Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiểu nhân nhòm ngó, 4 con giáp xui xẻo làm gì cũng không thuận trong cuối tuần này (11-12/9)

Thứ Sáu, 10/09/2021 10:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hung vận lấn át cát vận khiến những con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (11-12/9) có thể gặp phải những rắc rối không mong muốn. Điều bạn cần làm lúc này là dù làm bất cứ việc gì cũng phải chỉn chu, không để sơ hở cho những kẻ tiểu nhân xuống tay gây họa.

Tuổi Mùi

 
Cuối tuần này, người tuổi Mùi có điểm báo tiểu nhân vây hãm khiến bản mệnh không khỏi một phen lao đao. Bạn nói thẳng nói thật nhưng vô tình ý kiến của mình lại đắc tội với tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen, đôi khi chỉ là một hiềm khích nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lớn.
 
Cách duy nhất để hạn chế xui rủi là hãy luôn chuẩn bị tâm thế đề phòng những tình huống xấu xảy ra, làm bất cứ việc gì cũng phải chỉn chu, không để sơ hở cho những kẻ tiểu nhân xuống tay gây họa, phòng bệnh còn hơn là chữa bệnh.
 
Đừng để những lời khích tướng của kẻ xấu bụng khiến cho bạn mất kiểm soát mà có những hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ. Nếu như thế thì bạn đã lọt vào bẫy của tiểu nhân rồi đó.
 
Thời điểm này cơ hội kiếm tiền có nhưng không nhiều do hung tinh cản trở. Nếu không thận trọng, bạn có thể đánh mất khoản tiền lớn bất cứ lúc nào. Bản mệnh nên cân nhắc kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào kinh doanh 1 lĩnh vực mới mẻ với mình để hạn chế rủi ro.

Con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này 11-12/9
 

Tuổi Thìn

 
Cũng là một trong những con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này, người tuổi Thìn có hung tinh chiếu mệnh nên là nguy cơ tiểu nhân rình rập và tìm cơ hội cướp công khá lớn. Bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng và để ý trước sau.
 
Đặc biệt trong thứ 7 ngày 11/9/2021, bạn có cảm giác bị kìm hãm, không thể thoải mái phát huy năng lực của bản thân. Lại thêm tính khí nóng nảy, bốc đồng nên con giáp này vô tình vướng vào họa thị phi, mâu thuẫn với người khác khiến công việc gặp trở ngại.
 
Bản mệnh không kiềm chế được cái tôi thì nhất định sẽ bất hòa với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới tiến độ và danh tiếng của mình. Thậm chí còn có thể vô tình chiêu họa tiểu nhân, khiến đường tiến thân càng thêm trục trặc.
 
Ở phương diện tài chính, chớ nên chủ quan mất cảnh giác mà đặt lòng tin quá nhiều vào người khác, chuyện giấy tờ tiền bạc càng phải chính mình chủ động kẻo gặp họa chẳng hay.

Xem thêm: Cảnh báo tháng vận hạn của 12 con giáp nửa cuối năm 2021 âm lịch
 

Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất có thể sẽ khó đạt được những điều mình mong muốn vào dịp cuối tuần này khi vận trình của bạn bị tiểu nhân quấy phá.
 
Mặc dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để khẳng định bản thân, nhưng do hung tinh tác động nên bao công sức bạn bỏ ra có thể bị kẻ tiểu nhân phá hoại bất cứ lúc nào.
 
Nhưng càng những lúc như vậy, bạn càng nên tập trung làm việc, kiểm tra thật kĩ trước khi giao thành quả của mình để tránh những sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.
 
Thời điểm này cũng không thích hợp để triển khai một công việc nào đó mà bạn đã lập kế hoạch từ trước. Nhất là những việc quan trọng liên quan đến số tiền lớn bản mệnh nên đợi thời điểm khác thích hợp hơn.

Con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần 11-12/9
 

Tuổi Dậu

 
Tử vi cuối tuần nhận thấy, người tuổi Dậu có thể gặp phải những biến cố không mong đợi. Ngày này bạn dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh nên cảm thấy vô cùng bức xúc, nóng giận.
 
Tiến độ công việc vì thế cũng bị suy giảm rõ rệt, chất lượng công việc đi xuống. Và điều này làm cho con đường tài lộc của những chú Gà cũng bị đe dọa nghiêm trọng. Trong thời gian này bạn không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo mất trắng, nhất là vấn đề bất động sản.
 
Bản mệnh hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới biết rõ được ai tốt, ai xấu và nếu vượt qua được bạn sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả chứ đừng ngại ngùng nhé.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X