Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những cặp đôi con giáp không hợp nhau tốt nhất không nên tính chuyện vợ chồng

Thứ Hai, 13/05/2019 14:09 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những cặp đôi con giáp không hợp nhau dưới đây có rất nhiều mâu thuẫn trong quan điểm về tình yêu hoặc cuộc sống. Họ khó có thể sống với nhau lâu dài được.
 
Trong số 12 con giáp, có những cặp đôi thực sự không phù hợp để chung sống với nhau. Bởi cho dù đôi bên có cố gắng dung hòa đến thế nào đi chăng nữa thì những mâu thuẫn, trái ngược trong suy nghĩ, tình cảm vẫn sẽ thường xuyên xảy ra.

Vậy đó là những cặp đôi con giáp không hợp nhau nào? Hãy cùng Lịch ngày tốt theo dõi nhé!
 

1. Tuổi Tý và tuổi Ngọ

 
Theo tử vi, nếu người tuổi Tý và người tuổi Ngọ quyết định đến với nhau thì họ sẽ trở thành một cặp tình nhân có tuổi tác cách nhau tương đối xa, vì thế dễ xảy ra tình trạng suy nghĩ không thống nhất, hay nảy sinh mâu thuẫn, xung đột.

con giap khong hop nhau
Cặp đôi này rất dễ mâu thuẫn trong quan điểm sống

Tuy cả hai người đều thuộc tuýp người lạc quan, vui vẻ, tính cách cởi mở, dễ hòa nhập với đám đông, thế nhưng những người quá giống nhau thì chỉ nên duy trì mối quan hệ bè bạn, còn những ai có thể bù trừ cho nhau thì mới nên kết nghĩa vợ chồng chung sống với nhau lâu dài.

Thứ nhất, một khi có vấn đề gì xảy ra cần giải quyết, người tuổi Tý thường tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình, sau đó tính trước tính sau, sợ mình mắc sai lầm, bởi họ muốn thực hiện công việc một cách hoàn hảo.

Nhưng ngược lại người tuổi Ngọ lại thấy thế là e dè, sợ hãi, cứ lo được lo mất như vậy thì cũng chẳng có tác dụng gì, chi bằng cứ mạnh mẽ thử bắt tay ngay vào công việc xem sao.

Thứ hai, người tuổi Ngọ vốn yêu tự do, không thích cảm giác bị ràng buộc, nhưng người tuổi Tý thì lại hay suy nghĩ, hay lo lắng, muốn mình lúc nào cũng phải ở bên đối phương. Lâu dần, nếu cả hai không dung hòa được thì sẽ rất dễ cảm thấy mệt mỏi trong chuyện tình cảm.
 

2. Tuổi Sửu và tuổi Mùi

 
Người tuổi Sửu và người tuổi Mùi ít khi xảy ra bất đồng khi giải quyết vấn đề, bởi họ đều là những người rất chín chắn, rất đáng tin cậy. Điều khiến hai con giáp này không hợp nhau chủ yếu liên quan đến lĩnh vực tình cảm, bởi hai người có những suy nghĩ rất khác nhau.

Tuổi Sửu có tiếng là người chung thủy, một khi yêu ai, họ sẽ yêu rất nghiêm túc, không bao giờ nghĩ đến việc quan tâm, để ý đến những đối tượng khác xung quanh mình.

Họ nghiêm túc trong tình cảm nên thường nghĩ rằng ai cũng sẽ có những suy nghĩ giống mình, nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ bị phản bội, thành ra, họ thường quên đi mất chuyện hâm nóng tình cảm giữa đôi bên, chẳng bao giờ tạo bất ngờ cho đối phương cả.

Ngược lại, người tuổi Mùi lại rất lãng mạn, họ khó có thể chịu đựng được một cuộc sống vợ chồng quá mức bình bình, chẳng hề có điểm nhấn.

Ngoài ra, điểm không hòa hợp thứ hai giữa cặp đôi này là về tính cách. Người tuổi Sửu quá cố chấp, cứng đầu, không chịu nghe lời khuyên của ai, còn người tuổi Mùi vì không thích tranh cãi nên thường phải thuận theo, lâu dần, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Ngược lại, bạn có muốn biết: Các cặp đôi con giáp hợp tuổi nhau trong tình yêu, hôn nhân?
 

3. Tuổi Dần và tuổi Thân

 
tinh yeu 12 con giap
Nguyên nhân chia tay chủ yếu của cặp đôi này là "không hợp"
Người tuổi Dần và người tuổi Thân rất dễ bị đối phương hấp dẫn, thế nhưng việc ở bên nhau lâu dài lại là vô cùng khó khăn đối với cặp đôi này, bởi thế, việc lựa chọn ở bên làm bạn với nhau có vẻ hợp lý hơn.

Hai người thường không có cùng quan điểm trong tình yêu, nếu không thống nhất và nghiêm chỉnh tuân theo ngay từ đầu thì rất dễ xảy ra tranh chấp, khiến nguyên nhân chia tay chủ yếu sẽ là vì “không hợp”.

