Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay: 3 con giáp gặp nhiều rắc rối ngày 1/11/2022, thị phi bủa vây

Thứ Hai, 31/10/2022 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay dự đoán có 3 con giáp gặp nhiều rắc rối ngày 1/11/2022 khi vận đen đeo bám khiến họ loay hoay với đủ chuyện không như ý ập xuống đầu. Xem ngay có tên bạn trong đó không?
                 
Theo tử vi ngày 1/11/2022 của 12 con giáp, những cái tên xuất hiện trong danh sách dưới đây được dự đoán sẽ khá đau đầu trong ngày thứ 3 này do xui xẻo ập tới, làm đổ bể không ít kế hoạch trong ngày

Hạng 1: Người tuổi Tý

 
Tuổi Tý là một trong những con giáp gặp nhiều rắc rối ngày 1/11/2022 này. Người tuổi Tý chịu ảnh hưởng của Xung Thái Tuế nên dễ xảy ra xung đột lợi ích với người khác. Họa tiểu nhân treo trên đầu, con giáp này được nhắc nhở cần có lòng đề phòng với những người vốn có hiềm khích hay có cạnh tranh với mình.
 
Những rắc rối trong hôm nay khiến cho công việc vốn đang trên đà tăng tiến thuận lợi lại gặp phải trở ngại. Bạn không lường hết được những nguy cơ có thể xảy đến nên chưa có cách giải quyết thực sự hiệu quả, phần nào ảnh hưởng đến chất lượng công việc, nhận về sự chỉ trích từ cấp trên.

3 con giap gap nhieu rac roi ngay 1/11/2022

3 con giáp gặp nhiều rắc rối ngày 1/11/2022

 

Hạng 2: Người tuổi Sửu


Ngày 1/11/2022 này, Sửu Ngọ Tương Hại, người tuổi Sửu làm việc thiếu tập trung, khó đạt hiệu suất như mong đợi. Những khó khăn bất ngờ nảy sinh khiến bản mệnh loay hoay nhưng mãi vẫn chưa tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Thành công ngày càng xa tầm với khiến trạng thái tinh thần của con giáp này rất sa sút.
 
Thực tế nguyên nhân đến từ việc bạn đang bị phân tâm quá nhiều từ những vấn đề cá nhân. Đôi khi con giáp này vẫn chưa dồn hết tâm trí vào công việc, chưa dốc hết sức mình nên kết quả không được tốt cho lắm là điều đương nhiên. Nếu bạn nhận ra điều này sớm và nhanh chóng sửa đổi thì bạn sẽ thấy mọi chuyện tốt hơn nhiều.
 

Hạng 3: Người tuổi Mão

 
Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Mão chịu ảnh hưởng của Tương Phá nên có thể gặp bất lợi vì chính sự thẳng thắn không cần thiết và cũng không đúng thời điểm của mình. Bạn có phần nóng nảy và thẳng tính nên đôi khi lời nói chẳng qua suy nghĩ kĩ càng, khiến cho người khác dễ mất lòng vì những lời “thô mà thật” của bạn.
 
Người tuổi Mão cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Hãy luôn tự nhắc nhở bản thân họa từ miệng mà ra, nếu cứ ăn nói không kiêng nể gì, họa thị phi sẽ đe dọa tới vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Bạn sẽ chẳng lường được hết những tai họa có thể xảy ra vì lời nói đặt không đúng chỗ đâu.
 
Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 1/11/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X