Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Than trời làm gì, chỉ vì mù quáng mà những con giáp này lao dốc trong 2 tháng tới

Thứ Tư, 31/03/2021 08:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp gặp xui xẻo trong 2 tháng tới cũng chỉ vì họ cả tin, thơ ngây hoặc thậm chí là vì cứng đầu, cứ cho rằng mình luôn đúng.

Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu trong 2 tháng tới muốn thay đổi tình hình, muốn tìm hướng đi mới nên bạn khá háo hức với những kiến thức mới mẻ mà ai đó chỉ bảo. Ngặt nỗi, không phải kiến thức nào bạn cũng có thể áp dụng vào hoàn cảnh của chính bạn đâu cơ chứ.

Nếu bạn không khéo léo chọn lọc thì có thể đi sai hướng đấy nhé. Hậu quả là chỉ vì vội tin vào lời một người có kinh nghiệm hoặc giỏi giang nào đó mà tuổi Sửu phạm sai lầm, tiêu tán không ít tiền bạc, thậm chí có người phải đi "cầu cứu" người thân trợ giúp.

Còn đối với người đang làm việc nơi công sở, đừng lo chuyện bao đồng, nếu bạn quá quan tâm đến chuyện người khác thì họ không những không biết ơn mà còn trách mắng bạn. Do đó, thời gian này chỉ nên tập trung vào nhiệm vụ của mình mà thôi nếu không muốn vướng vào phiền phức.

Thậm chí không khéo léo, bạn còn bị mang tiếng, vướng thị phi, đồng nghiệp và cấp trên không tin khiến sự nghiệp của bạn lao dốc. Do đó, tốt hơn hết là bạn càng biết im lặng, càng tránh xa những kẻ xấu càng tốt. 
 
 
con giap xui xeo trong 2 thang toi
 
 

Tuổi Dần 

 
Dù là con giáp đầu tư dễ thắng lớn trong 3 tháng tới thì tuổi Dần cũng không được chủ quan, nhất là trong chuyện tiền bạc, sẩy chân một chút là có thể rước tai họa.

Nếu bản mệnh là con giáp gặp xui xẻo trong 2 tháng tới nhưng đừng vì thế mà đổi lỗi do hoàn cảnh vì chủ yếu là bản thân bạn để xảy ra sai sót mà thôi. Bạn quá cứng đầu vì tin vào kiến thức và khả năng của mình, thậm chí ai khuyên gì tuổi Dần cũng không chịu lắng nghe.

Bạn quên mất rằng những chiến thắng trước đây không hề đảm bảo cho chiến thắng hiện tại của bạn vì trong tình huống khác nhau thì phải có cách xử lý khác nhau. Ví dụ như bạn từng kinh doanh quần áo thành công, không có nghĩa là bạn kinh doanh giày dép cũng thành công.
 
Cả sức khỏe và tài chính của bạn có thể bị ảnh hưởng trong tháng này. Nếu tuổi Dần đang đối mặt với một vấn đề mà tiền bạc có thể giải quyết, thì hãy coi đó như một bài học kinh nghiệm, quan trọng nhất là phải tránh lặp lại sai lầm tương tự.
 

Tuổi Thân


Tuy không gặp rắc rối về tiền bạc nhưng dự đoán tuổi Thân sẽ gặp vấn đề liên quan tới công việc khiến bao nhiêu công sức bao lâu nay bạn chuẩn bị đều bị đổ sông đổ bể. Bạn quá tin người, thậm chí là người đã đi cùng bạn suốt gần chục năm qua cũng đang hại bạn.

Bạn không hề tin những lời bàn tán về họ cho đến khi mọi việc bị thất bại lần này bạn mới nhìn lại và nhận ra đã tin nhầm người thì cũng đã muộn.

Bản mệnh hãy sớm nhận ra mình chỉ là một trong những con giáp gặp xui xẻo trong 2 tháng tới nên có những chuyện không may xảy ra mà thôi. Do đó, bạn suy nghĩ lạc quan lên và tin rằng "Thua keo này ta bày keo khác", rút kinh nghiệm cho sai sót lần này để có kết quả vượt trội hơn lần sau. 

Vận trình tình cảm của bạn lúc này cũng thất thường, hai người có thể sẽ xảy ra bất đồng khi xử lý vấn đề. Nguyên do có thể là vì bạn "giận cá chém thớt", không vui vì chuyện ở công sở nên về nhà trút giận lên vợ/chồng mình mà thôi.
 
cap doi lao doc 2 thang toi
 

Tuổi Hợi 

 
Công việc lu bu khiến con giáp tuổi Hợi chẳng thể nghĩ việc gì ngoài xử lý những nhiệm vụ trong ngày, điều này đã ảnh hưởng đến vận may tình duyên của bạn trong 2 tháng tới.

Bản mệnh thậm chí còn không tưởng tượng nổi mối quan hệ tình cảm của mình lao dốc không phanh như thế. Thậm chí, xung đột xảy ra ở mức cao trào, sau nhiều lần tranh cãi dẫn đến chia tay.
 
Nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ thân thiết, hãy khoan dung và thấu hiểu hơn với đối tác của mình. Đừng tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt.
 
Tuy nhiên, các bạn cũng đừng nên quá lo lắng mà ảnh hưởng tới tinh thần. Quan trọng nhất hãy chú tâm trong mọi việc và cố gắng hơn thì xui xẻo rồi cũng sẽ sớm qua đi.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X