Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top con giáp tránh sao cũng không thoát họa tiểu nhân cuối tuần này (12-13/12)

Thứ Sáu, 11/12/2020 13:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai xui xẻo trở thành con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (12-13/12), chịu đủ loại vấn đề rắc rối khác nhau do kẻ xấu gây ra? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem có mình trong đó không nhé!
 

Tuổi Mão

 
Xin chia buồn với người tuổi Mão khi mà bản mệnh chính là con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (12-13/12).
 
Hung thần tác động khiến bạn có thể cảm nhận khó khăn nhiều bề, khó có thể tiến bước trên con đường danh lợi của mình. Kẻ tiểu nhân vây hãm, khiến cho bản mệnh muốn thoát ra mà chẳng biết phải đi đường nào. Đôi khi tưởng đã thoát được mà vẫn nằm trong vòng vây.
 
Bạn tuyệt đối không được coi thường sức mạnh của tiểu nhân bởi sẽ chẳng thể biết được những kẻ xấu bụng đó sẽ nghĩ ra chiêu trò nào để cản trở bạn. 
 
Nhưng biểu hiện rõ ràng trước mắt chính là việc nhiều trở ngại hơn đang xuất hiện trong công việc của con giáp này, dù bạn đã bỏ nhiều công sức nhưng lại không được nhìn nhận đúng, thậm chí còn bị ngăn trở bởi kẻ tiểu nhân nữa.
 
Điều cần thiết ngay lúc này là bạn cần phải rèn luyện để khiến mình trở nên điềm tĩnh hơn, không dễ bị kích động bởi những điều thị phi bên ngoài. Trước khi bày tỏ quan điểm, bạn cần biết chắc chắn rằng thông tin mình nhận được có đúng hay không để tránh gây thù chuốc oán.  

Con giap de gap tieu nhan cuoi tuan nay (12-1312)
 

Tuổi Thìn

 
Tử vi cuối tuần cảnh báo con giáp tuổi Thìn phải thận trọng với những việc mình đang làm, cẩn thận có kẻ ném đá giấu tay, cố tình phá hoại công sức mà bản mệnh bỏ ra suốt thời gian qua. 
 
Lòng đề phòng là thứ bạn đang thiếu, đừng để những kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, lòng tin của mình mà làm điều sai trái.
 
Đặc biệt là trong thứ 7 ngày 12/12/2020, tiểu nhân vận của bạn cực vượng, dễ vì thế mà bị lừa gạt chẳng hề mảy may biết gì. Bản mệnh nên sắp xếp công việc cho hợp lý hơn, đừng tiến hành những việc quan trọng trong ngày này để giảm bớt những xui xẻo có thể xảy ra do bị tiểu nhân lộng hành, quấy phá.
 
Ngoài ra, những lời đường mật, nịnh nọt chưa chắc đã đem lại lợi ích cho bạn nên đừng vội tin và làm theo. Bạn sẽ không bao giờ biết bộ mặt thật của những kẻ luôn muốn gây phiền phức cho bạn ra sao cho đến khi kẻ đó gỡ mặt nạ xuống.
 
Bạn cần chấp nhận rằng cuộc sống này vốn không công bằng, nên khôn ngoan hơn để không phải lúc nào cũng là người chịu thiệt thòi. 
 
Con giap de gap tieu nhan cuoi tuan nay (12-1312) 1
 

Tuổi Tuất

 
Rất tiếc khi tuổi Tuất cũng chính là một trong những con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này đó. Nhiều lúc bản mệnh cũng chẳng hiểu tại sao số mình cứ hay xui xẻo như vậy, nhiều khi chẳng làm gì mà vận đen cũng tự ám vào người.
 
Điềm báo tử vi cho thấy kẻ tiểu nhân đang không ngừng phá hoại các mối quan hệ nơi công sở của bạn, tìm mọi cách để gây ra những mâu thuẫn giữa bản mệnh với đồng nghiệp, với cấp trên. 
 
Nguyên nhân cũng bởi tiểu nhân ganh tỵ, đố kỵ với những gì bạn có nên tìm cách gây chuyện. Công việc bỗng nhiên nhiều thêm bao nhiêu thử thách, bản mệnh cũng vất vả để có thể giải quyết được những vấn đề mới phát sinh.
 
Càng những lúc như vậy bạn càng cần phải tỉnh táo nếu không sẽ lọt bẫy lúc nào chẳng hay. Đừng nghe những lời xúc xiểm, cạnh khóe, kích động của những kẻ xấu bụng. Bạn cần phải học cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn.
 
Sự bốc đồng của bạn có thể khiến cho nhiều mối quan hệ xã giao đang tốt đẹp bỗng tan tành, ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai sau này. Nóng giận chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề. Một phút bốc đồng gây ra hậu quả khá nặng nề.  
 
Tuy nhiên, nếu có thể vượt qua được những thử thách này thì thành công, cơ hội sẽ bày ra trước mắt. Tuổi Tuất đừng vội nản lòng trước khó khăn. Bạn cần phải kiên trì với những gì mình đang làm, cố gắng để đạt được mục tiêu, đừng để kẻ tiểu nhân đắc chí.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X