Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp gặp hạn Tam Tai 2020 cần chú ý những điều sau nếu muốn tránh xa rắc rối

Thứ Năm, 05/12/2019 10:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp gặp hạn Tam Tai 2020 dưới đây cần phải cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là khi có nhu cầu xuất hành đi xa, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối.

Đã có:
TAM TAI 2022: Ba tuổi tiến vào năm đầu vận hạn cần kiêng kỵ điều gì, cách hóa giải nào hiệu quả?
Tuổi nào phạm Tam Tai 2022, dễ gặp hạn gì, cần kiêng kỵ điều gì, cách hóa giải ra sao cho hiệu quả... tất cả sẽ được giải đáp chi tiết bên dưới.
 

Những người phạm Tam Tai sẽ gặp họa 3 năm liên tiếp, trong khoảng thời gian này cần phải hết sức đề phòng để tránh những chuyện không như ý muốn xảy ra. Xem bài viết sau để hiểu hơn về Tam tai năm 2020:

Tam Tai 2020: Các tuổi Tị, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác!
Tam Tai là họa 3 năm liên tiếp. Bởi thế, các tuổi Tị, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác để phòng tránh xui xẻo trong năm Canh Tý 2020 nhé!

Vậy bạn có biết những con giáp gặp hạn Tam Tai 2020 cần tránh làm việc gì và không nên đồng hành cùng với ai không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!
 

1. Tuổi Sửu

 
Xem tử vi, trong năm Canh Tý, vì phạm Tam Tai 2020 nên dù sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển nhưng không có tín hiệu rõ rệt.

con giap gap han tam tai 2020 suu
 
Ngoài ra, do Tuế Can lộ xuất Thương Quan tinh tượng trưng cho sự kích động và xung đột với cấp trên nên bạn khá khó đạt được chức vị cao hơn, trừ phi bạn có được thành tích làm việc cực xuất sắc.

Một số ít người tuổi Sửu vẫn có cơ may thăng chức, song cũng không quá lớn, gần như thay đổi chức vụ, vị trí làm việc mà thôi.

Thời điểm này, tài lộc có thể tìm đến tận tay bản mệnh, nhưng tốt nhất bạn chớ vội mừng, bởi đó có thể là tiền phi pháp, hoạnh tài, tiền trúng số hay cờ bạc mà có được. Tiền có được mà không phải bằng mồ hôi nước mắt của mình thì dễ mất mát, bản mệnh hãy lưu ý khi chi tiêu.

Hơn nữa, tử vi tuổi Sửu 2020 khuyên bản mệnh cũng không nên kiếm tiền bằng cách lách luật, kẻo tới lúc sẽ phải trả giá gấp nhiều lần. Không phải cứ bỏ tiền ra đầu tư là sẽ có lợi nhuận thu về, bạn cần phải có kiến thức và vốn kinh nghiệm nhất định, nếu không sẽ chỉ mắc sai lầm. 

Đặc biệt lưu ý trong năm 2020:


- Hạn chế xuất hành đi xa, nhất là với những người có tuổi Tý, Tị, Tuất, nếu không sẽ gặp nhiều trở ngại.

- Tránh xa khu vực sông nước, nếu không dễ gặp nạn đuối nước hoặc tai ương bất ngờ.
 

2. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị gặp hạn Tam Tai nên phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. Bản mệnh có thể sẽ bị chèn ép và hạn chế rất nhiều, có cơ hội nhưng khó bề nắm bắt.

con giap gap han tam tai ti
 
Bản mệnh không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình, muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cơ hội. Đó chính là áp lực vô hình bởi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ.

Xem tử vi tuổi Tị 2020, hung tinh gây xung sát cho tuổi Rắn, chủ yếu gây họa tán tài hao lộc và mất đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, lục đục nội bộ.

Người cầm tinh con giáp này cần nhớ kỹ, năm Canh Tý chớ nên chủ quan tham gia đầu tư mạo hiểm hay cờ bạc đỏ đen, làm việc trái pháp luật chắc chắn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề, không chỉ mất tiền mất của mà còn có nguy cơ vướng vòng lao lý. 

Đặc biệt lưu ý trong năm 2020:


- Hạn chế đi xa, tránh đồng hành cũng với những người tuổi Sửu, Dậu, Tý để tránh những rắc rối phát sinh

- Tránh nhảy việc, tránh thay đổi chỗ ở hoặc nơi công tác, rất dễ gặp bất lợi.
 

3. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu là con giáp gặp hạn Tam Tai 2020 nên dễ phải chịu áp lực kinh tế khá lớn, chi tiêu không hợp lý dễ dẫn đến hiểm họa về tài chính.

con giap tam tai dau
 
Bản mệnh thường hay cảm thấy mệt mỏi, trạng thái tinh thần không tốt, thậm chí có nhiều khi suy nghĩ bi quan, thiếu chủ động nên khi vướng phải rắc rối thường không sẵn sàng khắc phục, dễ dẫn đến kết quả phá tài, hại thân.

Theo tử vi 2020, bạn dễ gặp rắc rối nếu liên quan đến các vấn đề tửu sắc, thị phi, nếu không biết kiềm chế những ham muốn không chính đáng của mình thì dễ vướng vào tai vạ, tự tay phá vỡ hạnh phúc mình đang có. 

Trong sự nghiệp, do ảnh hưởng của Tam Tai, con giáp này dễ phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ, bản tính bốc đồng và lơ là cũng mang lại cho bạn nhiều rắc rối. Bản mệnh sẽ phải tốn rất nhiều công sức mới có thể khắc phục được những vấn đề xảy ra xung quanh mình.

Do đó, tử vi tuổi Dậu 2020 khuyên bạn chớ nên dành quá nhiều thời gian cho những điều vui thú bên ngoài, tránh tham gia vào các hoạt động tụ họp không cần thiết.

Đặc biệt lưu ý trong năm 2020:


- Cần tránh đi xa, không đồng hành cùng những người tuổi Tý, Sửu, Tị. Nếu bắt buộc phải xuất hành, bản mệnh cần đi theo những hướng tốt, đi vào giờ hoàng đạo và chú ý giao thông khi đi đường.

- Hết sức cẩn thận đường sông nước kẻo gặp họa khôn lường.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X