Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiểu nhân giở trò, trong tuần con giáp này khó mà yên thân cho nổi (17-23/2)

Thứ Hai, 17/02/2020 15:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuần của 12 con giáp, bạn có biết ai là người xui xẻo, là con giáp dễ gặp tiểu nhân tuần này không, cùng khám phá ngay nhé.
 

Tuổi Thìn


con giap de gap tieu nhan tuan nay
 
Xem tử vi tuần mới, tuổi Thìn dễ gặp phải nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm khi mà điềm báo tử vi cho thấy những kẻ tiểu nhân đang tìm cách để phá hoại mối quan hệ giữa bạn và người ấy.
 
Tình yêu vừa mới chớm nở có thể vỡ tan khi giữa 2 người có sự hiểu lầm, ai cũng cho rằng kẻ thứ 3 kia mới là người đến trước và chấp nhận buông tay trong khi cùng có cảm tình với nhau.
 
Chỉ cần 1 lần đối thoại rõ ràng thôi cũng có thể giải tỏa hiểu lầm nhưng tiếc rằng những chú Rồng có lòng tự tôn quá cao nên thà thoái lui cũng không quay đầu nhìn lại.
 
Với các cặp đôi, hờn ghen, nghi ngờ có thể giết chết tình yêu. Thiếu lòng tin nên chỉ cần 1 lời xúc xiểm của kẻ tiểu nhân cũng có thể khiến cho bạn và đối phương đánh mất lý trí, đưa ra những nhận định sai lầm, tự tay phá hoại tình cảm mình vun đắp bấy lâu nay.
 

Tuổi Tị


con giap bi tieu nhan ham hai
 
Tử vi phương Đông cho thấy tuổi Tị nếu không cảnh giác với kẻ tiểu nhân thì có thể những nỗ lực và cố gắng của bạn trong suốt thời gian vừa rồi sẽ trở thành mây khói.
 
Bản mệnh có quý nhân trợ mệnh nhưng đừng quá ỷ lại vào quý nhân, bởi họ đâu phải lúc nào cũng rảnh rỗi để giúp đỡ bạn.
 
Tiểu nhân thì khác, chúng chỉ chực chờ bạn mắc phải sai lầm là ngay lập tức sẽ nhảy vào chiếm chỗ, vì thế bản mệnh phải đề cao tinh thần tập trung làm việc.
 
Thành công bạn đạt được trong thời gian vừa rồi có thể chính là nguyên nhân khiến cho những kẻ xấu bụng cảm thấy không cam tâm và quyết phải giành lấy vị trí bạn đang nắm giữ.
 
Hãy thận trọng với từng việc mình làm để giảm bớt nguy cơ mắc bẫy kẻ tiểu nhân đi bạn nhé.
 

Tuổi Tuất


tieu nhan pha hoai hanh phuc
 
Bước sang tuần mới, tuổi Tuất không may lại là con giáp dễ gặp tiểu nhân tuần này. Những chú Chó thực sự số đen vì bị tiểu nhân nhòm ngó ngay cả chuyện tình cảm gia đình.
 
Có những vấn đề nhỏ nhặt thôi nhưng trước những lời xúc xiểm, “bơm đểu” của tiểu nhân mà các thành viên trong gia đình có thể nảy sinh hiểu lầm, dẫn đến mâu thuẫn gay gắt không hồi kết.
 
Với các cặp đôi thì đây là thử thách cho lòng tin giữa 2 bạn. Chỉ cần 1 trong 2 người thể hiện sự chông chênh, mơ hồ thì lập tức sẽ tạo cơ hội cho tiểu nhân xen vào giữa mối quan hệ và thay thế vị trí của 1 trong 2 người.
 
Nếu bạn không muốn tình yêu của mình tan vỡ thì hãy dành thêm thời gian để chuyện trò, tâm sự cùng người ấy. Chớ để cho những giận hờn vô cớ kéo dài mà khiến cho tình cảm dần phai nhạt.
 

Tuổi Sửu


ke 2 mat
 
Theo dõi tử vi tuần mới từ 17-23/2, mặc dù con đường sự nghiệp của tuổi Sửu khá thuận lợi vào thời điểm đầu tuần nhưng ngay sau đó là mây đen kéo đến khi kẻ tiểu nhân không ngừng tìm cách để phá hoại công việc của bạn.
 
Con giáp này chẳng làm hại đến ai, cũng chẳng làm mất lòng ai, chỉ đơn giản là kẻ tiểu nhân lòng dạ hẹp hòi chẳng thể chịu được việc người khác ở vị trí hơn mình.
 
Bản mệnh cần phải cẩn thận với những lời đồn đại thị phi bởi có khi không là sự thực nhưng lại khiến cho bạn điêu đứng, mất hết cơ hội để thăng tiến chỉ vì cấp trên không thể phân biệt được sự thực cuối cùng là gì nên gạt bỏ bạn khỏi danh sách những người có thể cất nhắc lên vị trí cao hơn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X