Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đi tìm giải pháp "cứu hộ" những con giáp dễ bỏ cuộc trong tháng cô hồn

Thứ Ba, 28/07/2020 09:46 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp dễ bỏ cuộc trong tháng cô hồn này rất cần chút thời gian tĩnh tâm để nhìn lại nhưng không nên vì chút khó khăn ở hiện tại mà buông bỏ đi giấc mơ của mình khi bạn gần tới đích rồi.
 

Tuổi Tý


Con giáp tuổi Tý trông vẻ ngoài mạnh mẽ, quyết liệt là thế nhưng trong tháng Cô hồn này cũng có lúc họ cảm thấy đuối sức với những gì đang diễn ra khi mọi thứ dường như đang chống lại họ, thế nên ý nghĩ trong đầu lúc này là muốn bỏ cuộc.

Cuộc sống là vậy, bạn phải chấp nhận sự thật rằng không phải ngày nào trong cuộc sống của chúng ta cũng đều là những ngày đẹp trời với mây xanh nắng nhẹ. Sẽ có những cơn mưa rào hay những cơn bão bất chợt ập đến bất cứ lúc nào khiến ta bị ướt mưa.

Đó là khi mọi chuyện trong cuộc sống bỗng nhiên đảo lộn. Và đôi khi bạn gây ra những sai sót hoặc tệ hơn là thất bại… Đôi khi mọi kế hoạch của bạn vỡ vụn và bạn cảm thấy không thể nào gượng dậy nổi nữa. 

Nếu như bạn muốn nghỉ ngơi thì hãy nghỉ nhưng chớ bỏ cuộc, cũng như khi trời mưa thì bạn cần tìm chỗ trú, tạnh mưa rồi lại làm việc hăng say như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bỏ cuộc không hẳn là một điều xấu vì có những thứ đáng buông thì cần buông. Sau thời gian đó, chúng cho ta khoảng lặng để cần phải biết mình là ai, mình nên làm gì và mình cần dừng lại ở đâu. Thế nhưng bỏ cuộc khi bạn còn chưa cố gắng hết sức, khi bản mới chỉ thất bại ở vài lần đầu tiên đồng nghĩa với việc bạn sẽ chẳng thể nào tiến xa được hơn được.

Bạn muốn thực hiện ước mơ thì phải nhớ rằng thành công không dễ dàng, chẳng dám hi sinh chút gì thì đừng mơ có thành công. Từ bỏ khi mà bản thân chưa cố gắng hết sức thì lúc ấy chính là bạn đang chạy trốn.
 
con giap de bo cuoc trong thang co hon
 

Tuổi Mão


Vốn là chú mèo lười chỉ thích vùi trong tro ấm nên con giáp tuổi Mão thích sự an nhàn, là điều dễ hiểu khi có chút khó khăn họ thường nản lòng, đó là lý do họ trở thành con giáp dễ bỏ cuộc

Có lúc bạn cảm nhận rõ rằng trái tim mình như vỡ vụn khi niềm tin bị đánh bật và bạn cảm thấy như mình sẽ gục ngã hoàn toàn. Trong lúc chán nản, thất vọng, bạn rất cần ai đó kéo tinh thần mình lên, vì bản thân đã chẳng còn chút năng lượng để muốn làm việc gì nữa.

Lời khuyên cho con giáp tuổi Mão lúc này là bạn nên hiểu rằng, người chiến thắng chưa chắc là người mạnh nhất nhưng chắc chắn đó phải là người không bỏ cuộc. Hãy nghĩ xem, nếu cuộc sống này dễ dàng, ai cũng đạt được xem là thành công thì khái niệm thành công đó đâu có giá trị nào nữa đâu.

Vì thế, hãy chấp nhận chịu khổ đau, tổn thương một chút nhưng bạn sẽ có được bài học lớn, xa hơn nữa là thành công. "Không có đau đớn thì sẽ không có thành quả" (No pain no gain), vì thế dù có điều gì làm bạn nản lòng thì cũng đừng vội từ bỏ…  

Hãy nhớ đến những hào hứng phấn khích khi bạn mới bắt đầu nảy ra ý tưởng. Hãy nhớ đến những người luôn ở bên cổ vũ và ủng hộ con đường của bạn. Hãy nhớ đến việc bạn đã từng khát khao thành công mãnh liệt như thế nào?

