Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tuần (16-17/1) bị họa tiểu nhân làm điêu đứng, con giáp này chớ chủ quan kẻo công sức đổ bể

Thứ Sáu, 15/01/2021 10:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật tới, những con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (16-17/1) dưới đây cần đặc biệt cẩn trọng, bởi xui xẻo đang rình rập khắp nơi đe dọa vận trình của bạn sa sút nghiêm trọng.
 

Tuổi Mùi

 
Tử vi cuối tuần nhắc nhở người tuổi Mùi trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật này cần hết sức thận trọng trong từng hành động của mình bởi tiểu nhân vận của bạn đang khá cao. 
 
Những kẻ ghen ghét luôn tìm cách ngáng trở quá trình thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Chỉ cách một chút nữa thôi là đạt được mục tiêu nhưng kẻ xấu giữa đường xông ra chặn lại, khiến kế hoạch bị thay đổi theo chiều hướng khó lường.
 
Cũng bởi những chú Dê được giao đảm nhận nhiều trọng trách, nhưng vô tình cũng phải đối mặt với không ít đối thủ cạnh tranh. Những kẻ ghen ghét chỉ rình rập đợi bạn sơ hở là giở trò ám hại, hòng hạ bệ bạn.
 
Do đó, bản mệnh chớ nên tin người quá mức, nếu không dễ bị kẻ tiểu nhân làm cho u mê, bị lừa gạt lúc nào chẳng hay. Lúc đó chẳng những công việc không được suôn sẻ mà uy tín cũng bị tổn hại, tiền bạc cũng hư hao không ít. 
 
Thậm chí tiểu nhân còn có thể đe dọa đến chuyện tình cảm của người tuổi Mùi. Mối quan hệ tưởng như luôn vững bền của hai bạn có thể sụp đổ bất cứ lúc nào khi mà kẻ thứ 3 có khả năng sẽ tấn công. 
 
Do đó, có bất cứ vấn đề gì cũng nên trao đổi thẳng thắn với người ấy để cả hai cùng tìm cách giải quyết. Một khi giữa hai bạn tồn tại bí mật riêng thì nó có thể gây bất lợi cho tình yêu hai bạn bất cứ lúc nào.

Con giap de gap tieu nhan cuoi tuan nay 16-1701
 

Tuổi Ngọ

 
Rất tiếc khi người tuổi Ngọ cũng xuất hiện trong số các con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (16-17/1). Những kẻ xấu bụng tung đủ tin đồn thất thiệt, đơm đặt thị phi cốt chỉ để ngáng trở bước tiến hiện tại của những chú Ngựa.
 
Những lúc họa thị phi đe dọa thế này, bản mệnh nên học cách nói năng thận trọng, làm tốt việc của mình chứ đừng vội lo chuyện bao đồng. Trong công việc nên tiết chế cảm xúc, nên hiểu rõ đâu là chuyện tình cảm, đâu là trách nhiệm, đừng lẫn lộn là hơn.
 
Đặc biệt trong thứ 7 ngày 16/1/2021, bản mệnh chớ nên phô trương bản thân, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải những lời đàm tiếu không hay. Một thái độ khiêm tốn, biết người biết ta sẽ giúp bạn bảo vệ mình tốt hơn.
 
Kẻ tiểu nhân chắc chắn sẽ tìm đủ mọi cách để phá quấy bạn cho bằng được, khiến các mối quan hệ trong công việc của bạn cũng không được suôn sẻ như ý muốn. Môi trường làm việc đầy rẫy cạnh tranh thiếu lành mạnh, ghen ghét đố kị lẫn nhau đòi hỏi mệnh chủ phải giữ cái đầu lạnh để có thể ứng phó với mọi tình huống bất lợi có thể xảy ra.

Con giap de gap tieu nhan cuoi tuan nay 16-1701 1
 

Tuổi Mão

 
Cuối tuần này, vận trình của người tuổi Mão khó được như ý muốn, nguyên nhân chủ yếu cũng bởi bản mệnh chịu đủ chiêu trò phá rối của kẻ tiểu nhân gây ra.
 
Càng cận Tết, áp lực công việc càng tăng lên nhiều hơn. Mọi thứ đổ dồn lên vai con giáp này khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khó tránh được lúc nghĩ tới chuyện buông xuôi. 
 
Đã vậy, bản mệnh còn gặp phải đủ chuyện chẳng thể ngờ được khi mà tiểu nhân không ngừng đeo bám, khiến cho con giáp này khó lòng hoàn thành được mục tiêu mình đặt ra từ trước đó. 
 
Có lẽ những chú Mèo phải cần cố gắng và nỗ lực rất nhiều để giữ được vị trí mình đang có. Tuổi Mão cần phải lưu ý để không mất bình tĩnh, để cho tiểu nhân lợi dụng cơ hội mà hãm hại, gây tiếng xấu, làm mất uy tín của mình, nhất là ở thời điểm cận kề Tết Nguyên đán thế này kẻo công sức nỗ lực cả năm đổ sông đổ biển.
 
Chẳng những khiến cho công việc của con giáp này gặp vấn đề nghiêm trọng, những kẻ xấu bụng còn có thể khiến cho bản mệnh đánh mất tiền bạc, tổn hao tài chính nữa đó.
 
Có vẻ như chuyện kinh doanh của con giáp này sẽ gặp phải trục trặc, bản mệnh không kịp thời xử lý nên càng lúc càng trở nên hỗn loạn, tiền của cứ thế tiêu tan theo dòng nước. Do đó hãy tính toán thận trọng hơn nhé.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X