Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp cuối tuần xui xẻo, tiền bay biến nhanh trong chớp mắt (15-16/2)

Thứ Sáu, 14/02/2020 11:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có nằm trong số 4 con giáp dễ mất tiền cuối tuần này không? Tiền không dễ kiếm nhưng với 4 con giáp kia thì tiền còn dễ mất, thế nên là dễ rơi vào cảnh túng thiếu lắm đó.
 

Tuổi Tuất


con giap de mat tien cuoi tuan nay
 
Theo dõi tử vi cuối tuần, tuổi Tuất cần phải thận trọng với những lời mời gọi đầu tư kinh doanh, bởi khả năng mất tiền vào thời điểm này của bản mệnh là khá lớn.
 
Dù có tiền bạc rủng rỉnh trong tay cũng chớ nên manh động. Chuyện đầu tư kinh doanh chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, đừng thấy người khác làm ngon ăn mà nghĩ rằng mình cũng có thể thành công trong lần thử đầu tiên.
 
Đặc biệt chủ nhật ngày 16/2 là lúc mà tài khí của con giáp này ở mức thấp nhất, cho thấy tiền chỉ ra chứ khó lòng vào, thế nên cơ hội kiếm tiền của những chú Chó trong ngày này gần như là không có.
 
Nếu bạn cứ cố chấp mà làm theo ý mình thì đừng trách tại sao Thần Tài chẳng ưu ái che chở mình nữa, cũng đừng ngạc nhiên đến bàng hoàng khi mà tiền bạc trong tay không cánh mà bay, chẳng cách nào giữ lại được. 
 
Hãy xem xét thật kỹ những lời đề nghị, chính bản thân bạn cũng phải đi kiểm chứng thông tin, đồng thời lên kế hoạch rõ ràng để thực hiện. Kiếm tiền mà dễ dàng quá như vậy thì xung quanh ta làm gì có người nghèo khổ cơ chứ.
 

Tuổi Sửu


tien-khong-canh-ma-bay
 
Bước vào cuối tuần này, tuổi Sửu dù có tiền trong tay cũng chớ nên phung phí, bởi bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm mà tiêu tốn số tiền mồ hôi nước mắt của mình nhanh chóng, “kiếm củi 3 năm, thiêu trong 1 giờ”.
 
Bản mệnh cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng sa đà vào thói quen mua sắm vô tội vạ. Thời điểm dịch bệnh này mọi người thường ở nhà, tránh ra ngoài nhưng lại khiến cho tuổi Sửu càng thêm đam mê mua sắm online.
 
Ngồi máy tính hay điện thoại đặt hàng vèo vèo chẳng hề thấy tiếc tay, chỉ tới khi hàng giao tới nơi, “tiền trao cháo múc” thì bạn mới nhận ra mình đã tiêu pha nhiều đến thế nào mà thôi.
 
Mà nhất là trong ngày thứ 7 này những chú Trâu còn có thêm những việc khác cần phải chi tiêu, xếp vào dạng “đặng chẳng đừng” nữa. Cuối tuần đã không kiếm được tiền thì nên tem tém lại đi nha.
 
Vẫn biết kiếm tiền là để chi tiêu, là để phục vụ cuộc sống nhưng cũng đừng vì thế mà buông thả mình quá mức. Bạn cũng biết mình còn nhiều việc phải làm mà cần đến tiền mà.
 

Tuổi Mùi


can than keo tien mat tat mang
 
Theo dõi tử vi 2020, tuổi Mùi không may lại nằm trong danh sách những con giáp dễ mất tiền cuối tuần này đó. Thứ 7 ngày 15/2 là lúc mà vận khí của bản mệnh sa sút, cần phải đặc biệt chú ý.
 
Trong ngày Hắc thần nằm ở hướng Chính Bắc, thế nên bản mệnh đi đâu làm gì cũng nên tránh chọn hướng này làm hướng xuất hành kẻo gặp phải nhiều chuyện xui rủi, tiền mất tật mang.
 
Con giáp này có thể sẽ dễ mủi lòng trước những lời than vãn, nài nỉ của người khác mà đem tiền bạc trong tay mình cho người ta, chẳng cần nhận lại.
 
Thêm vào đó, nguy cơ mất tiền của tuổi Mùi còn đến từ việc bản mệnh cho những người không có khả năng chi trả vay mượn số tiền lớn.
 
Đối phương biết thừa tính thương người, mềm yếu của những chú Dê nên cứ vin vào cớ đó mà than nghèo kể khổ. Chỉ chờ con giáp này mềm lòng là bao nhiêu tiền trong túi cũng dốc ra hết.
 
Bạn cần phải tỉnh táo lại đi thôi, đâu thể cưu mang hết tất cả mọi người xung quanh mình như vậy. Chưa nói đến việc bạn cũng cần phải sống thì hành động này của bạn có thể khiến cho đối phương sinh tính ỷ lại, thích lợi dụng người khác chứ chẳng chịu chăm chỉ làm ăn.
 

Tuổi Thìn


tien bac ton hao
 
Những chú Rồng cần phải thận trọng với những lời mật ngọt vào cuối tuần này nhé. Tử vi khoa học cảnh báo nguy cơ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc của bản mệnh nhanh chóng và dễ dàng vì thói cả tin của tuổi Thìn đó.
 
Bản mệnh hãy cẩn thận với những người tuổi Mùi, có thể vẻ mềm yếu bên ngoài của họ sẽ khiến cho bạn buông lơi cảnh giác mà sập bẫy bất cứ lúc nào.
 
Nhất là trong ngày chủ nhật 16/2 nguy cơ mất tiền hao của đạt đến đỉnh điểm, con giáp này càng phải giữ chặt túi tiền của mình, chớ để tiền bạc mồ hôi nước mắt của mình bay biến 1 cách lãng xẹt.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X