Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mùa dịch kiếm tiền khó khăn, cuối tuần con giáp này còn để tiền trôi khỏi túi (21-22/3)

Thứ Sáu, 20/03/2020 14:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tiền bạc sẽ trở thành 1 trong những nỗi lo ngại lớn nhất của bạn khi mà bạn không may trở thành con giáp dễ mất tiền cuối tuần này, khi cần tiền thì chẳng có mà tiêu...


Tuổi Mão


con giap de mat tien tuan nay
 

Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên khi tuổi Mão lại lọt top con giáp dễ mất tiền cuối tuần này vì khả năng kiếm được tiền vào thứ 7 ngày 21/3 của con giáp này khá tốt, nhưng tiếc rằng điềm báo tử vi cũng cho thấy bản mệnh kiếm được tiền nhưng chẳng giữ nổi trong tay.

Tiền vào nhà mắt trước mắt sau đã bay biến. Nhu cầu mua sắm dịp cuối tuần này của bản mệnh thực sự lớn. Những chú Mèo ra ngoài nhìn thấy gì cũng muốn mua, shopping online thì thấy gì cũng muốn đặt về nhà.

Không phải mọi thứ bạn mua đều không cần thiết, nhưng thực sự ở thời điểm người khôn của khó như bây giờ thì có lẽ việc chi tiêu như vậy của con giáp này vẫn bị đánh giá là có phần lãng phí quá mức.

Bạn nên có danh sách những đồ mình thực sự cần, đó là những thứ mà nếu thiếu thì cuộc sống của bạn sẽ bị ngưng trệ. Chỉ có như thế thì mới kìm hãm được bớt thói quen mua sắm không tiếc tay của con giáp này.

Bản mệnh nên học cách để tiết kiệm, có các khoản dự phòng để dự trù trong tình huống xấu mà mình có thể gặp phải. Khi sự cố xảy ra bất ngờ, đâu phải ai cũng có thể xoay sở để lo đủ tiền bạc đâu. Có chút tiền lận lưng vẫn yên tâm hơn chứ lại.

Tuổi Hợi


can than bi lua gat
 

Xem tử vi cuối tuần này, tuổi Hợi nên cân nhắc lại những quyết định tài chính của mình nhé. Nguy cơ mất tiền hao của ở con giáp này là khá lớn, khi mà bản mệnh dễ mù quáng tin người chẳng đáng tin.

Con giáp này thực sự là người quảng giao, có nhiều mối quan hệ. Nhưng bạn cũng cần nhớ rằng không phải ai nói cười với mình cũng là bạn bè đâu nhé, họ có thể chỉ đang đeo 1 lớp mặt nạ giả tạo để tìm cơ hội lừa gạt tiền bạc của bạn mà thôi.

Nhất là trong ngày thứ 7 tới thì những chú Heo càng phải đề cao cảnh giác trước những lời vay mượn hay mời gọi đầu tư kinh doanh.

Thời điểm này chuyện làm ăn khó khăn, kiếm tiền cũng chẳng dễ dàng gì, bạn không muốn mất tiền thì đừng có tham cái lợi trước mắt mà cần phải nhìn xa trông rộng hơn.

Làm gì cũng phải tính toán, cân nhắc khá nhiều điều, tính cả đến phương án tệ nhất thì nên xử lý ra sao. Chớ nên có tiền rảnh rỗi là đem đi đầu tư kinh doanh hết cả, khi thua lỗ mới giật mình chẳng có tiền tiêu.

Tiền bạc vốn là thứ nhạy cảm, cho vay mượn nhiều lúc là vì nể mặt mũi người vay, song bạn cũng đừng vì cả nể mà không cân nhắc đến khả năng chi trả của người vay, trừ khi bạn có ý định cho không đối phương số tiền ấy.

Tuổi Thân


dot tien
 

Nếu bạn có ý định kể khổ về tiền bạc thì cuối tuần này nhớ tránh xa tuổi Thân ra nhé, vì có khi họ còn đang ở tình cảnh tệ hơn bạn nhiều lần ấy chứ.

Tử vi cuối tuần (21-22/3) cho thấy bản mệnh dễ gặp phải tiểu nhân. Những kẻ lòng dạ đen tối đó đang chầu chực chờ cơ hội để cướp đi số tiền bạn đang có trong tay, bằng cách này hay cách khác. Bạn đã biết 9 món đồ vật hút tiểu nhân nhà nào cũng có chưa?

Nhất là trong ngày thứ 7 thì tiểu nhân vận sẽ vượng hơn bao giờ hết, chỉ 1 sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cho con giáp này phải trả giá khá đắt.

Những chú Khỉ vốn thông minh nên khá tự tin vào bản thân mình mà không biết rằng sự chủ quan, khinh địch có thể chính là kẻ thù lớn nhất của mình.

Con giáp này dễ rơi vào bẫy của tiểu nhân vì luôn vỗ ngực tự hào mình biết mọi thứ, có thể làm được mọi điều mà không hề suy xét đến những nguy cơ tiềm ẩn phía sau, kết quả là tiền bạc trong túi cứ thế tiêu tan như chưa hề tồn tại.


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X