Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhắc nhở 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở cuối tuần này (21-22/11)

Thứ Sáu, 20/11/2020 10:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Họa từ miệng mà ra, những con giáp gặp họa thị phi cuối tuần này (21-22/11) nếu vẫn giữ thói ăn nói tùy tiện, không quan tâm đến hoàn cảnh thì rất có thể sẽ phải đương đầu với vô vàn rắc rối do tiểu nhân gây ra.
 

Tuổi Sửu

 
Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu cần hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật này bởi rất có thể bạn chính là một trong những con giáp gặp họa thị phi cuối tuần này.
 
Điềm báo tử vi cho thấy, vận tiểu nhân của bạn đang rất vượng. Nếu thái độ cư xử của những chú Trâu không đúng mực và khéo léo hơn, bạn sẽ rơi vào bẫy rập của những kẻ vốn ghen ghét mình từ lâu.
 
Vốn dĩ người tuổi này thường nói chuyện quá thẳng thắn, và chính từ sự thẳng thắn đó khiến họ gây ra chuyện thị phi, đắc tội với không ít người, cũng dễ gặp phải tiểu nhân. 
 
Tiểu nhân sẽ tìm cách phá hoại, đặt điều tiếng khiến công việc của người tuổi Sửu trục trặc không được như ý. Nguyên nhân phần lớn cũng bởi con giáp này không để ý đến các mối quan hệ nơi công sở, đắc tội với tiểu nhân lúc nào chẳng hay. 
 
Bản mệnh có thể vì thế mà sẽ phải trả giá khi bao nhiêu công sức bỏ ra bị tiểu nhân đạp đổ. Do đó, bạn cần phải tinh tế hơn để phát hiện ra thái độ khác thường của người bên cạnh, từ đó điều chỉnh bản thân cũng như có sự chuẩn bị để đối phó với mọi rắc rối có thể xảy đến.
 
Ngoài ra, trong chủ nhật ngày 22/11/2020, tiểu nhân vận còn đe dọa đến vận trình tài chính của con giáp này. Điều này đòi hỏi bạn suy nghĩ và hành động thật thận trọng. Để tránh những rắc rối, sai lầm trong việc cho vay mượn tiền bạc thì hãy cố gắng kiểm tra thật kỹ các thông tin, trước khi rút hầu bao.

Con giap gap hoa thi phi cuoi tuan nay 21-2211
 

Tuổi Thìn

 
Tử vi cuối tuần nhận thấy, công việc của người tuổi Thìn có thể vấp phải không ít trục trặc trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật này do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm liên quan tới lợi ích cá nhân. 
 
Mối quan hệ nơi công sở không hòa hợp như mong muốn, mỗi bên đều khăng khăng với ý kiến mình đưa ra, dẫn đến những cuộc tranh luận nảy lửa giữa đồng nghiệp với nhau.
 
Càng những lúc như vậy, những chú Rồng càng cần phải giữ cái đầu lạnh, tranh luận nhưng không tranh cãi. Nếu tự tin vào quan điểm của mình là đúng và phù hợp, hãy đưa ra minh chứng cụ thể để thuyết phục mọi người.
 
Bạn chớ nên nóng nảy hay để cơn nóng giận che mờ lý trí mà phát ngôn thiếu suy nghĩ, vừa ảnh hưởng tới tình cảm đồng nghiệp vừa tạo cơ hội cho tiểu nhân bên cạnh nắm thóp, đơm đặt gây thị phi nơi làm việc.
 
Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, những chú Rồng cần suy nghĩ thật kỹ, nếu có tính khả thi thì hẵng tiến hành còn không thì cứ dành thời gian tìm hiểu và tham khảo thêm ý kiến từ mọi người.
 

Tuổi Dần

 
“Họa từ miệng mà ra”, câu này quả thực rất đúng với người tuổi Dần trong cuối tuần này (21-22/11). Bản mệnh có thể sẽ rất đau đầu và mệt mỏi vì bị họa thị phi đeo bám đấy.
 
Có thể những điều bạn nói hoàn toàn không có ý xấu nhưng vào tai kẻ tiểu nhân lòng dạ hẹp hòi thì mọi chuyện lại khác. Cứ thế tam sao thất bản, bạn bỗng mang tiếng oan mà cũng chẳng thể rửa sạch danh tiếng cho mình.
 
Nhất là những kẻ vốn sẵn lòng đố kị, chỉ đợi những chú Hổ lộ ra sơ hở là lập tức nắm thóp để gây rắc rối, phá hoại công việc của bạn.
 
Do đó, bạn cần phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, chớ vui quá mà nói lời thiếu suy nghĩ. Nếu không. bản mệnh có thể sẽ phải hối hận vì nghĩ mọi người đều vô tư và thoải mái như mình nên không đề phòng bất cứ ai, tới khi tai họa ập tới mới tỉnh ra thì đã muộn.

Con giap gap hoa thi phi cuoi tuan nay 21-2211 1
 

Tuổi Mão

 
Điềm báo tử vi cho thấy, tâm tính người tuổi Mão thay đổi khá thất thường trong cuối tuần này, đặc biệt là thứ 7 ngày 21/11/2020.
 
Có lẽ những áp lực trong cuộc sống và công việc đè nặng lên vai khiến những chú Mèo trở nên dễ nóng nảy, cáu gắt hơn thường ngày. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng khi bao công sức của mình bỏ ra cuối cùng chẳng thu về được thành quả gì cả. 
 
Không kiểm soát được cảm xúc, bạn dễ nóng giận vô cớ do cảm thấy bản thân không được người khác tin tưởng. 
 
Sự nóng vội, cáu kỉnh, không biết cách ăn nói rõ ràng chỉ khiến bạn nhận lại càng nhiều phản đối của mọi người. Thậm chí bạn còn có thể bị hiểu lầm là vô lễ khi phát ngôn không đúng mực. 
 
Họa thị phi cứ thế đổ ập xuống đầu, khó khăn chồng chất khó khăn. Nhưng mọi chuyện cũng do bản thân bạn gây ra, do đó hãy tránh rắc rối ngay từ đầu bằng việc giữ đầu óc bình tĩnh và tỉnh táo, nói năng cẩn thận bạn nhé.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X