Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top con giáp bị hung tinh xung chiếu cuối tuần này (10-11/4), đề phòng thua lỗ trắng tay trong một nốt nhạc

Thứ Sáu, 09/04/2021 10:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nếu là một trong những con giáp dễ mất tiền cuối tuần này (10-11/4) thì bạn cần thận trọng hơn trong việc chi tiêu và đầu tư làm ăn, kẻo bạn sẽ trắng tay lúc nào không hay biết đấy!
 

Tuổi Sửu

 
Rất tiếc khi tuổi Sửu là một trong những cái tên xuất hiện trong danh sách con giáp dễ mất tiền cuối tuần này (10-11/4). Vì thế mệnh chủ cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện khó khăn, đồng thời luôn có khoản dự phòng để khi biến cố ập đến thì không rơi vào cảnh bị động.
 
Điềm báo tử vi cho thấy, đường tài lộc của bạn đang gặp khá nhiều trúc trắc. Hung thần xuất hiện là nguy cơ hao tài tốn của rất lớn. 
 
Nhiều vấn đề nảy sinh, bản mệnh chưa suy nghĩ kĩ càng đã đưa ra quyết định, thậm chí khá liều lĩnh khi không xem xét cẩn thận mà đã đưa tiền vào nơi không đảm bảo. Chính hành động đó của bạn có thể khiến cho biết bao nhiêu công sức làm lụng bấy lâu của mình tan thành mây khói.
 
Ngoài ra, những chú Trâu cũng cần khắc phục thói xấu trong việc sử dụng tiền bạc của mình. Nên cân cho kỹ, đừng có cứ thấy thích là vung tay, mua sắm vô tội vạ, cứ như vậy thì tiền có kiếm được cả núi cũng hết sớm thôi.

Con giáp dễ mất tiền cuối tuần này 10-11/4
 

Tuổi Ngọ

 
Xem tử vi cuối tuần, tài khí sa sút là nguyên nhân khiến người tuổi Ngọ nằm trong số các con giáp dễ mất tiền cuối tuần này (10-11/4).
 
Đây không phải thời điểm lý tưởng để những chú Ngựa đổ tiền đầu tư vào các hạng mục mang tính chất mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán… 
 
Bạn đang khá bốc đồng, thiếu sự tỉnh táo nên có thể mắc sai lầm dẫn tới thua lỗ một khoản không hề nhỏ đâu. Nên tiếp tục theo dõi thị trường và chờ thời cơ tốt hơn.
 
Với người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, chuyện tiền bạc cũng khá ảm đạm trong hai ngày cuối tuần. Bạn vẫn luôn tích cực trong việc tìm kiếm cơ hội, thế nhưng dường như thời điểm này thì Thần Tài chưa mỉm cười với bạn. 
 
Nếu lúc này bạn chán nản, bỏ cuộc thì sẽ chẳng bao giờ có thể cải thiện được thu nhập. Do đó, hãy cứ tiếp tục cố gắng thật nhiều, luôn ở trong tư thế sẵn sàng đón bắt cơ hội thì mới có thể nhận được thành quả xứng đáng mai này.

Con giáp dễ mất tiền cuối tuần
 

Tuổi Mùi

 
Với người tuổi Mùi, nếu bạn đang mong chờ một cơ hội chuyển vận, tiền bạc có đột phá trong dịp cuối tuần này thì rất tiếc bạn sẽ phải thất vọng tiếp thôi, bởi may mắn vẫn chưa mỉm cười với những chú Dê ở thời điểm này.
 
Bạn cần hết sức đề phòng ví tiền của mình khi hung tinh xuất hiện. Dù trước đó có dư dả đến mấy, con giáp này cũng khó lòng giữ được tiền bạc trong tay. 
 
Vấn đề tiền bạc vốn khiến bạn đau đầu suốt khoảng thời gian vừa qua chẳng những không có dấu hiệu khởi sắc mà tiền vẫn tiếp tục trôi khỏi túi khiến bạn không cách nào ngăn cản được.
 
Đã vậy nhiều vấn đề nảy sinh, bản thân cũng không đủ tỉnh táo, bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm càng khiến tiền bạc thất thoát.
 
Người theo thương nghiệp cần phải tỉnh táo trong các quyết định đầu tư kinh doanh kẻo sập bẫy kẻ xấu, mất cả chì lẫn chài. Trong lúc này tốt nhất nên tiết kiệm hơn là mua sắm chi tiêu cho những món đồ chưa thật sự cần thiết để tài khí không bị hao tổn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X