Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo dễ mất tiền tháng 4 này, làm nhiều mà hưởng chẳng bao nhiêu

Thứ Tư, 25/03/2020 10:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Lịch ngày tốt xin cảnh báo những con giáp dễ mất tiền tháng 4 dương này hãy cẩn trọng với từng hành động của mình, mà tốt nhất là nên chi tiêu tiết kiệm đi nhé!


Tuổi Tuất


con giap de mat tien thang 4
 

Xem tử vi tháng 4 của 12 con giáp, người tuổi Tuất có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp về tài chính khi mà tiền bạc trong nhà có thể đội nón ra đi bất cứ lúc nào.

Con giáp này đang có nguy cơ mắc phải sai lầm khi tin vào lời người không đáng tin. Bạn cậy vào những thành công trước đó của mình nên không muốn tham khảo ý kiến của bất cứ ai nữa, vì thế mà dễ dàng sập bẫy những kẻ lừa đảo.

Ngoài ra, tử vi tháng cũng cho thấy ngoài nguy cơ mất tiền do bị lừa gạt thì con giáp này còn có thể chịu cảnh thua lỗ khi kinh doanh do gặp phải những biến cố bất thường.

Hàng hóa chẳng bán được, việc kinh doanh không thuận lợi nhưng vẫn phải gánh trên vai nhiều chi phí như mặt bằng, nhân công, đọng vốn… nên khó có thể có đủ vốn xoay vòng, lợi nhuận chẳng đủ để bù cho các khoản chi phí cố định cần chi trả trong tháng.

Con giáp này cũng dùng nhiều cách để có thể chống chọi lại với thực trạng nhưng có lẽ ở thời điểm này thì vận may không đứng về phía bạn, lãi lời chẳng thấy đâu mà chỉ thấy thiệt đơn thiệt kép.

Các khoản cần phải chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày cũng tiêu tốn kha khá của con giáp này. Trước tình hình hiện tại, tiền kiếm không ra thì tuổi Tuất có lẽ cần phải nhanh chóng cắt giảm chi tiêu, chỉ tiêu dùng cho những thứ thực sự cần thiết.

Nếu bạn vẫn quen thói tiêu xài phung phí như trước đó thì e rằng chẳng chống chọi được lâu mà sớm phải đi vay mượn.

Đó là còn chưa kể đến việc sức khỏe của bản mệnh thời gian này không tốt, cũng tốn thêm 1 khoản nữa để chữa trị, cũng không đủ sức khỏe để có thể làm việc căng thẳng kéo dài.
 

Tuổi Sửu


de bi mat tien
 

Xin chia buồn với tuổi Sửu, dù bạn là con giáp đào hoa nhưng đồng thời cũng là con giáp dễ mất tiền tháng 4 này. Bản mệnh cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm đề phòng từ trước đó mới mong bình ổn vượt qua thời gian tới.

Chuyện làm ăn kinh doanh của những chú Trâu chẳng được thuận lợi suôn sẻ và bạn dễ vướng vào những vụ đầu tư mạo hiểm. Dù số tiền thu về nếu thắng cuộc là khá lớn nhưng tiếc rằng cơ hội thành công lại cực kỳ thấp. Đừng quá lo lắng vì Nghèo khó hiện tại không che lấp được tương lai giàu có, bạn là 1 trong 3 con giáp khổ trước sướng sau đó.

Điềm báo tử vi cho thấy tháng 4/2020 bản mệnh dễ bị tiểu nhân lừa gạt, nên rất có thể trồng cây sắp tới ngày hái quả còn bị hãm hại, vướng phải những tai họa bất ngờ từ trên trời rơi xuống, công sức bỏ ra bị kẻ khác nẫng tay trên, mình chẳng còn gì.

Bạn nên cân nhắc kỹ trong từng quyết định của mình, tránh làm việc bốc đồng xốc nổi, cũng tránh đưa ra quyết định quá vội vàng.

Tất nhiên thời cơ chẳng chờ người, chúng ta không thể chần chừ do dự mà để cơ hội vụt qua trước mắt, nhưng thực sự nếu bạn vội vàng thì thứ mà bạn mất sẽ không còn đơn giản là cơ hội phát tài mà chính là tất cả những gì bạn đang có trong tay.