Đó chính là nhiên liệu để thắp lại ngọn lửa trong bạn. Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng, khi đối mặt với trở ngại, bạn có thể khóc lóc, gào thét, chửi rủa cho thỏa lòng nhưng tuyệt đối bạn không được từ bỏ.

Tuổi Thân


Người tuổi Thân cũng là một trong những con giáp dễ bỏ cuộc trong tháng cô hồn vì có quá nhiều điều xảy ra ngoài tầm kiểm soát và đôi lúc bạn cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình. Bạn chẳng muốn cố gắng thêm chút nào nữa cho dù bản thân đã từng rất nhiệt huyết, hết mình.

Bạn nghĩ rằng những người đạt được ước mơ của mình là những người có tư chất bẩm sinh và bạn không phải là một trong số họ? Bạn đã nhầm, họ đơn giản là người đã vượt qua được hàng trăm lần chán nản như bạn đang đối mặt mà thôi.

Sẽ thật dễ dàng nếu bạn từ bỏ một thứ gì đó vì sau đó bạn sẽ chẳng còn phải vì nó mà chịu vất vả, chẳng phải vì nó mà hy sinh. Thay vì mỗi sáng dậy thật sớm hay thức thật muộn để làm việc, bạn sẽ chỉ việc lên giường, cuộn mình vào trong chăn ấm áp và tận hưởng giấc ngủ ngon lành, chẳng cần lo toan điều gì...

Nhưng cuộc đời an nhàn ấy chỉ đảm bảo cho bạn sự an tâm trong thời gian ngắn mà thôi, sau đó lại là cảm giác nhàm chán, thiếu động lực lại thấy chán cả vòng tròn an toàn đấy. Dù sao thì bạn cũng chỉ có một cuộc đời để sống, tại sao không sống cho thật ý nghĩa?

Nếu bạn có được một giấc mơ thì bạn đã may mắn hơn rất nhiều người đang lạc lối ngoài kia, hãy là người kiến tạo giấc mơ đó, có thể quá trình xây nó bạn bị đổ, làm lại, bạn bị làm sai, phải sửa lại,... nhưng cứ theo đến cùng cho tới khi giấc mơ đó trở thành hiện thực mới thôi.
 
bo cuoc la viec de dang hay manh me dung len
 

Tuổi Hợi


Với những cố gắng hiện tại, con giáp tuổi Hợi cũng đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình khá xa rồi thế nhưng xem ra nỗ lực của bạn không được đền đáp, thậm chí bạn còn bị hiểu nhầm, khiển trách. 

Khi mọi cố gắng kế hoạch của bạn vỡ vụn và bạn cảm thấy không thể nào gượng dậy nổi nữa. Đôi khi niềm tin của bạn bị đánh bật và bạn cảm thấy như mình sẽ gục ngã hoàn toàn.

Lý do về tinh thần, cảm xúc là nguyên nhân chính khiến bạn trở thành con giáp dễ bỏ cuộc trong tháng cô hồn này vì về khía cạnh năng lực, bạn có đủ để đảm bảo cho thành công trước mắt. Vì thế, hãy tìm lại lòng tin như cách bạn đã tin vào quyết định của mình từ khi bắt đầu mọi thứ.
 
Bạn có chắc là khi bạn bỏ cuộc và tìm hướng đi khác, cuộc đời sẽ buông tha bạn, sẽ ngừng quật bạn, sẽ gửi đến bạn những điều dễ dàng. Bạn càng muốn cuộc đời thoải mái thì bạn sẽ càng nhận nhiều điều khó khăn hơn.

Khi ấy, bạn cảm thấy, cuộc đời chống đối lại bạn, vẫn cứ ném đá vào  bạn, trao cho bạn những thử thách nghịch cảnh. Đằng nào cũng phải chiến đấu và bạn cũng đi đến tận đây rồi, tại sao lại bỏ cuộc?

Nếu có gặp hoàn cảnh tồi tệ nhất thì bạn cũng cố gắng để làm nó chứ đừng nên bỏ cuộc luôn. Khi tất cả tâm huyết của bạn khi dồn vào việc gì đó đến khi thực hiện được nó thì sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn đấy. Do vậy bạn đừng nên bỏ cuộc ngay từ đầu để rồi thấy hối hận nhé

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X