Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lao đao vì tiểu nhân đeo bám, con giáp này cuối tuần (4-5/9) đừng mong được yên thân

Thứ Sáu, 03/09/2021 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi khoa học, những con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (4-5/9) dưới đây gặp không ít xáo trộn do xuất hiện kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm mọi cách để phá hoại công sức cũng như thành quả của bản mệnh.
 

Tuổi Tý

 
Tử vi cuối tuần nhận thấy, người tuổi Tý có thể gặp không ít bất lợi trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này do vận trình có kẻ tiểu nhân rình rập hãm hại.
 
Mọi chuyện bắt nguồn cũng bởi thái độ vô tâm vô tính của bạn. Trong công việc, bản mệnh cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng của mình. Nguyên nhân của những rắc rối trong thời điểm có thể là do những lời nói tưởng chừng như vô tình của con giáp này khiến người khác bị tổn thương.
 
Dù bạn không hề có ý xấu nhưng chưa chắc đồng nghiệp đã nghe ra. Đối phương hiểu lầm nên có những hành động đối đầu mà bạn không hiểu vì sao. Điều này khiến công việc bị ảnh hưởng ít nhiều, mọi thứ trở nên khó khăn và trì trệ hơn, kế hoạch đề ra khó mà hoàn thành như dự kiến.
 
Bạn nên thay đổi tính độc đoán của mình nếu không muốn đẩy không khí làm việc trở nên căng thẳng, tạo điều kiện cho tiểu nhân tìm mọi cách để phá hoại công sức cũng như thành quả của bản thân.
 
Có những thứ không cần phải nói quá nhiều mà hành động mới là phương án cần được ưu tiên. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tránh xa tụ tập bao đồng nếu không muốn vướng thị phi vào người.

Con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này 4-5/9
 

Tuổi Dậu

 
Là một trong những con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này, người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc. Điềm báo tử vi cho thấy, bạn có thể vướng phải mâu thuẫn, tranh chấp trong mối quan hệ với đồng nghiệp.
 
Một vài rắc rối bất ngờ xảy ra, bản mệnh lại phải đối mặt với những lời thị phi do tiểu nhân gièm pha, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh bản thân.
 
Những kẻ đó chỉ chờ bạn lơ là, mất cảnh giác là tìm cách hãm hại, gây bao tổn thất trong công việc. Nhưng bạn lại chỉ có thể đề phòng chứ chẳng thể tránh được.
 
Nếu là mâu thuẫn với đồng nghiệp, cộng sự, đôi bên cần cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết trong ôn hoà nếu không thì sẽ khiến không khí làm việc trở nên căng thẳng.
 
Thời điểm này bạn cũng nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, bởi điềm báo xui rủi nhiều hơn là may mắn. Xem ngay bạn có nằm trong số 4 con giáp gặp tiểu nhân nửa cuối năm 2021, dễ lâm vào bế tắc?
 

Tuổi Thìn

 
Tử vi cuối tuần cho thấy, tuổi Thìn đụng độ hung tinh, kẻ tiểu nhân xuất hiện làm đủ trò xấu xí khiến công việc của bạn khó lòng thuận lợi như mong muốn.
 
Tiến độ công việc của con giáp này cũng bị suy giảm rõ rệt, chất lượng công việc đi xuống. Điềm báo thị phi trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết trong thời gian này.
 
Tham vọng trên đường công danh của con giáp này là vô cùng lớn, đây cũng là lý do dẫn đến những tình huống rắc rối cho chính bản mệnh.
 
Trong thời gian này, tốt nhất bạn nên kiềm chế tính nóng nảy bộc trực của mình để hạn chế họa tiểu nhân, khi gặp chuyện tốt nhất không nên tham gia vào những việc có thể dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp. Dù có chuyện gì xảy ra cũng không nên so đo với tiểu nhân để tránh mệt người.
 
Ngoài ra, càng những lúc khó khăn như này, bạn cần phải tỉnh táo, sáng suốt khi kết bạn hay tìm kiếm đối tác làm ăn. Bạn cứ bình tĩnh chờ thời đừng vội tin lời ngon ngọt bởi có thể đó chính là mồi câu giăng ra, chỉ chờ bạn mắc câu mà thôi. Bạn nên học cách nhìn người, xem ai mới là người đáng tin cậy.

Con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần 4-5/9
 

Tuổi Tị

 
Xem tử vi cuối tuần, tiểu nhân vận khá vượng sẽ khiến cho người tuổi Tị khá chật vật để hoàn thành công việc của mình. Bản mệnh hết lần này tới lần khác phải nghe lời châm chích, xúc xiểm của những người xung quanh.
 
Thời điểm này nếu không đủ tỉnh táo, bạn rất có thể sẽ gặp rắc rối vì tính nóng nảy và bảo thủ của mình.
 
Vì không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, cố chấp với suy nghĩ của riêng mình mà bản mệnh khiến cả tập thể phải gánh chịu hậu quả. Nếu sự đã rồi, bạn nên nhanh chóng tìm cách khắc phục thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hay một ai đó.
 
Bạn không nhận ra rằng mình cần kiềm chế bản thân hơn. Làm việc độc lập là điều cần thiết, nhưng nếu ở trong một nhóm thì bạn cần học cách phối hợp với đồng nghiệp để công việc tiến triển thuận lợi. Ai cũng nên bỏ bớt cái tôi của mình vì mục tiêu và lợi ích chung và không để cho bất cứ điều gì ảnh hưởng tiêu cực đến tập thể.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X