Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp đau đầu vì tiểu nhân quấy phá cuối tháng 9/2019 dương lịch

Thứ Tư, 11/09/2019 11:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng 9/2019 dương lịch dưới đây sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh không nên đầu hàng nghịch cảnh!
 
Trong nửa cuối tháng 9/2019 dương lịch, có một số con giáp sẽ gặp phải khó khăn trong sự nghiệp do có kẻ tiểu nhân luôn nhăm nhe, hãm hại. Hãy giữ tâm thế bình tĩnh rồi dần dần, mọi trắc trở cũng sẽ trôi qua, bạn sẽ tìm được hướng khắc phục đúng đắn thôi.
 

1. Tuổi Sửu

 
Nửa đầu tháng 9, người tuổi Sửu đã đạt được nhiều thành công khiến người khác ngưỡng mộ. Bản mệnh giải quyết được một vài khó khăn trước mắt, sự nghiệp có bước phát triển đi lên, thậm chí được cất nhắc lên vị thế cao hơn.

Thế nhưng đáng tiếc đây cũng chính là lý do khiến bạn vướng phải những rắc rối do kẻ tiểu nhân “ghen ăn tức ở” gây nên.

con giap gap tieu nhan cuoi thang 92019 duong lich
Những kẻ tiểu nhân "ghen ăn tức ở" sẽ xuất hiện quanh người tuổi Sửu

Những kẻ xấu xa luôn chú ý đến từng việc con giáp này làm, đặt trước bẫy để ngáng trở những việc bạn làm, phá hoại những thành quả mà bạn đã vất vả suốt bao lâu nay mới giành được.

Vì thế, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng 9/2019 dương lịch này đều cần phải suy nghĩ thật là cẩn thận.

Đồng thời, một khi đã được giao cho phụ trách một công việc nào đó, bạn cùng cần phải hết sức tập trung, không nên tạo ra kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

Ngoài ra, nếu chẳng may vướng phải những chuyện kiện tụng, tranh chấp, bản mệnh cũng cần phải hết sức giữ bình tĩnh, chú ý cách hành xử và ăn nói, không nên nóng nảy, nếu không mọi việc sẽ càng trở nên khó giải quyết hơn. 4 con giáp không giỏi ăn nói, dễ đắc tội với mọi người xung quanh
 

2. Tuổi Dậu

 
Vì là con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng 9/2019 dương lịch, sự nghiệp của người tuổi Dậu không có nhiều điểm sáng trong suốt tháng này, đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng. 

con giap xui xeo
Do có tiểu nhân quấy phá, tuổi Dậu luôn gặp phải khó khăn trong công việc

Bản mệnh liên tục gặp phải khó khăn trong công việc, dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng kết quả chưa chắc đã khả quan.

Thêm vào đó, những rắc rối thường phát sinh một cách bất ngờ có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và căng thẳng. Hãy chú ý nghỉ ngơi, thư giãn, nếu không bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm, cuối cùng nhận kết cục thua cuộc.

Dù kẻ tiểu nhân có giở nhiều mánh khóe để hãm hại nhưng bạn vẫn không nên đầu hàng nghịch cảnh một cách quá dễ dàng, cảm thấy mất đi hứng thú với công việc, thậm chí nghĩ tới chuyện bỏ việc.

Sự từ bỏ của bạn chỉ khiến những kẻ hai mặt cảm thấy hả hê, hãy tin rằng bên cạnh bạn luôn có những người luôn ủng hộ mình và tin tưởng vào mình. Sự lạc quan sẽ khiến cho mọi khó khăn trước mắt trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều. Hiện tại khó khăn nhưng những con giáp này sẽ rực rỡ trong năm 2020
 

3. Tuổi Tuất

 
Nửa đầu tháng 9 dương lịch, người tuổi Tuất có thể cảm thấy mọi công việc của mình đang tiến triển một cách vô cùng thuận lợi, thành công dường như đã nằm chắc trong tầm tay, thế nhưng về nửa cuối tháng, những công việc vốn đang tiến triển tốt lại lần lượt gặp phải trục trặc.

Những kẻ tiểu nhân ẩn nấp xung quanh bạn đang tìm cơ hội để ngáng đường sự nghiệp của bạn. Mách 12 con giáp cách đối phó với kẻ tiểu nhân hiệu quả ngay tức thì

con giap gap tieu nhan
Tiểu nhân ngáng đường sự nghiệp của người tuổi Tuất

Có thể bản mệnh sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khá vất vả để một mình chống lại âm mưu của những kẻ xấu xa, đồng thời còn phải tốn thêm thời gian và công sức để khắc phục những vấn đề phát sinh.

Tuy nhiên, dù trở thành con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng 9/2019 dương lịch, bạn cũng không nên có suy nghĩ từ bỏ vì áp lực chồng chất. 

Xung quanh bạn có rất nhiều đồng nghiệp sẵn sàng đưa cho bạn những gợi ý chính xác, vì vậy, hãy giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người, không nên nóng nảy, bốc đồng, “giận cá chém thớt” gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải nỗ lực và cố gắng không ngừng, rồi dần dần khó khăn sẽ qua đi, khắc phục được khó khăn, bạn sẽ ghi điểm với ban lãnh đạo.Xem các bài viết khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X