Người tuổi Dần có tính cách khá kiêu ngạo, thích cảm giác được những người khác giới quan tâm, chăm sóc, ngưỡng mộ, mà người tuổi Thân lại hay ghen tị, thích chiếm hữu nên đôi bên dễ cãi cọ vì những người xuất hiện bên ngoài mối quan hệ.

Thêm vào đó, tuổi Thân có đầu óc tinh tường, nhanh nhẹn, dễ biến đổi, mà tuổi Dần lại thích điều hành mọi người, thế nên họ sẽ cảm thấy khá bất mãn vì khó có thể điều khiển được người tuổi Thân.

Ngoài ra, tử vi 12 con giáp còn nhận thấy người tuổi Thân đa mưu túc trí sẽ có cách giải quyết vấn đề hoàn toàn khác với người tuổi Dần thẳng thắn, bộc trực.
 

4. Tuổi Mão và tuổi Dậu

 
Điểm mâu thuẫn chủ yếu giữa 2 con giáp không hợp nhau tuổi Mão và tuổi Dậu là quan điểm về tình cảm và gia đình.

Người tuổi Mão thích hưởng thụ, mong muốn tìm được một người hiểu và trân trọng mình, hi vọng xây đựng mái nhà yên ấm. Con giáp này cho rằng một khi đã quyết định đến với nhau thì đôi bên đều cần phải thành thật, không giấu giếm nhau điều gì.

Nhưng ngược lại, người tuổi Dậu lại mang một vỏ bọc khá bí ẩn, không thích chia sẻ tất cả mọi chuyện với mọi người, cho dù là những người thân thiết nhất.

Họ có mối quan hệ khá rộng, lại dễ dàng thân thiện với mọi người nên thường tạo ra cảm giác không chung thủy, khó có thể mang lại cảm giác an toàn cho nửa kia của mình.

Nếu hai con giáp này đến với nhau thì những nghi kỵ trong tình cảm rất dễ xảy ra, đôi bên không thể chung sống hòa bình được. Cách tốt nhất là người tuổi Dậu nên cởi mở hơn với nửa kia, còn người tuổi Mão nên nhìn cuộc đời một cách thực tế hơn, không nên lý tưởng hóa quá mức.
 

5. Tuổi Thìn và tuổi Tuất

 
Người tuổi Thìn và người tuổi Tuất là hai con giáp không hợp nhau, họ chẳng khác nào người thuộc hai thế giới, có thể hấp dẫn nhau đấy, nhưng việc ở bên nhau lâu dài lại là rất khó khăn.

Nguyên nhân là vì một người thì phải hi sinh quá nhiều, còn một người lại không biết đặt mình vào vị trí của đối phương.

Người tuổi Thìn rất kiêu ngạo và khó tính, do đó họ thường đặt ra những yêu cầu rất cao với nửa kia của mình, ấy phải là một người vừa thông minh, tài trí lại vừa có vẻ ngoài hấp dẫn. Một khi người tuổi Tuất đạt được những yêu cầu kể trên thì tuổi Thìn sẽ hoàn toàn bị chinh phục.

con giap chia tay
Tuổi Thìn không biết suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương

Tuy nhiên, tuổi Thìn lại không biết trân trọng tình cảm, chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà không để ý tới cảm nhận của đối phương. Trong khi đó, tuổi Tuất lại coi trọng nhất là chuyện tình cảm.  Ở bên người tuổi Thìn, họ dễ cảm thấy mình không được đối phương yêu thương và trân trọng.

Người tuổi Thìn thích tranh hơn thua, cho dù là giữa quan hệ vợ chồng, họ cũng muốn vị thế của mình lấn át nửa kia, buộc người tuổi Tuất lúc nào cũng phải ở vào thế nhún nhường nếu muốn gia đình yên ả.
 

6. Tuổi Tị và tuổi Hợi

 
Khi mới đến bên nhau, thông thường, mối quan hệ giữa người tuổi Tị và người tuổi Hợi đều rất yên bình, ít khi xảy ra tranh chấp, nhưng nếu ở bên nhau lâu, những điểm bất đồng sẽ ngày một hiện rõ, khiến tình cảm đôi bên càng lúc càng mờ nhạt. Xem thêm: Bí quyết giữ hôn nhân của 12 con giáp luôn nồng nàn như thuở mới yêu.

Người tuổi Tị có đầu óc linh hoạt, lắm mưu nhiều kế, nhưng người tuổi Hợi lại khá chậm chạp, thật thà, khả năng ứng biến không tốt nên hai con giáp này thường có những cách xử lý vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Mà một khi quan điểm xảy ra xung đột hoặc quá mức nóng giận, cả hai con giáp này đều không biết nhường nhịn, bao dung cho đối phương, khiến những mâu thuẫn càng lúc càng sâu sắc. Đó chính là lý do khiến tình cảm của hai con giáp này không thể lâu dài được. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X