời gian này, có thể bạn bè sẽ rủ người tuổi Thân đi chơi xa nhưng hãy nghĩ tới an toàn của mình cũng như mọi người để hẹn sang thời gian khác phù hợp hơn.

Ngoài ra, bản mệnh lưu ý là cũng phải kiểm soát cảm xúc, gặp chuyện gì cũng phải bình tĩnh, suy xét cho thật kỹ. Nếu đã dùng bia rượu thì tuyệt đối đừng cầm lái bởi lúc nào nguy hiểm cũng cận kề bên cạnh đấy!
 
con giap khong nen di xa trong thang trung thu
 

Tuổi Hợi

 
Theo tử vi, những người tuổi Hợi nên tập trung xử lý những việc ở địa phương vì việc thường xuyên di chuyển mang tới nhiều rủi ro hơn cho bạn. Thậm chí bạn đi tới vùng được cho là không có dịch Covid-19 thì bỗng dưng có lệnh phong tỏa khiến bạn bị mắc kẹt ở đấy.

Hơn nữa, bản mệnh cũng dễ gặp sự cố ngoài ý muốn trong tháng 8 này, chính vì vậy cần tránh đi xa. Nếu đi ắt gặp phải nhiều biến cố khó lường, đặc biệt là sát thân.

Vì thế, bạn có thể người đi cùng cầm lái, nhất là trong những lúc tâm lý không ổn định hay khi gia đình đang có chuyện không vui. Hơn nữa, bạn là con giáp vui với việc độc thân trung thu 2020 cơ mà, đâu cần cứ đi xa mới có được niềm vui phải không nào?
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X