Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh báo 3 con giáp đề phòng tiểu nhân quấy phá, dễ tán tài tán lộc trong tháng 4 nhuận

Thứ Sáu, 22/05/2020 13:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bị tiểu nhân quấy phá, nhiễu nhương vận trình là điều chẳng ai muốn. Đặc biệt là với 3 con giáp dễ gặp tiểu nhân tháng 4 nhuận này, dù không muốn cũng phải sớm tìm cách đối phó tiểu nhân trước khi công sức bản thân tan thành mây khói đi thôi.
 

1. Tuổi Thân

 
Xem tử vi tuổi Thân tháng 4 nhuận cho thấy, bản mệnh đang vô cùng mệt mỏi và căng thẳng vì những khó khăn, trở ngại mà bạn gặp phải trong công việc mà lại chưa tìm được cách giải quyết.
 
Không phải những chú Khỉ kém năng lực, mà do họa tiểu nhân luôn rình rập khiến bạn muốn yên ổn làm việc cũng khó. 
 
Công việc vốn đang trên đà tiến tiển tốt, song chính điều đó lại vô tình khiến bạn trở thành mục tiêu ghen ghét của những kẻ mang lòng dạ xấu xa, ngồi không những muốn hưởng thành quả.
 
Thời điểm như vậy con giáp này cần phải bình tĩnh để tránh mắc sai lầm vì nóng vội. Kẻ tiểu nhân chỉ đang chờ đợi bạn sơ hở để ra tay hãm hại, cướp đoạt vị trí và công sức của bạn thôi. Trong tháng tiểu nhân vận vượng như thời điểm này thì cần hết sức thận trọng.
 
Trong công việc, bản mệnh chớ vội tin người vì có thể có người đang âm tầm lợi dụng lòng tin của bạn, thậm chí có kẻ đang dùng thông tin sai lệch để làm hại bạn mà bạn không hề hay biết.
 
Những thông tin bạn có được ban đầu chưa hẳn là thông tin chính xác, bạn phải bình tĩnh dành thời gian tìm hiểu kỹ rồi nhớ hỏi lại người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định. 
 
Nhìn chung, tháng này bạn nên tránh đưa ra những quyết định có tính quan trọng, ảnh hưởng chung tới kết quả công việc cả năm.
 
Tuy nhiên, khó khăn dù phức tạp đến đâu vẫn sẽ có cách giải quyết ổn thỏa khi bạn giữ được bình tĩnh. Rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện vào cuối tháng giúp bản mệnh giải quyết được khó khăn, đồng thời đạt được những mục tiêu như trong kế hoạch đã đề ra.

Con giap de gap tieu nhan thang 4 nhuan
 

2. Tuổi Dần

 
Vận trình của người tuổi Dần trong tháng nhuận này không mấy may mắn khi bạn chính là con giáp dễ gặp tiểu nhân trong tháng 4 nhuận.
 
Điềm báo tiểu nhân sẽ ảnh hưởng lớn đến vận trình tài lộc của những chú Hổ, có thể khiến cho tiền bạc không cánh mà bay. Tiền bạc thu về chẳng có nhiều mà lại dễ mất tiền hao của vì những chuyện không đâu.
 
Bản mệnh tính tình ngay thẳng, lại nóng vội, bộp chộp nên dễ làm ra những chuyện cảm tính, càng dễ bị kẻ xấu xúi giục, khiến cho sai lầm nối tiếp sai lầm.
 
Người làm kinh doanh “sai 1 ly, đi 1 dặm”, tính toán sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của những người đi trước nên đã sai một lần là sai nhiều lần nữa mà vẫn chẳng rút được kinh nghiệm cho mình, thua lỗ là chuyện hiển nhiên.
 
Cho nên bạn nhớ thận trọng hơn trong chuyện làm ăn hay đầu tư kinh doanh, chớ nên tham cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy mối nguy phía sau.
 
Còn người làm công ăn lương không được cấp trên đánh giá cao sau những sai sót mà bạn mắc phải, chẳng những cơ hội tăng lương thăng chức vụt mất mà còn có nguy cơ phải lấy tiền túi ra để đền bù cho những sai lầm của mình.
 
Quả thực, tiểu nhân đeo bám đang khiến con giáp tuổi Dần phải hứng chịu rất nhiều điều xui xẻo. Bạn có biết mình là con giáp xui xẻo trong tháng 4 nhuận?

Con giap de gap tieu nhan thang 4 nhuan tuoi ngo
 

3. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ hãy thận trọng trong thời điểm này bởi bạn nằm trong danh sách những con giáp dễ gặp tiểu nhân tháng 4 nhuận này đó.
 
Bước sang tháng mới, tuổi Ngọ sẽ không có nhiều may mắn trong đường tài lộc đâu. Ngoài các yếu tố khách quan, chủ quan thì lý do chính là do bản mệnh đang bị tiểu nhân chọc phá. 
 
Bạn có thể làm ra tiền nhưng chẳng giữ được tiền trong tay. Đó là bởi những chú Ngựa phung phí tiền bạc cho những thú vui hoang đàng, tự cho rằng bản thân đang biết hưởng thụ cuộc sống nhưng thực chất lại chẳng hề quý trọng đồng tiền mà mình làm ra.
 
Những lúc sơ hở như vậy là thời điểm thích hợp để kẻ tiểu nhân ra tay, lừa gạt lấy mất tiền bạc trong tay bạn.
 
Bản mệnh chẳng hề để tâm nên có khi tiểu nhân tới thật gần, chuẩn bị ra tay hay thậm chí đã ra tay xong xuôi rồi thì bạn mới nhận ra sự xuất hiện của chúng. 
 
Ngoài ra, những chú Ngựa còn có thể u mê vì chuyện tình cảm mà quyết định sai lầm, có khi biết sai mà chẳng thể làm lại, chỉ đành nhìn tiền trong tay mình trôi theo dòng nước.
 
Thôi thì coi như của đi thay người, thua keo này ta bày keo khác. Đừng vì thế mà áp lực rồi suy nghĩ quá nhiều. Hãy coi đó là bài học để rút kinh nghiệm những lần sau.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X