Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top con giáp gia đình hiền hòa là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời trong giai đoạn gian khổ cuộc đời

Thứ Ba, 24/03/2020 09:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Một số con giáp gia đình hiền hòa thật là may mắn vì họ luôn có chỗ bình yên để trở về sau khi phải đối mặt với những sóng gió cuộc đời ngoài kia. Đôi khi ta chỉ cần có thế để có thể cảm nhận được rằng mình vẫn được thương yêu, vẫn còn nơi để về.
 

Tuổi Thìn


Trong giai đoạn khó khăn tưởng là họa nhưng lại là cái may khi đó là lúc con giáp tuổi Thìn có nhiều thời gian cho gia đình hơn, những người chưa bao giờ nấu nướng cũng vào bếp nấu nướng chuẩn bị bữa cơm cho gia đình,chưa bao giờ dọn nhà cũng phụ giúp làm việc nhà...

Những việc làm tưởng nhỏ thế thôi nhưng đủ làm các thành viên khác cảm thấy ấm cúng, xúc động.

Trước đây, bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp, bạn đã từng vất vả chạy đôn chạy đáo vì công việc, vì mưu sinh nên không nhận ra đâu mới là hạnh phúc đích thực cho tới tận hôm nay khi được ngồi ăn bữa cơm thân mật cùng với các thành viên trong nhà mà không phải vội vã, thấp thỏm lo lắng.

Khi trở về nhà người tuổi Thìn hãy bỏ đi vai trò mình là cấp trên hay sếp của ai đó nơi công sở, lúc này đây, bạn cần làm tròn trách nhiệm trong vai diễn trong gia đình mình. Chỉ khi đó bạn mới được tiếp thêm năng lượng tự họ và có thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn ở ngoài kia.

Thậm chí có người may mắn nhận được sự hỗ trợ tiền bạc từ gia đình, người thân dù trước đó họ vốn là người lạnh lùng, không thích bày tỏ tình cảm hay bất cứ cảm xúc nào với bạn. Đây không chỉ là chỗ dựa tinh thần mà còn là nguồn tiền để "chống lưng" bạn đứng dậy sau những vấp ngã.

Bên cạnh đó, một số con giáp tuổi Thìn được nhận lời khuyên từ những người lớn tuổi, lúc này hãy biết lắng nghe nhiều hơn bạn nhé. Tuổi già thường sống vì những gì đã qua và thường mang những gì từ quá khứ để dạy con cháu. Sẽ có những điều không còn phù hợp với hiện tại nữa nhưng lại là chỗ dựa tinh thần, vững chắc cho con cháu. 
 
con giap gia dinh hien hoa
 

Tuổi Tị


Con giáp tuổi Tị là con giáp gia đình hiền hòa, luôn mang lại cho họ tiếng cười và là bệ phóng cho họ vượt lên khỏi những khó khăn trong cuộc đời.

Sau những ngày bôn ba, chống chọi với những trở ngại trong công việc, chỉ cần nghe tiếng cười nói của trẻ thơ cũng khiến cho con giáp tuổi Tị có cảm giác an lòng. Đó thực sự là liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho bản mệnh vượt qua khó khăn đấy.

Trong cuộc sống, mỗi người đã dành rất nhiều thời gian, tâm sức cho công việc và các hoạt động bên ngoài. Chính vì thế, khi trở về nhà, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình, cho con cái để giữ gìn và xây dựng tổ ấm.

Để có được những gì ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng với người tuổi Tị, đa số họ khi tuổi đời còn trẻ, thức thời với cuộc sống hiện tại, dễ bị lôi kéo nếu tiếp xúc với môi trường xấu. Nhưng may mắn họ vẫn được gia đình yêu thương, bao dung đón nhận và giúp họ sửa sai.

Khi được thừa hưởng những giá trị tốt từ gia đình, sẽ có nhiều lợi thế hơn khi bước vào cuộc sống so với những bạn bè cùng trang lứa kém may mắn khác.

Tuổi Mùi


Việc làm ăn thăng trầm, lên xuống làm sao mà biết được nên con giáp tuổi Mùi lúc vui mừng khi đúng vận nhưng có khi buồn chán vì kêt quả không như mong đợi. May mắn là bạn có người nhà thấu hiểu, tuy không phải tất cả mọi người cùng nhận ra những thay đổi của bạn mà có thể giai đoạn này bạn nhận được sự an ủi của mẹ, lần sau bạn nhận lời khuyên từ anh trai/chị gái,...

Dù họ không giúp được gì nhiều nhưng đó thực sự là món quà quý giá nhất có thể mà họ đã mang lại cho người tuổi Mùi, vì thế bạn nhất định phải quý trọng.

Thậm chí, nếu bạn đủ tinh ý, bạn cũng có thể có những ý tưởng sáng tạo lấy cảm hứng được tạo ra từ tình yêu thương trong gia đình hoặc từ cách bạn xử lý các vấn đề xảy ra ngay trong ngôi nhà của mình mà thôi. 

Bản mệnh là con giáp gia đình hiền hòa cũng một phần nhờ cách nuôi dạy của bố mẹ bạn, họ vừa dỗ dành vừa nghiêm khắc, nhờ thế mà con cái lớn lên độc lập và dù tham vọng nhưng vẫn sống trong khuôn khổ đạo đức được cho phép.

Thậm chí, trong nhiều gia đình bố mẹ còn là chủ doanh nghiệp, quản lý cả trăm, nghìn người, trở thành tấm gương cho con cái học tập, cố gắng noi theo.
 
gia dinh la cho dua tinh than
 

Tuổi Tuất


Con giáp tuổi Tuất nên hiểu rằng không phải gia đình nào cũng sẵn có tiền bạc để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bạn có quyền lựa chọn một nơi để sống và làm việc, nhưng bạn không thể lựa chọn nơi bạn sinh ra. Mọi thứ có thể thay đổi nhưng gia đình, bố mẹ, anh chị em luôn là những giá trị không đổi đối với bạn.

Thay vì chỉ quan tâm tới khía cạnh vật chất, bạn hãy nhìn xem người thân đã lo lắng cho bạn thế nào trong thời gian vừa qua. Thực tế những lời an ủi đấy cũng rất quý giá hơn cả tiền bạc rồi đấy nếu bạn biết tận dụng sức mạnh tinh thần đó để xây dựng quyết tâm, giành lấy những gì mình đã mất trên thương trường.

Có người nhận định rằng:

Gia đình là nơi mà khi nghĩ về bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên…
 
Gia đình là nơi bạn có thể quay về khi bạn vấp ngã hay thất bại trong cuộc sống…
 
Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả…
 
Nếu có thời gian tĩnh lại, bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình đang có một gia đình hạnh phúc khi các thế hệ trong gia đình đoàn kết, trên dưới thuận hoà, con cháu lễ phép vâng lời ông bà, cha mẹ. Đó thực sự là tài sản quý giá mà bạn đang sở hữu mà bạn không hề để ý tới suốt thời gian qua.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X