Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 con giáp dễ vướng thị phi 6 tháng cuối năm 2020

Thứ Ba, 30/06/2020 09:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi trở thành một trong những con giáp dễ vướng thị phi 6 tháng cuối năm 2020 này bạn nên tìm cách ửng xử văn minh, hợp lý nếu không sẽ có "tác dụng phụ" khiến mọi người có cái nhìn sai về bạn.
   

Tuổi Tý


Dù con giáp tuổi Tý luôn muốn hướng về tương lai với sự lạc quan và suy nghĩ tích cực nhưng điều đó cũng không đủ giúp bạn thoát khỏi những điều tiếng xảy ra trong thời gian này. Hãy cẩn thận hơn vì bạn là con giáp dễ vướng thị phi 6 tháng cuối năm 2020 đấy nhé.

Có những người thân cứ nhắc lại chuyện quá khứ khiến bạn cảm thấy rất phiền phức. Chuyện đã qua rồi nhưng họ cứ nói đi nói lại, kể hết người này tới người khác, hiện tại bạn đã thay đổi nhưng với họ thì người đó vẫn xấu xa và họ muốn cả thế giới biết điều đó.

Bạn không thể phủ nhận rằng đúng là chúng từng xảy ra nhưng là chuyện đã qua, bạn chẳng muốn nghĩ tới, có vẻ như việc con giáp tuổi Tý đang tốt lên thì họ không thấy cam tâm vậy. Thực tế là làm gì ai không có sai lầm, vì thế bạn không nên nghe lời này mà để chuyện cũ ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Có câu: “Vị thánh nào cũng có một quá khứ, và tội đồ nào cũng có một tương lai", bạn cũng có thể cảm thấy buồn vì những thị phi vây quanh mình nhưng hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ ở hiện tại, chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp phía trước hơn là giao lưu với những người này.

Khi đối mặt với những tình huống này thì không nên cố chứng minh bản thân, thay vào đó hãy học cách nhẫn nhịn, bởi dù thế nào bạn cũng không thể thay đổi được suy nghĩ của họ. Tốt nhất là mặc kệ, lời nói của họ, cuộc sống mới là của mình. Hãy cố gắng sống thật tốt, làm chủ vận mệnh của mình chứ đừng để thị phi quyết định việc ta có được hạnh phúc hay không.

comment leftVị thánh nào cũng có một quá khứ, và tội đồ nào cũng có một tương lai.
Oscar Wilde
comment right
 
con giap de vuong thi phi 6 thang cuoi nam 2020
 

Tuổi Mão


Trong 6 tháng tới, con giáp tuổi Mão dễ rơi vào tình huống "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng" vì dù bạn không làm gì cũng bị người ta thêu dệt những chuyện không hay về mình. Thậm chí khi nghe một người khác nói lại bạn cảm thấy "sốc" vì không hiểu người đó lấy cơ sở gì mà có thể kể một câu chuyện ly kì như thế về bạn được chứ?

Có thể là một thành công nào đó hoặc đơn giản là vẻ ngoài của bạn thu hút hơn khiến họ không hài lòng. Thường là họ ghen tức một điểm gì đó ở bạn nên tìm cách bôi nhọ cho thỏa lòng. Bạn có biết mình là con giáp có bước đột phá bất chấp khó khăn của khủng hoảng kinh tế.

Những người hay ghen tị không vì lý do gì này sẽ đặt ra một số “giả thuyết” và suốt ngày nói về nó kiểu: “Không làm gì bất chính làm sao giàu thế được” hay “Nhìn nó xinh vậy chứ chẳng biết tí gì đâu".

Thay vì cố gắng ba mặt một lời làm cho ra nhẽ như mọi người vẫn nghĩ thì bạn nên bỏ qua chuyện này đi cho nhẹ nhàng. Hãy bao dung, không nên đối đầu với những người chẳng hiểu chuyện này, thậm chí bạn càng giải thích họ lại càng dùng lời nói của bạn để suy diễn những chuyện khác nữa.

