Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp gương vỡ lại lành, có cơ hội quay lại với tình xưa trong tháng 4/2021

Thứ Năm, 08/04/2021 15:06 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Con giáp gương vỡ lại lành tháng 4/2021, quay lại với người cũ hãy quý trọng cơ hội mà mình có được. Hãy sửa chữa sai lầm để tình cảm lại thắm thiết như xưa.
 

1. Tuổi Tý

 
Người tuổi Tý làm gì cũng rất vội vàng, nhanh chóng, cả trong sự nghiệp và trong chuyện tình yêu cũng vậy. Bản mệnh rất dễ phải lòng một ai đó, và sự nhiệt tình của bạn ắt cũng sẽ khiến đối phương cảm động.

con giáp gương vỡ lại lành tháng 4/2021
 
Song tình cảm của bạn mệnh đến thì nhanh mà phai nhạt cũng nhanh, khi đến với một ai đó, bạn chẳng hề nghĩ đến việc làm sao để tình yêu có thể dài lâu.

Một khi cảm xúc với đối phương đã chẳng còn thắm thiết như thuở đầu, bạn sẽ rất dễ cảm thấy nhàm chán và nghĩ đến việc chia tay. Đây chính là nguyên nhân tan vỡ của đa số người tuổi Tý.

Tuy nhiên, thời điểm này, nhiều người dành thời gian để nghĩ về khoảng thời gian đã qua và cảm thấy tiếc nuối những cảm xúc đã từng có.

Vì thế, có thể bạn sẽ trở thành con giáp gương vỡ lại lành tháng 4/2021, quyết định nối lại quan hệ với người xưa.
 

2. Tuổi Mão

 
Theo tử vi, người tuổi Mão luôn coi tình yêu là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của mình. Dù mối tình đã trôi qua từ lâu nhưng bạn vẫn không lúc nào nguôi nhung nhớ người cũ.

Người độc thân thường dành rất nhiều thời gian để tiếc nuối những điều tốt đẹp khi xưa, dù hai người đã chia tay từ lâu nhưng bạn vẫn tìm cách xuất hiện trước mặt người ấy, hoặc nắm bắt thông tin của người ấy thông qua bạn bè xung quanh.

Tháng 4 này, vận trình tình cảm của bản mệnh dần có những chuyển biến tích cực hơn. Cả bạn và người ấy đều có những hành động thực tế.

Bạn dám mạnh dạn nói ra cảm xúc của mình bấy lâu nay, còn người ấy dường như đã động lòng khi nhìn thấy những hành động của bạn. Tỷ lệ quay trở lại với tình cũ của bạn trong tháng này rất cao đấy.
 

3. Tuổi Thìn

 
Tuổi Thìn là con giáp rất mong muốn được yêu nhưng lại luôn sợ hãi bị tổn thương. Dù đã quyết định đến với một ai đó nhưng bạn vẫn không thể yêu hết mình mà luôn giữ lại một khoảng cách nhất định.

con giáp tái hợp với người cũ
 
Đây chính là nguyên nhân khiến con đường tình duyên của bạn không thuận lợi, khiến đối phương luôn cảm thấy bạn không thật lòng.

Khoảng thời gian tháng 4 này, bản mệnh đã nhận ra vấn đề của mình và luôn cố gắng tìm cách khắc phục. Bạn có những hành động để chứng minh tình cảm của mình trước mặt người ấy, khiến mối quan hệ của hai người tưởng như đã nguội lạnh lại bỗng có xu hướng ấm dần lên.

Hãy tích cực thể hiện cảm xúc của mình, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để quay trở lại với người ấy đấy. Chắc hẳn dù không nói ra nhưng người ấy cũng vẫn dành cho bạn một tình cảm chân thành. 

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 4/2021.
 

4. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ chẳng chịu thua kém bất kì người nào, chính vì vậy mà bạn cũng chẳng bao giờ muốn thừa nhận mình là người sai.

Trước đây, khi hai người nảy sinh mâu thuẫn, cãi cọ, bạn không chấp nhận thỏa hiệp và hi sinh, chính vì vậy mà dù đôi bên vẫn còn yêu, nhưng mọi chuyện lại không thể tiếp tục được nữa.

Trên thực tế, bạn đã làm rất nhiều điều để vun đắp tình cảm, song bạn thường dùng hành động thực tế chứ không thể hiện thông qua lời nói, điều đó khiến nửa kia của bạn nhiều khi khó có thể nhận ra, đến khi chia tay, dù tiếc nuối nhưng bạn lại chẳng thể nói nên lời níu giữ.

May mắn, tháng 4/2021 này, người ấy bỗng xuất hiện trở lại trước mặt bạn. Có lẽ đối phương cũng có ý định nối lại với bạn đấy. Nếu đôi bên vẫn còn yêu thì tại sao lại không cho nhau một cơ hội nhỉ?
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X