Lịch vạn niên cũng nhắc nhở con giáp này chớ nên tham lam, vụ lợi. Hãy tự làm mọi thứ bằng tay mình, nhận thành quả do công sức mình bỏ ra, đừng nghĩ tới việc tranh giành, cướp đoạt của người khác mà cuối cùng “của thiên trả địa”, còn chịu đủ hậu quả về sau.

Chỉ có làm giàu chân chính mới bền vững, bạn nên nhớ kĩ rằng những việc làm sai trái sẽ chỉ làm tiêu tan phúc báo, mang lại quả đắng cho chính bạn và người thân của mình.

Con giáp này nên tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn mình. Người trong cuộc thường hay mù quáng, có những khi bạn để cảm tính quyết định nên mới dễ dàng sập bẫy của kẻ tiểu nhân.

Ngoài ra, khi xuất hành hay ở chốn đông người cũng nên lưu ý để bảo vệ tài sản của cá nhân mình. Tuổi Sửu có thể bị mất mát tài sản do làm rơi hay bị trộm cắp lấy mất.

Tốt nhất bạn chớ nên mang theo quá nhiều tiền mặt hay đồ đắt tiền khi đến chỗ đông người mà không đảm bảo được an toàn cho mình.

Ngay cả việc chi tiêu trong tháng cũng nên cắt giảm phù hợp. Giữa mùa dịch bệnh, còn nhiều việc phải lo toan, nên tiết kiệm tiền bạc để đề phòng khi có bất trắc xảy ra thì vẫn còn đủ tiền để xoay sở, không đến mức quá khó khăn.
 

Tuổi Tý


tai loc tieu tan
 

Trong số 12 con giáp, tuổi Tý cũng là 1 trong những người cần phải cân nhắc nhiều về tiền bạc trong tháng 4 dương lịch này.

Nếu nhìn nhận 1 cách lạc quan thì vận trình tài lộc của bạn không có quá nhiều biến động, tuy nhiên, thực chất thì dường như nguồn thu nhập của những chú Chuột càng ngày càng ít ỏi, thu chẳng đủ để bù chi.

“Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”, đó là thực trạng của 1 số bạn cầm tinh con Chuột. Có điều, đâu phải cũng có thể làm được điều đó khi còn bao nhiêu gánh nặng trên vai.

Có điều, không phải ai cũng có thể an phận thủ thường, chấp nhận số phận mà sống. Vẫn có những bạn quyết không chịu thua, tìm mọi cách để kiếm tiền nhưng vận xui rủi đeo bám, lại có cách thức không phù hợp nên đến cuối cùng trắng tay vẫn hoàn trắng tay, thậm chí còn mang nợ nần vào người.

Trong thời gian này, tuổi Tý nên đề phòng tiểu nhân, làm việc gì cũng phải cẩn trọng, hạn chế mắc phải sai lầm, nếu không có thể bị kẻ xấu bụng kia lợi dụng sơ hở để phá hoại vận trình, khiến cho mọi công sức trước đó của bạn đều đổ xuống sông xuống bể.

Chớ nên vội tin vào những lời mật ngọt. Các cụ xưa vẫn có câu “mật ngọt chết ruồi”, nếu tham lam không biết điểm dừng thì sa vào cạm bẫy lúc nào chẳng hay.

Nên biết năng lực của mình đến đâu, khả năng của mình như nào, chớ nên tự ảo tưởng, đề cao bản thân rồi huyễn hoặc bản thân về những điều mình có thể đạt được, cuối cùng mới vỡ mộng thì đã tiền mất tật mang. Hơn nữa, bạn còn là con giáp dễ bị những tác động xấu của môi trường xung quanh ảnh hưởng, càng phải cẩn thận.

Trong tháng 4, những chú Chuột cũng cần phải kiềm chế, kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bản mệnh nóng nảy, bốc đồng mà gây sự, tranh chấp với người khác thì thường sẽ chỉ nhận phần thiệt về mình, có thể còn có thể phải đền bù những thiệt hại không đáng có nữa.

Nên biết chọn bạn mà chơi, lắng nghe lời khuyên từ những người thực sự tốt và chân thành với mình. Một bước sai là ngàn bước tiếp theo sau cũng sẽ sai, tới lúc đó thứ mà bạn mất đi không chỉ là tiền bạc mà còn là nhiều thứ quý giá khác nữa.

Xem video
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X