Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tháng 3 âm, 4 tuổi này vướng tai ách, dễ gặp RẮC RỐI vì tiểu nhân, nên cẩn thận!

Thứ Hai, 03/04/2023 18:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đôi khi người ta luôn rơi vào bế tắc mà không có cách thoát ra, họ chính là 1 trong những con giáp gặp rắc rối trong tháng 3 âm lịch này.

1. Tuổi Mùi


con giap gap rac roi trong thang 3 am lich

Mùi là con giáp gặp rắc rối trong tháng 3 âm lịch


Người tuổi Mùi thường có vẻ ngoài phục tùng, đáng tin cậy và luôn phủ nhận bản thân, họ luôn có thể đồng cảm với những người xung quanh, đồng cảm với những khó khăn mà người khác gặp phải.

Nhưng vì quá tốt bụng, luôn muốn quan tâm đến cảm xúc của mọi người như vậy nên có những nỗi hận mà Mùi không thể nào thoát ra được.

Thông thường trong một nhóm, việc mọi người có ý kiến ​​khác nhau là chuyện thường, nhưng Mùi lại giỏi đồng cảm, tự nhận mình hiểu mọi người nhưng lại muốn làm hài lòng tất cả mọi người, chính vì sự vô tín này mà bản thân phải chịu nhiều thiệt thòi. 
 
Theo tử vi tuổi Mùi năm 2023, tháng 2 và tháng 3 âm lịch, Mùi dễ bị đàm tiếu, gặp kẻ vô ơn, dễ khiến bản thân cạn kiệt sức lực, cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Trong tương lai gần hãy sống cho bản thân nhiều hơn thay vì lo chuyện bao đồng. Thật tuyệt khi muốn chăm sóc tất cả mọi người, nhưng trạng thái lý tưởng này rất khó đạt được trong thực tế. 

Nếu ai có người thân hoặc bạn bè tuổi Mùi thì nên cho họ biết thực tế phũ phàng như thế nào để họ có thể bớt tốt tính và bớt tin tưởng người khác, mọi rắc rối của bạn đến trong tháng 3 âm này đều là do bạn quá tốt với người.
 

2. Tuổi Tị


Tị vốn là con giáp rất thông minh và hóm hỉnh, nhưng họ cũng dễ trở nên mưu mô. Họ thường chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà quên quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Đôi khi họ bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời vì lo lắng và thận trọng quá mức, và họ cũng có thể gặp nguy hiểm vì quá theo đuổi lợi ích của bản thân.

Là bạn hoặc người thân của tuổi Tị, bạn cần nhắc nhở họ phải biết cân bằng giữa lợi ích của bản thân và tính đến cảm xúc của người khác, để họ có thể đi đúng hướng.
 
Đặc biệt là trong tháng 3 âm lịch, đây là thời điểm hung cát đan xen, sao lành suy yếu, sao hung hoành hành, Tị có xu hướng bị mất đi sự tự tin, đi đâu cũng mắc phải liên tiếp thất bại, để cho thân tâm mình kiệt quệ mà chẳng được lợi ích gì.

Là bạn bè và người nhà của con giáp này, hãy quan tâm đến họ nhiều hơn để họ thực sự hiểu rằng bất kể trong tình yêu, sự nghiệp hay cuộc sống, chỉ khi quan tâm đến những ai có liên quan đến mình thì mới có thể tránh được tai ách và bảo vệ mình một cách thuận lợi.
 

3. Tuổi Sửu


Tuoi Suu
 
Đây là người thích theo đuổi sự phấn khích và thường ở trong trạng thái tràn đầy sức sống, nhưng họ cũng rất dễ phớt lờ những người xung quanh.

Sửu coi sự nghiệp quan trọng hơn tình yêu, sẽ dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho công việc. Là bạn hoặc đối tác của Sửu, bạn cần cẩn thận, đừng đối xử quá tốt với cậu ấy, nếu không họ sẽ tập trung hơn vào bản thân và bỏ qua bạn.

Bạn không thể mù quáng nghe theo họ, mà cần phải lên tiếng đúng lúc và nhắc nhở Sửu quan tâm đến cảm xúc và nhu cầu của bạn và những người khác.
 
Đặc biệt là trong tháng 2 âm lịch và tháng 3 âm lịch, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng cũng dễ là con giáp gặp rắc rối trong tháng 3 âm lịch chỉ vì tính bất cần đời của mình.
 

4. Tuổi Thìn


Tháng này cục diện Tự Hình gây ra nhiều vận không cát lợi. Công danh sự nghiệp có phần bấp bênh do trạng thái tâm lý của bản mệnh.

Người tuổi Thìn thường là con giáp hiền lành, tốt bụng, nhưng họ cũng có thể gặp rắc rối vì quá tốt tính, nước trong quá thì không có cá mà người tốt quá thì không ai chơi cùng.

Họ thường dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác, không có chính kiến ​​riêng, không thích mạo hiểm và thử những điều mới.

Do đó, nếu là bạn bè hoặc người thân của tuổi Thìn, bạn cần giúp họ tìm ra hướng đi khi họ bối rối, đồng thời hỗ trợ và động viên tích cực vì họ rất hay ngại nhờ vả và không muốn làm phiền người khác.
 
Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3 âm lịch, khi không có sao cát lành trợ giúp, Thìn dễ vô cớ gây chuyện, rơi vào tình trạng sa đà, kiệt quệ về tinh thần và thể chất.

Bạn gặp rắc rối về tiền bạc để giải trừ tai họa, nên khiêm tốn và lắng nghe lời khuyên của người khác để giảm bớt tổn thất về mọi mặt.

Mời bạn tham khảo thêm tin:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X