Bạn cứ nghĩ rằng họ thiếu may mắn vì chưa biết tu thân, tu khẩu nên xét theo nhân quả họ sẽ phải chịu quả báo nặng nề, đó là điều đáng thương hơn đáng trách.
 

Tuổi Mùi

 
Tuổi Mùi nên lưu ý rằng bạn cũng là con giáp dễ vướng thị phi 6 tháng cuối năm 2020, vì thế đừng để những chuyện của kẻ lạ nào đó tác động lên cảm xúc của bạn, ảnh hưởng tới cách bạn hành xử với người thân trong gia đình và đặc biệt là với một nửa của mình.

Từ việc bực mình với kẻ nói xấu, bạn có thể bắt đầu những trận cãi vã triền miên với người ấy khiến tâm trạng bạn vô cùng bất ổn. Thậm chí có thời điểm bạn muốn đi chơi đâu đó thư thái một chút nhưng bị người khác cản trở, cảm thấy không còn tâm trạng vui vẻ gì nữa. Tình hình này đúng là không thể nào vui được nên làm việc gì cũng hỏng, công việc cũng sai sót liên tục. 

Khi có người công kích, nói xấu bạn, trước hết hãy dành thời gian nhìn lại bản thân mình theo những gì người đó nói, có bao nhiêu phần trăm là đúng. Bạn chẳng thể nào dối được bản thân mình và nên nhìn ra điểm không đúng để bắt đầu tìm cách thay đổi cho tốt hơn.

Ngoài ra, nhớ kiểm soát sự tức giận đang bùng lên trong tâm trí bạn, bỏ quên kẻ đó đi và tập trung tìm hiểu bản thân, như vậy vừa lợi vừa không tức giận.

Bước tiếp theo là thông cảm cho người nói xấu mình: tại sao họ phải làm điều đó? Họ tức giận như thế nào, họ được giáo dục ra sao? Nói vậy thì có lợi, có hại gì cho họ…. Lúc này bạn hoàn toàn đi suy nghĩ cho người kia mà quên luôn họ đang nói xấu bạn. Chỉ cần thế thôi bạn cũng thấy nhẹ lòng rồi.
 
dung de thong tin phien nhieu lam mat vui
 

Tuổi Hợi


Tử vi chỉ ra rằng, chính sự vô tư hồn nhiên của con giáp tuổi Hợi đã gây ra những hiểu nhầm và thậm chí là những lời bàn tán không hay về bạn. Họ cho rằng bạn giúp ai đó là vì tư lợi cá nhân, chứ làm gì có ai tốt như vậy.

Hơn nữa, sự phát triển quá nhanh của mạng xã hội cũng đi kèm với mặt trái của nó khi mọi người bình luận về người khác dễ dàng mà không cần cân nhắc. Khi rơi vào tình huống này, con giáp tuổi Hợi cảm thấy vô cùng khó chịu nhưng chuyện chưa dừng ở đó vì kẻ đó còn vu khống cho bạn thêm những tội khác theo cách suy diễn của họ.

Luôn có những kẻ khó chịu như vậy ngăn cản cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc của bạn. Thậm chí, cả khi bạn đã phớt lờ, lặng im, thông cảm mà họ vẫn cứ làm tới. Nếu có đôi co, tranh cãi với họ cũng chẳng ích gì.

Có thể họ bị sai khiến hay là nguyên nhân nào khác nhưng họ không chịu buông tha bạn mà vẫn tiếp tục đặt điều nói xấu, bôi nhọ danh dự bạn thì tốt nhất là bạn lẳng lặng thu thập chứng cứ và dùng tới pháp luật nếu cần.

Ngoài ra, sức khỏe của bạn có dấu hiệu không lành mạnh, có vẻ như thức khuya, lo lắng nhiều làm cho dạ dày của bạn bị đau. Ngoài việc giải tỏa những suy nghĩ quẩn quanh, người tuổi Hợi cần phải nghiêm túc xem lại giờ giấc sinh hoạt của bản thân nhé. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X