Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ai là con giáp bị những cơn ghen tuông hành hạ đầu năm 2021?

Thứ Sáu, 18/12/2020 10:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Một số con giáp hay ghen đầu năm 2021 là do suy diễn nhưng trong đó vẫn có những nguy cơ hiện hữu. Vì thế, thay vì hành động sai lầm, bạn nên cân nhắc hơn trước khi quyết định nên làm gì vào lúc này.
 


Tuổi Tý


Ai cũng biết rằng, tính chiếm hữu của con giáp tuổi Tý rất cao vì thế, họ luôn muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình. Thế nhưng đó cũng được xem là thói xấu khiến tình cảm của họ không được trọn vẹn.

Chính người tuổi Tý cũng tự thấy mình vô lý khi tỏ ra ghen tuông với quá khứ hay với chỉ một ánh mắt liếc qua của người ấy dành cho người khác giới. Những cơn ghen ấy không hề vui vẻ, bình yên chút nào nhưng họ vẫn thường xuyên bị chúng đeo bám trong những ngày đầu năm 2021 này.

Họ nhận thức được vấn đề của mình cũng là điều đáng khen vì khi đó họ hiểu rằng sự ghen tuông trong lòng bạn còn có một phần là do chính bạn, từ cách bạn suy diễn vấn đề mà thôi.

Nhưng tất nhiên "không có lửa làm sao có khói", nguyên nhân của cơn ghen có thể xuất phát từ sự tương tác của hai người trong thời gian này có phần lỏng lẻo hoặc bạn cảm thấy thiếu tin tưởng đối phương, cũng có thể là bạn thiếu tự tin nữa đấy.

Trước khi bạn cố gắng thay đổi người khác, điều quan trọng là bạn cần tự tin ở bản thân mình. Nếu bạn tin ở mình, không có gì có thể làm bạn ghen tuông “điên loạn” cả.
 
Niềm tin là điều cần thiết trong tình yêu và nhất là hôn nhân. Đối phó thành công với ghen tuông phải bắt đầu bằng việc tin tưởng ở đối phương. Nếu tin tưởng nhau thì hiếm khi hai người để những sự việc tương tự có cơ hội xảy ra.

Xem thêm: Câu nói cửa miệng con giáp nữ khi ghen. Xem ngay để tránh!
 
con giap hay ghen dau nam 2021
 

Tuổi Mão


Người tuổi Mão cũng là một trong những con giáp hay ghen đầu năm 2021 và bạn chẳng thể ngờ việc này sẽ dẫn mình đi tới đâu cho tới khi bạn tìm cách để kiểm soát chúng càng sớm càng tốt.

Khi thường xuyên bị những cơn ghen hành hạ bạn không còn là chính mình nữa và có xu hướng có những hành động sai lầm. Thậm chí có nguy cơ phá vỡ hạnh phúc đang có.

Bạn phải hiểu rằng, một mối quan hệ tình cảm chỉ bền vững khi không có chỗ cho sự bất an vô lý. Bạn phải hạnh phúc, vui vẻ thì đối phương mới cảm thấy an vui.
 
Thay vì trốn tránh như mọi lần, để bảo đảm hạnh phúc đang có, bạn phải tìm ra nguyên nhân gốc rễ dẫn đến cơn ghen của bạn. Hãy ghi ra những điều khiến bạn dễ nổi cơn ghen với người ấy. Một khi biết lý do, bạn sẽ tìm ra giải pháp và cũng tránh được những nguyên nhân hão huyền.

Ví dụ như thấy người ấy liên lạc với người cũ thì cũng đừng vội vàng nổi nóng, hãy tìm hiểu rõ xem họ thực lòng có tình cảm với nhau hay không. Nếu tình hình tệ nhất là có thì mối quan hệ hiện tại của bạn và một nửa của mình đang có vấn đề.

Ngay lúc này, quan trọng là bạn cần chỉnh sửa tình cảm giữa hai người, khi tình yêu bền chặt thì người thứ 3 không có cơ hội xuất hiện. Theo Lời Phật dạy về ghen tuông: Chớ vội trách người hãy trách mình trước tiên bạn nhé.

Tuổi Mùi


Người tuổi Mùi trông bề ngoài hiền lành là thế nhưng khi nổi nóng thì chẳng ai có thể can ngăn hay giúp họ hạ hỏa được. Nhất là những cơn ghen của họ có sức hủy diệt mạnh mẽ.

Lời khuyên đối với con giáp tuổi Mùi đó là nên nghĩ đến hậu quả trước khi mọi việc đi quá xa bạn nhé. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cơn ghen đang nổi lên trong lòng mình, hãy nghĩ thêm rằng nếu thế có đáng không? Có giúp ích gì cho mối quan hệ này không?

Tất cả chúng ta đều có thể chọn cách phản ứng trước những biến động trong cuộc sống cá nhân, tại sao bạn lại chọn cách cằn nhằn, chất vấn, kiểm soát hay thậm chí là xúc phạm người kia? 

Bạn cần hiểu rằng những con người văn minh không cần đến thượng cẳng chân, hạ cẳng tay mới thể hiện được hết cơn ghen tuông. Bạn cũng nên hạn chế việc đổ lỗi cho hoàn cảnh mà không tự nhận về một phần trách nhiệm khi tình cảm của cả hai diễn ra không như ý. 
 
Hơn nữa, để ngăn ngừa nguy cơ ghen tuông thì nên khi hai người đang hạnh phúc cũng nên chọn cách đối thoại thường xuyên, bạn cần nói thẳng với đối phương nếu người ấy có hành động làm bạn khó chịu. Có thể anh ấy/cô ấy sẽ biết cách phòng tránh, giúp bạn có cảm giác tin tưởng hơn, tránh hậu quả đáng tiếc do mỗi lần bạn nổi cơn ghen.

ghen tuong the hien su thieu doc lap
 
 

Tuổi Tuất


Khi nhận ra một số điều khả nghi, những thay đổi nho nhỏ thôi của người ấy là tuổi Tuất cũng đã cảm thấy bất an rồi, điều đó đã đẩy bạn trở thành con giáp hay ghen đầu năm 2021 khi nào không hay.

Việc trong lòng có những suy nghĩ vẩn vơ thì làm sao bạn có thể tập trung làm việc được cơ chứ. Khi nhìn đâu cũng thấy "địch" gần "ta" trong trận chiến giữ gìn hạnh phúc thì thật đáng sợ!

Nếu cần, bạn hãy bày tỏ để hai người hiểu nỗi lòng của nhau hơn, để bạn biết rằng người ấy chỉ yêu mỗi bạn. Khi bạn có cảm giác an tâm, tin tưởng thì cũng phần nào hạn chê cơn ghen, bạn cũng chẳng còn quá quan tâm những đồn đoán xung quanh mình.

Hơn nữa, bạn cũng tránh việc quá kiểm soát đối phương đi, một nửa của bạn cũng cần có không gian riêng, không phải cứ có bạn kè kè ở bên mới đảm bảo an toàn. Hãy để người ấy có một khoảng không gian riêng của họ khi cần.
 
Người yêu hay thậm chí vợ/chồng bạn là một cá nhân riêng biệt và bạn không phải là tất cả của người ấy. Nghi ngờ càng tăng lên khi bạn muốn sở hữu đối phương mọi lúc, càng khiến họ khó chịu và không muốn ở quá lâu bên bạn mà thôi. 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X